Thanh phơi quần áo nên chọn mua loại nào tốt? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thanh phơi quần áo nên chọn mua loại nào tốt?

Thanh phơi quần áo bằng nhôm dễ sử dụng, độ bền cao

Thanh phơi quần áo là 1 phần không thể thiếu của giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, thanh phơi hiện nay có nhiều loại: thanh phơi inox, thanh phơi nhôm đơn, thanh phơi nhôm kép, vậy nên chọn loại nào tốt? Chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn tư vấn cụ thể trong nội dung dưới đây.

Thanh phơi quần áo nên chọn loại nào tốt?

Thanh phơi quần áo là bộ phận trực tiếp chịu trách nhiệm phơi đồ. Do đó khi mua giàn phơi thông minh bạn không thể không tham khảo về chất lượng thanh phơi. Bộ phận này là 1 trong những yếu tố quyết định đến chất lượng và trải nghiệm khi phơi phóng. Dưới đây gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về 1 số loại thanh phơi quần áo phổ biến.

Thanh phơi quần áo inox

Thanh phơi quần áo inox được sản xuất từ inox. Vốn dĩ chất liệu inox khá cứng, giòn và nặng. Do đó để đảm bảo các thanh phơi có thể di chuyển lên, xuống dễ dàng người ta phải sản xuất thanh inox rỗng, tròn trơn.

Thanh phơi quần áo inox độ bền kém, khó phơi đồ
Thanh phơi quần áo inox độ bền kém, khó phơi đồ

Thanh phơi quần áo inox thường không được tạo lỗ phơi đồ trực tiếp mà được gắn thêm các khuyên nhựa. Sau 1 thời gian sử dụng các khuyên nhựa này dễ bị xô lệch khó sử dụng. Không những vậy, thanh phơi quần áo inox rất khó phơi chăn, chiếu vì các khuyên nhựa trên thanh có thể cào xước chúng trong quá trình phơi.

Thanh phơi quần áo inox giòn nên độ bền cũng tương đối kém. Sau khoảng 1 – 2 năm sử dụng liên tục thanh có thể bị nứt, gãy.

Thanh phơi quần áo nhôm đơn

Thanh phơi quần áo nhôm đơn là loại thanh được sử dụng phổ biến nhất hiện tại. Thanh phơi nhôm có độ mềm dẻo cao, khả năng chịu lực tốt.

Thiết kế thanh phơi nhôm thường có mặt trên nhẵn, phẳng giúp việc phơi chăn, chiếu màn dễ dàng, đơn giản và đặc biệt không gây xước trong quá trình phơi.

Thanh phơi quần áo bằng nhôm dễ sử dụng, độ bền cao
Thanh phơi quần áo bằng nhôm dễ sử dụng, độ bền cao

Trên bề mặt thanh phơi được tạo sẵn các lỗ phơi đồ với khoảng cách phù hợp. Do đó khi cần phơi quần áo người dùng chỉ cần treo chúng vào các lỗ phơi có sẵn này là được.

Thanh phơi quần áo bằng nhôm bền hơn nhiều so với thanh phơi inox. Trong 1 bộ giàn phơi, thanh phơi nhôm thường bền bỉ nhất, các bộ phận khác hỏng, thanh phơi vẫn chưa hề hấn gì.

Thanh phơi nhôm kép

Thanh phơi nhôm kép là loại thanh mới được ra mắt 2020. Thanh phơi nhôm kép có cấu tạo gồm 2 thanh: 1 thanh phơi có lỗ phơi quần áo giống thanh đơn kể trên và 1 thanh tròn, trơn bên dưới để phơi chăn, chiếu màn.

2 thanh phơi này có thể gấp gọn vào nhau, thanh phơi tròn gập lên trên khi không sử dụng. Khi nào cần phơi chăn, chiếu màn người dùng chỉ cần kéo xuống là được.

Thanh phơi nhôm kép khá tiện dụng
Thanh phơi nhôm kép khá tiện dụng

Thanh phơi quần áo kép được đánh giá là tiện dụng hơn so với thanh đơn, nhưng cồng kềnh hơn và giá thành cao hơn.

Báo giá 1 số mẫu giàn phơi có thanh phơi tốt nhất

Những bộ giàn phơi tốt không còn sử dụng thanh phơi inox nữa mà 100% là thanh nhôm. 1 số mẫu giàn phơi quần áo thanh nhôm được ưa chuộng nhất trên thị trường có thể kể đến như:

Bạn đã biết lựa chọn loại thanh phơi quần áo nào tốt nhất khi mua giàn phơi thông minh rồi chứ? Nếu có nhu cầu tư vấn thêm thông tin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

error: No copy!