Giàn phơi thông minh gắn trần chịu được bao nhiêu kg đồ?

Giàn phơi thông minh gắn trần chịu được bao nhiêu kg đồ?

Giàn phơi thông minh gắn trần chịu được bao nhiêu kg đồ, trọng tải tối đa cho phép khi phơi đồ trên giá phơi thông minh là bao nhiêu? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm sáng tỏ điều này để khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Giàn phơi thông minh gắn trần hay gắn xà cao đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và bán chạy nhất hiện nay. Với thiết kế này vừa có thể giúp quần áo đón được nhiều gió nên rất nhanh khô, đồng thời vừa tiết kiệm được diện tích và tạo ra mỹ quan đẹp cho căn nhà.

Giàn phơi thông minh gắn trần chịu được bao nhiêu kg đồ?

Giàn phơi quần áo gắn trần có cấu tạo gồm 2 thanh phơi bằng hợp kim nhôm hoặc inox, một bộ tời để vận hành giàn phơi, dây cáp lụa để giúp gắn kết thanh phơi với bộ tời, bộ bát ốp trần giúp giữ căng dây cáp. Đặc điểm của giàn phơi gắn trần là rất dễ sử dụng kể cả người già và trẻ em cũng có thể sử dụng. Chỉ cần quay bộ tời là thanh phơi sẽ dừng ở nơi mà các bạn muốn. Mỗi thanh phơi đã được khoét sẵn 40 – 59 lỗ phơi giúp các bạn phơi được rất nhiều đồ. Đặc biệt, khi gặp gió lớn mà các bạn không kịp kéo đố thì chỉ cần quay cho thanh phơi gần lên kịch trần cách khoảng 5cm là có thể yên tâm không bay đồ.

Giàn phơi thông minh gắn trần có thể chịu được lên tới 60 kg đồ.
Giàn phơi thông minh gắn trần có thể chịu được lên tới 60 kg đồ.

Ngoài ra giàn phơi thông minh gắn trần chịu được bao nhiêu kg đồ phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm cũng như bộ tời của giàn phơi. Tải trọng của giàn phơi sẽ phụ thuộc rất lớn vào bộ tời này. Nếu chọn giàn phơi có bộ tời cáp đơn thì bạn có thể phơi khoảng từ 30-40kg đồ cần phơi, còn sản phẩm có bộ tời cáp đôi thì cho phép bạn phơi đồ có trọng lượng từ 50-80kg. Vì vậy để sử dụng giàn phơi được lâu thì bạn nên phơi đúng như khối lượng cho phép được ghi trong hướng dẫn của sản phẩm, tránh phơi đồ quá tải trong thời gian dài có thể khiến giàn phơi bị sập, nguy hiểm đến tính mạng của các thành viên trong gia đình bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý khi dùng giàn phơi gắn trần để phơi chăn ga gối đệm nặng thì không nên treo thêm cùng quần áo, bởi khối lượng chăn đã tương đối nặng rồi. Đồng thời khi phơi xogn phải kéo ngay giàn phơi lên trên cao, vừa đón được nhiều gió để giúp chăn nhanh khô mà còn tránh được tác động va đạp bên dưới có thể làm hỏng hoặc sập giàn phơi.

9

Với giàn phơi thông minh bạn có thể thoải mái phơi đồ, giúp quần áo nhanh khô và giữ được hương thơm hơn rất nhiều so với các loại giàn phơi thông thường. Nhiều người thường sử dụng loại giàn phơi để gắn lên trần ở khu vực ban công, vừa tiết kiệm diện tích mà quần áo lại nhanh khô. Nếu diện tích nhà bạn quá chật hẹp và không muốn không gian đó bị ảnh hưởng bởi việc phơi đồ thì hãy sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh gắn trần bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!