Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh sale 50% tại Đống Đa, KTT E2B

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh sale 50% tại Đống Đa, KTT E2B

Thiết kế thanh phơi đôi thông minh

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh rất HOT trong thời gian gần đây. Mẫu giàn phơi này được yêu thích với thiết kế đẹp, khả năng phơi đa dạng. Không những vậy, Hòa Phát đang có chương trình giảm giá giàn phơi KS980 50% siêu hấp dẫn. Đó là những lý do khiến chị Nga, khu tập thể E2B, ngõ 4 Phương Mai, Đống Đa Hà Nội chọn lắp bộ giàn phơi này cho gia đình.

Giàn phơi thông minh KS980 hệ 4 thanh có gì khác biệt?

Giàn phơi thông minh ks980 hệ 4 thanh về vơ bản không có gì khác biệt so với mẫu ks980 thông thường. Có chăng sự khác biệt giữa chúng chỉ là ở thanh phơi.

Cụ thể, giàn phơi KS980 hệ 4 thanh vẫn có bộ tời được đúc từ inox 304 bền bỉ với thiết kế tay quay liền. Khả năng chịu tải của bộ tời này vẫn đạt đến 80kg. Nhưng thanh phơi và khả năng phơi được nâng lên 1 tầm cao mới.

Diện mạo giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh
Diện mạo giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh

Thanh phơi thiết kế thông minh, tiện dụng hơn

Thanh phơi của giàn phơi KS980 hệ 4 thanh sẽ bao gồm 2 thanh đôi. Mỗi thanh phơi đôi có 1 thanh trơn chuyên dụng để phơi đồ nặng như chăn, chiếu, màn…và 1 thanh có nhiều lỗ phơi để treo quần áo.

Thanh đôi có thiết kế cực thông minh, thanh trơn bên dưới có thể gập gọn lên trên cực kỳ tiện lợi. Khi nào cần phơi đồ nặng, rộng người dùng mới cần kéo thanh xuống.

Thiết kế thanh phơi đôi thông minh
Thiết kế thanh phơi đôi thông minh

Phơi được nhiều đồ hơn thanh thông thường

Ngoài thiết kế gọn gàng, tiện dụng, thanh phơi của mẫu Hòa Phát KS980 còn được tạo nhiều lỗ phơi hơn so với thanh thông thường. Tổng số lỗ phơi có trên cả 2 thanh là hơn 100 lỗ. Nhờ đó các gia đình cũng có thể phơi nhiều quần áo hơn so với các mẫu thông thường.

Thanh phơi bộ KS980 có khả năng phơi nhiều đồ hơn
Thanh phơi bộ KS980 có khả năng phơi nhiều đồ hơn

Ở trong khu nhà tập thể với “đặc sản” là không gian chật hẹp, nên chị Nga lựa chọn giàn phơi thông minh là vô cùng đúng đắn. Việc chọn mẫu sản phẩm có khả năng phơi đồ nhiều, đa năng như KS980 càng đúng đắn và chuẩn xác hơn.

Tuy nhiên, ban công nhà chị Nga có địa hình lắp đặt khá đặc biệt, ban công được cơi nới thêm khoảng 1m mái tôn. Vì vậy, việc lắp giàn phơi cũng cần cân nhắc và tính toán kỹ càng.

Xem thêm: Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980 giảm giá 50% chỉ còn 1190k/bộ

Cách lắp giàn phơi tại ban công cơi nới nhà chị Nga

Diện tích ban công nhà chị Nga vốn dĩ không quá hẹp, nhưng do gia đình chị còn tận dụng vị trí này cho nhiều mục đích. Điển hình như đặt tủ để đồ. Vì vậy, giàn phơi sẽ phải lắp sát ra phía ngoài. Bài toán lắp giàn phơi lúc này là phải chọn được cách lắp 1 thanh phơi bên trong trần bê tông và 1 thanh bên ngoài trần mái tôn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh tại Đống Đa nhà chị Nga - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh tại Đống Đa nhà chị Nga – 01

Có thể với những người không có chuyển môn việc này khá khó khăn. Nhưng với đội thợ lắp giàn phơi Đống Đa dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi thì khác. Ngay lập tức phương án lắp đặt tối ưu nhất được vạch ra.

Vị trí lắp thanh phơi tại trần bê tông rất dễ dàng, không cần tính toán gì. Nhưng với vị trí lắp tại mái tôn sẽ cần lắp thêm thanh chịu lực cố định vào khung mái tôn và trần bê tông.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh tại Đống Đa nhà chị Nga - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh tại Đống Đa nhà chị Nga – 02

Khi đã xác định được phương án lắp đặt, đội thợ tiến hành lắp giàn phơi theo các bước như sau:

  • Đo đạc để đánh dấu những vị trí sẽ lắp dẫn hướng, buli trên trần bê tông, từ vị trí này sẽ gióng sang trần mái tôn để cố định thanh chịu lực
  • Lắp dẫn hướng vào tường, 2 buli lên trần bê tông và 2 buli lên 2 thanh chịu lực
  • Luồn dây cáp giàn phơi qua các bộ phận dẫn hướng, buli
  • Cố định bộ tời, nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi

Toàn bộ quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980 cho nhà chị Nga diễn ra trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ. Đây là trường hợp phức tạp, còn những địa điểm lắp thuận lợi hơn như trần bê tông hoặc trần mái tôn rộng…thường chỉ mất khoảng 45 phút.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh tại Đống Đa nhà chị Nga - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh tại Đống Đa nhà chị Nga – 03

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 giá bao nhiêu?

Là tổng đại lý phân phối giàn phơi Hòa Phát trên toàn quốc, mua giàn phơi KS980 tại công ty, chị Nga và tất cả khách hàng đều hài lòng tuyệt đối về giá cả.

Cụ thể, mẫu Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh được công ty bán với giá chỉ 1.590.000đ. Chúng tôi tự tin báo giá rẻ, hấp dẫn nhất thị trường. Đặc biệt hơn, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng siêu hấp dẫn khi mua giàn phơi.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh tại Đống Đa nhà chị Nga - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh tại Đống Đa nhà chị Nga – 04

Mua giàn phơi KS980 nhận ngay gói quà tặng hấp dẫn

Với sản phẩm giàn phơi quần áo KS980 những quà tặng gia đình chị Nga nhận được bao gồm:

  • Tặng công vận chuyển, lắp đặt theo lịch hẹn trị giá 200.000đ
  • Tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay có giá trị 180.000đ

Bảo hành tại nhà trong 2 năm. Thay vì chỉ nói chung chung bảo hành dài lâu trong 2 năm, công ty cam kết với khách hàng khi có hỏng hóc do sản phẩm, sẽ sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí cho khách hàng.

Công ty áp dụng bảo hành điện tử, tất cả thông tin của khách hàng khi đặt mua giàn phơi đều được lưu lại trên hệ thống. Khi có nhu cầu bảo hành, khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty bằng số điện thoại đã đặt mua giàn phơi. Ngay lập tức tất cả thông tin về ngày lắp, tên sản phẩm đều hiện ra để làm căn cứ bảo hành cho khách hàng.

Nếu gia đình bạn cũng muốn sở hữu 1 sản phẩm giàn phơi đa năng và thú vị như ks980 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!