Ưu đãi đặc biệt trong dịp tết khi lắp đặt giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ưu đãi đặc biệt trong dịp tết khi lắp đặt giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh đã trở nên khá quen thuộc với các chị em nội trợ. Không những là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, mà lợi ích to lớn từ giàn phơi đem lại là không thể phủ nhận. Nay bạn không những tiết kiệm được nhiều thời gian, và không gian cho gia đình. Mà bạn có thể giúp trang tí căn hộ của bạn với những cây hoa, hay có thêm những bữa rau rạch do chính tay mình trồng. Thật tuyệt đúng không? bạn đã bao giờ nghĩ đến điều đó chưa?

Giàn phơi thông minh hòa phát chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng , uy tín lại đẹp mắt, giá cả cũng hợp lý phải chăng. Hiện đang là dòng sản phẩm đươc rất nhiều các chị em nội trợ nội trợ tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi giàn phơi thông minh Hòa Phát đang có những đợt khuyến mãi cực lớn trong dịp tết sắp tết này.

                  Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt giàn phơi thông minh thì hãy quyết định nhanh nhé bởi chúng tôi đang có ưu đãi đặc biệt cho các chị em nội trợ. Chính bởi thấu hiểu được công việc giặt giũ áo khá vất vả của bạn vào mùa xuân ẩm ướt này. Nên chúng tôi đã giúp công việc giặt và bảo quản quần áo trở nên khá dễ dàng.

giàn phơi thông minh Hòa Phát
Thanh phơi và các khuyên phơi cố định

Có thể nhiều người sẽ cho rằng việc phơi quần áo đúng cách vô cùng đơn giản, chỉ cần nó đủ nắng để chúng được khô nhanh chóng. Nhưng bạn nên biết với cường độ nắng quá gay gắt sẽ dễ dàng làm mất màu trang phục, nhất là đồ của trẻ nhỏ. Với mẫu giàn phơi thông minh, nhờ vào sự hoạt động linh hoạt của các thanh phơi, bạn có thể đưa quần áo đón nắng và thu vào với một thao tác vô cùng dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.
Hơn thế nữa, công việc của bạn không thể cho phép bạn có thể ở nhà để trông quần áo, nếu cường độ gió to có thể sẽ làm quần áo bị bay. Giàn phơi thông minh được thiết kế các lỗ khuyên chắc chắn để bạn có thể treo ngay ngắn quần áo của mình lên đó mà không lo bị gió thổi bay mất.

Các thanh phơi của giàn phơi đồ này được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox, với độ bền cao, độ bóng bẩy đẹp mắt. Đặc biệt chất liệu này được xem là dòng chất liệu thách thức thời tiết, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thanh phơi bị hoen rỉ, làm hỏng quần áo của bạn.
Một điểm nữa để giúp bạn có thể bảo quản tốt nhất trang phục của mình là việc bạn nên phơi quần áo đúng khoảng cách, tránh tình trạng quần áo bị xô vào nhau sẽ vừa lâu khô, vừa gây mùi ẩm thấp.
Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn đang có ý định lắp đặt nhé để có thể sở hữu bộ sản phẩm chất lượng, đệp mắt này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!