Lắp giàn phơi thông minh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu, phố ấp Hạ Khai

Lắp giàn phơi thông minh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu, phố ấp Hạ Khai

Lắp giàn phơi thông minh Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Chương trình giảm giá giàn phơi Hòa Phát quá hấp dẫn nên không chỉ Hà Nội mà rất nhiều gia đình tại Vĩnh Phúc cũng đặt mua, nhà chị Thêu, Vĩnh Yên là 1 ví dụ điển hình. Sale 50% mua giàn phơi cao cấp với giá bình dân nên chị Thêu chọn mẫu xịn nhất Hòa Phát HP300. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu trong nội dung dưới đây.

Mua giàn phơi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc giá rẻ nhất tại Hòa Phát sale

Tại Vĩnh Phúc không nhiều địa chỉ bán giàn phơi thông minh. Có lẽ vì vậy, mặt bằng chung giá giàn phơi khá cao khiến người tiêu dùng khó tiếp cận.

 

Với mục đích mang đến những sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất cho các gia đình, chúng tôi đang thực hiện chương trình sale 50% giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

 

giảm giá 50% giàn phơi thông minh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Giảm giá 50% giàn phơi thông minh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Bạn có thể tham khảo báo giá cụ thể, chi tiết các sản phẩm giàn phơi tại Vĩnh Yên sale giá rẻ bằng cách click vào đây: https://gianphoithongminhhoaphat.vn/

Cập nhật được chương trình giảm giá giàn phơi Hòa Phát hấp dẫn nên chị Thêu nhanh chóng liên hệ với số Hotline của chúng tôi để đặt mua mẫu giàn phơi cao cấp nhất HP300. Mẫu sản phẩm hot nhất 2020 này cũng đang được công ty giảm giá chỉ còn 1.390.000đ.

Để chứng minh giá bán giàn phơi quá rẻ so với chất lượng thực tế, mời các bạn chiêm ngưỡng qua những thông tin cụ thể trong nội dung dưới đây.

Hình ảnh và thông tin giàn phơi cao cấp HP300 lắp tại nhà chị Thêu

Nhà chị Thêu có không gian phơi khá rộng nên trước đây chị vẫn sử dụng dây phơi. Nhưng phơi đồ trên dây không những không hiệu quả mà còn vô cùng mất thẩm mỹ.

Sân phơi đẹp nhưng cảm giác lúc nào cũng luộm thuộm. Đó là lý do chị Thêu quyết định lắp giàn phơi thông minh mẫu cao cấp nhất HP300.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu: mẫu Hòa Phát HP 300 - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu: mẫu Hòa Phát HP 300 – 01

Hòa Phát HP300 – Mẫu thiết kế mới nhất 2021

Giàn phơi Hòa Phát HP300 là mẫu thiết kế mới nhất 2021. Mẫu giàn phơi này lấy được thiện cảm của người sử dụng từ diện mạo đến tính năng phơi đồ.

Là mẫu mới nhất đồng thời cũng được chau chuốt nhất nên từng đường nét trang trí của HP300 đều gây ấn tượng mạnh. Trước hết phải kể đến bộ tời. Bộ tời HP300 lớn gấp rưỡi các mẫu thông thường. Kích thước bộ tời lớn hơn chắc chắn sẽ khỏe hơn và có nhiều “đất” hơn cho việc trang trí.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu: mẫu Hòa Phát HP 300 - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu: mẫu Hòa Phát HP 300 – 02

Dễ nhận thấy bộ tời giàn phơi HP300 vô cùng đẹp và sang trọng với những họa tiết hoa văn nổi bắt mắt trên bề mặt và trên tay quay.

Khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay

Gia đình chị Thêu có nhu cầu phơi đồ nhiều nên việc lựa chọn sản phẩm giàn phơi tốt nhất HP300 là hoàn toàn đúng đắn. HP300 có thể phơi đồ nặng lên đến 80kg. Vì vậy dù phơi chăn, chiếu, ga giường chị Thêu cũng hoàn toàn an tâm, không sợ giàn phơi gãy hỏng.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu: mẫu Hòa Phát HP 300 - 03
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu: mẫu Hòa Phát HP 300 – 03

2 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài 2,2m, được tạo tổng số lỗ phơi là 118 lỗ. Như vậy cùng lúc chị Thêu có thể phơi hàng trăm chiếc quần áo mà vẫn gọn gàng, không bừa bộn, không luộm thuộm, xấu xí như dây phơi.

Đặc biệt, nhờ khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt chị Thêu có thể chủ động chọn độ cao phơi đồ theo ý muốn theo hướng dẫn sử dụng dưới đây.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu: mẫu Hòa Phát HP 300 - 04
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu: mẫu Hòa Phát HP 300 – 04

Cách sử dụng giàn phơi thông minh HP300

HP300 là mẫu giàn phơi thông minh quay tay. Tức người dùng phải quay tay quay khi cần nâng, hạ thanh phơi. Tuy nhiên, những bộ phận chuyển động như dẫn hướng, buli, trục quay trong bộ tời được cải tiến nên dù có đồ trên thanh việc quay tay quay vẫn rất nhẹ nhàng, không tốn sức như khi bạn quay 1 hệ thống ròng rọc thông thường.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu: mẫu Hòa Phát HP 300 - 05
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhà chị Thêu: mẫu Hòa Phát HP 300 – 05

Nguyên tắc sử dụng giàn phơi là quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh.

Trên bộ tời có 2 chế độ: 1 chế độ điều khiển thanh bên trái, 1 chế độ điều khiển thanh phơi bên phải. Khi muốn nâng, hạ thanh phơi nào, chị Thêu chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ đó là được.

giàn phơi thông minh HP300 có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng
giàn phơi thông minh HP300 có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng

Đặt mua giàn phơi thông minh Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc chị Thêu còn được công ty tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay như trong hình. Nếu gia đình bạn muốn sở hữu 1 sản phẩm phơi đồ thông minh như vậy hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn, báo giá.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!