Top 10+ Cây phơi quần áo đẹp, giá rẻ bán chạy nhất 2022

Top 10+ Cây phơi quần áo đẹp, giá rẻ bán chạy nhất 2022

Phân loại cây phơi quần áo theo chất liệu sản xuất

Bạn đang tìm mua cây phơi quần áo nhưng lại bị lạc vào “ma trận” mẫu mã và giá cả? Bài reivew chi tiết 10+ mẫu cay phoi quan ao bán chạy dưới đây sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất. 

Cây phơi quần áo là gì?

Đây là tên gọi chung của các công cụ phơi quần áo có thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Cây phơi quần áo có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu, thiết kế theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Vì vậy bạn nên tham khảo cách phân loại cây phơi các mẫu được ưa chuộng trong nội dung dưới đây nhé.

Các loại cây phơi quần áo được ưa chuộng hiện nay

Có rất nhiều cách phân loại cây phơi quần áo. Tuy nhiên cách phân loại dựa trên chất liệu sản xuất và cấu tạo được sử dụng phổ biến nhất:

Phân loại theo chất liệu sản xuất

Theo chất liệu sản xuất cây phơi quần áo người ta sẽ chia làm các loại như sau:

– Cây phơi quần áo inox: Loại cây phơi này thường được sản xuất từ inox 304 hoặc inox 201 có độ cứng cao, mẫu mã đa dạng.

– Cây phơi quần áo bằng sắt: Sắt là chất liệu có độ mềm dẻo tốt, dễ gia công nên cây phơi sắt có mẫu mã cực kỳ đa dạng, tính thẩm mỹ cao

Phân loại cây phơi quần áo theo chất liệu sản xuất
Phân loại cây phơi quần áo theo chất liệu sản xuất

– Cây phơi nhôm: Loại cây phơi này được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực có độ bền cao, khả năng chịu nặng tốt, dễ gia công, tạo mẫu.

– Cây phơi bằng gỗ: Cây phơi bằng gỗ ít được sử dụng hơn vì dễ mối mọt, không phơi đồ được ở ngoài trời. Tuy nhiên cây phơi gỗ vẫn được nhiều gia đình yêu thích vì gần gũi với thiên nhiên, có thể sử dụng như 1 món đồ decor xinh xắn.

Phân loại theo cấu tạo

Bên cạnh chất liệu sản xuất, cấu tạo cũng là 1 tiêu chí quan trọng để phân loại cây phơi quần áo. Dựa vào tiêu chí này người ta phân loại như sau:

  • Cây phơi cố định: Đây là loại cây phơi có thiết kế đơn giản, các linh kiện được liên kết cố định với nhau. Cây phơi có thể đặt lại 1 vị trí cố định hoặc sẽ có bánh xe để di chuyển.
  • Cây phơi quần áo gấp gọn: Các linh kiện của cây phơi liên kết với nhau qua các khớp. Vì vậy khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn để cất đi.
  • Cây phơi thông minh: Loại vây phơi này hiện đang rất được ưa chuộng vì có thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích. Khả năng phơi phóng cũng tốt hơn rất nhiều so với những loại cây phơi khác.

Review top 10+ cây phơi quần áo bán chạy nhất 2022

Top 10+ cây phơi quần áo được liệt kê dưới đây là những sản phẩm hiện dang chiếm lĩnh thị trường. Cùng chúng tôi đánh giá xem những mẫu cây phơi này có thực sự phù hợp với gia đình bạn?

1. Cây phơi quần áo thông minh Hòa Phát H009

Trong vài năm trở lại đây các mẫu cây phơi quần áo thông minh đến từ thương hiệu Hòa Phát star đã được nhiều gia đình “độc sủng”. Loại cây phơi này khác biệt hoàn toàn với những thiết kế truyền thống.

Cấu tạo giống hệ thống ròng rọc thông minh, cây phơi có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt theo sự điều khiển của người dùng.

Mẫu cây phơi quần áo thông minh Hòa Phát H009
Mẫu cây phơi quần áo thông minh Hòa Phát H009

Nổi bật nhất phải kể đến cây phơi Hòa Phát H009. Mẫu cây phơi thông minh này có thiết kế nổi bật. Bộ tời được trang trí bằng những họa tiết 3D đẹp mắt, khả năng phơi đồ ấn tượng đạt đến 80kg. 1 cây phơi có 2 thanh phơi đồ với chiều dài 2.2m/thanh, treo được tổng 118 chiếc quần áo.

