Decor ban công siêu xinh với giàn phơi thông minh

Decor ban công siêu xinh với giàn phơi thông minh

Trồng cây xanh để giúp ban công trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn

Decor ban công siêu xinh để thư giãn với giàn phơi thông minh cực đơn giản. Nếu bạn muốn tham khảo bí kíp hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang sống trong các chung cư cao tầng lại chật hẹp, diện tích ban công thì khá chật, lại bị che hết tầm nhìn bởi các dây phơi truyền thống. Bạn đã bao giờ nghĩ, gia đình bạn sẽ có một vườn cây xanh tuy không lớn nhưng đó sẽ là nơi trồng các loại hoa mà bạn yêu thích hay chưa. Hãy bắt tay decor ngay theo hướng dẫn của chúng tôi nhé. 

Bước 1: Lắp giàn phơi thông minh 

Muốn decor được ban công đẹp, bạn cần lắp giàn phơi thông minh trước tiên. Bởi lẽ loại giàn phơi này sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích ban công. Dù không gian phơi có nhỏ hẹp đi chăng nữa thì việc phơi đồ vẫn toàn toàn đơn giản.

Các mẫu giàn phơi Hòa Phát sở hữu thiết kế gắn trần gọn nhẹ. 1 bộ giàn phơi chỉ bao gồm các bộ phận như bộ tời, bộ ròng rọc, thanh phơi. Khi lắp các bộ phận sẽ được cố định vào tường, trần, thanh phơi có thể di chuyển lên cao, xuống thấp. Đó là lý do vì sao khi lắp giàn phơi hoàn toàn không chiếm diện tích mặt nền.

Lắp giàn phơi để giải phóng 100% diện tích không gian bên dưới
Lắp giàn phơi để giải phóng 100% diện tích không gian bên dưới

Như vậy, bạn có thể sử dụng không gian và diện tích còn trống nơi ban công để trang trí thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn. 

Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng giàn phơi vẫn đảm bảo khả năng phơi phóng siêu tốt cho các gia đình. Cụ thể, 1 bộ giàn phơi vẫn có thể phơi được số lượng đồ lớn từ 70 – 80. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh, mỗi thanh dài 2,2m và được tạo sẵn từ 80 – 118 lỗ phơi đồ. Khả năng phơi đồ này vượt trội hơn hẳn so với các loại công cụ phơi phóng thông thường. 

Bước 2: Trồng cây xanh

Khi không gian ngoài ban công thoáng mát, bạn dễ dàng trang trí theo sở thích của bạn. Bạn có thể trồng thêm hoa, cây cảnh để ban công thêm xinh tươi. Căn hộ của bạn cũng có sẽ thoáng mát và dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhiều gia đình sở hữu ban công rộng rãi 1 chút có thể decor thêm bộ bàn ghế nho nhỏ. Biến nơi đây thành 1 góc cafe, thư giãn chính hiệu.

Trồng cây xanh để giúp ban công trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn
Trồng cây xanh để giúp ban công trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn mỗi khi trở về nhà sau những chuyến công tác dài. Hay cũng có thể nơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả thật tuyệt vời. Đó cũng là nơi bạn đọc sách mỗi sáng, nơi những sáng tạo bất ngờ và ý tưởng tuyệt vời sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Nhâm nhi mỗi cốc tra vào mỗi sáng và tận hưởng ngày cuối tuần .

Bước 3: Lắp lưới an toàn

Nếu gia đình có trẻ nhỏ, chúng tôi khuyên các gia đình sau khi decor xong ban công nên lắp thêm lưới an toàn. Loại lưới này có thiết kế đẹp, lưới được đan từ các sợi cáp lụa inox bọc nhựa trên hệ khung nhôm định hình nên cực kỳ chắc chắn. Lưới giúp ngăn ngừa tình trạng trẻ em bị rơi, ngã từ ban công cao tầng mà vẫn đảm bảo độ thoáng tối đa cho không gian.

Lưới an toàn ban công đảm bảo không gian đẹp
Lưới an toàn ban công đảm bảo không gian đẹp

Không những vậy bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bạn có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình nhỏ của mình nữa. Chúng tôi giàn phơi thông minh sẽ luôn là người bạn đồng hành của bạn, không nhưng trong công việc giặt giũ mà còn giúp ngôi nhà thêm đẹp mắt và sang trọng hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!