Mẫu cây phơi này vô cùng phù hợp với những gia đình ở chung cư, nhà phố nơi có không gian phơi nhỏ hẹp.

Giá bán: 1.190.000đ

2. Cây phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh

Đây cũng là 1 mẫu cây phơi thông minh nổi bật. Sản phẩm gây chú ý nhất ở hệ thanh phơi. 1 bộ vẫn có 2 bên thanh phơi nhưng số thanh lẻ là 4. Theo đó mẫu cây phơi này có thêm 2 thanh phơi chăn riêng. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn thanh phơi chăn lên trên để phơi quần áo ở thanh chuyên dụng.

Cây phơi quần áo thông minh KS980
Cây phơi quần áo thông minh KS980 hệ 4 thanh

Mẫu cây phơi này cũng có khả năng chịu tải siêu đỉnh đạt đến 80kg. 1 bộ có 2 thanh phơi dài 2,2m, treo được 118 chiếc quần áo.

Giá bán: 1.390.000đ

3. Cây phơi Hòa Phát HP701

Cũng là đại diện của cây phơi đồ thông minh Hòa Phát Star, mẫu cây phơi HP701 có thiết kế đơn giản. Bộ tời được sản xuất từ inox 304, dây cáp lụa inox, thanh phơi nhôm.

1 bộ cây phơi đồ này có khả năng chịu tải lên đến 70kg. 2 thanh phơi có chiều dài 2,2m và treo được 80 chiếc quần áo.

Diện mạo cây phơi đồ Hòa Phát HP701
Diện mạo cây phơi đồ Hòa Phát HP701

Giá bán: 990.000đ

4. Cây phơi Hòa Phát giá rẻ KS950

Giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát KS950 được yêu thích nhờ thiết kế gắn trần gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Sản phẩm này vẫn mang đến tính năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt theo ý muốn người sử dụng. Khả năng phơi đồ của cây phơi đạt đến 60kg. 1 cây phơi vẫn có 2 thanh phơi với chiều dài chuẩn 2,2m. Tổng số lỗ phơi được tạo sẵn là 80.

Mẫu cây phơi quần áo thông minh bán chạy KS950
Mẫu cây phơi quần áo thông minh bán chạy KS950

Giá bán: 690.000đ

5. Cây phơi gắn tường Hòa Phát 68A

Bên cạnh loại cây phơi gắn trần thì loại cây phơi gắn tường Hòa Phát cũng rất được ưa chuộng. Ưu điểm của loại cây phơi này là có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Cấu tạo và thiết kế thông minh. 2 chân giá được cố định vào tường, 3 thanh phơi có thể kéo giãn hoặc đẩy gọn vào tường theo ý muốn người dùng. 

Cây phơi quần áo gắn tường Hòa Phát 68A nhôm dày
Cây phơi quần áo gắn tường Hòa Phát 68A nhôm dày

100% các linh kiện của cây phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực. Sức chịu tải của sản phẩm đạt đến 70kg. Mỗi thanh phơi dài 2m và được tạo sẵn 20 lỗ/thanh. 

Giá bán: 1.090.000đ

6. Cây phơi inox 2 nhánh Xuân Hòa cố định

Cây phơi inox Xuân Hòa có 2 nhánh phơi đồ chiều dài khoảng 1,3m. Cây phơi được sản xuất từ inox 304 cực bền bỉ, khả năng chịu lực tốt. Phần dưới chân của cây phơi có 3 thanh inox song song tạo thành 1 kệ phơi giày, dép, để đồ cực tiện lợi. Đặc biệt cây phơi này có bánh xe để người dùng có thể di chuyển đến nơi phơi đồ mình mong muốn. 

Cây phơi Xuân Hòa có bánh xe
Cây phơi Xuân Hòa có bánh xe

Giá bán khoảng 790.000đ

7. Cây phơi inox 2 nhánh di động Xuân Hòa

Cây phơi quần áo 2 nhánh Xuân Hòa di động cũng có 2 thanh phơi dàu khoảng 1,39m và có bánh xe di chuyển. Tuy nhiên loại cây phơi này trở nên khác biệt vì người dùng có thể điều chỉnh được độ cao thanh phơi từ 1,2m – 1,26m. Cụ thể, khi muốn điều chỉnh độ cao thanh phơi người dùng chỉ cần xoáy nhẹ ốc vít cố định sau đó rút thanh lên cao, hoặc ấn xuống để hạ thanh xuống thấp.

Cây phơi Xuân Hòa 2 nhánh có thể điều chỉnh được độ cao, thấp thanh phơi
Cây phơi Xuân Hòa 2 nhánh có thể điều chỉnh được độ cao, thấp thanh phơi

 

Giá bán 890.000đ

7. Cây phơi gấp gọn chữ A kiểu Hàn Quốc

Loại cây phơi quần áo gấp gọn kiểu Hàn Quốc này hiện được nhiều gia đình Việt yêu thích. Cây phơi có phần chân hình chữ A vững chắc. Các thanh phơi đồ được tỏa ra về 2 phía.

Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn cây phơi lại. Thiết kế này tuy có nhiều đột phá so với các loại cây phơi truyền thống nhưng khả năng phơi đồ của sản phẩm thì chưa thực sự được đánh giá cao.

Cây phơi gấp gọn chữ A kiểu Hàn Quốc
Cây phơi gấp gọn chữ A kiểu Hàn Quốc

Cụ thể, chiều dài cả của cả cây phơi chỉ khoảng 1,2m. Trên cây phơi có nhiều thanh phơi đồ nhỏ để treo đồ. Vì chiều cao của cây phơi chỉ khoảng 1m – 1,2m nên chỉ thích hợp phơi đồ trẻ em, phơi áo. Nếu phơi những đồ có độ dài lớn người dùng sẽ phải vắt ngang qua thanh chứ không thể treo bằng móc.

Giá bán: 700.000đ – 1.200.000đ tùy kích thước

8. Cây phơi quần áo inox 4 tầng

Cây phơi quần áo inox 4 tầng cũng có thiết kế gấp gọn khá tiện lợi. Mỗi tầng có nhiều thanh phơi đồ nhỏ, chiều dài khoảng 50cm. Các gia đình có thể sử dụng để phơi quần áo, phơi đồ em bé hoặc khăn tắm…

Cây phơi quần áo inox 4 tầng
Cây phơi inox 4 tầng

Giá bán 900.000đ – 1.300.000đ

9. Cây phơi đồ bằng sắt có bánh xe

Cây phơi đồ bằng sắt có bánh xe, có kệ để đồ thiết kế cực đẹp mắt. Loại cây phơi đồ này thường có thiết kế 1 nhánh hoặc 2 nhánh, có tích hợp thêm các thanh treo mũ, túi xách tiện lợi. Cây phơi có bánh xe để di chuyển.

Cây phơi bằng sắt có thiết kế đẹp, thẩm mỹ
Cây phơi bằng sắt có thiết kế đẹp, thẩm mỹ

Giá bán dao động từ 450.000đ – 800.000đ tùy mẫu

10. Cây phơi inox lắp ghép

Cây phơi quần áo inox lắp ghép có thiết kế đơn giản. Cây phơi được lắp ghép từ các thanh inox tròn, rỗng thông qua những khớp nối bằng nhựa. Khi không sử dụng người dùng có thể tháo các khớp nối và cất linh kiện đi.

Cây phơi inox lắp ghép khá tiện lợi
Cây phơi inox lắp ghép khá tiện lợi

Khả năng phơi đồ của cây phơi inox lắp ghép này sẽ kém hơn so với những mẫu khác. Vì khớp nối bằng nhựa nên các gia đình không nên treo đồ nặng dễ gây hỏng, gãy linh kiện.

Giá bán: 450.000đ – 700.000đ tùy mẫu

11. Cây phơi bằng gỗ 1 nhánh

Cây phơi đồ bằng gỗ 1 nhánh có thiết kế đẹp, đơn giản nên được khá nhiều gia đình đặt mua. Sản phẩm chỉ có 1 nhánh phơi với chiều dài khoảng 1m. Phần phía dưới được tạo thêm 1 kệ để đồ vô cùng xinh xắn. Mẫu cây phơi này thích hợp để decor, trang trí nhà cửa và phơi đồ với khối lượng ít.

Cây phơi quần áo bằng gỗ 1 nhánh giá rẻ
Cây phơi quần áo bằng gỗ 1 nhánh giá rẻ

Giá bán 250.000đ – 350.000đ

10+ cây phơi quần áo được giới thiệu trên đây là những mẫu đang bán chạy nhất. Chắc chắn sau khi tham khảo thông tin quý vị và các bạn sẽ chọn được mẫu cây phơi phù hợp. Nếu gia đình ban quan tâm đến cây phơi, giàn phơi thông minh Hòa Phát hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!