Bạn cần tìm đơn vị sửa giàn phơi thông minh giá rẻ. LH 098.294.29.29

Bạn cần tìm đơn vị sửa giàn phơi thông minh giá rẻ. LH 098.294.29.29

Bạn cần tìm đơn vị sửa giàn phơi thông minh giá rẻ. LH 0972532525

Giàn phơi thông minh nhà bạn bị đứt cáp, hoặc bị hỏng củ quay? Bạn đang cần tìm 1 đơn vị sữa chữa giàn phơi uy tín, chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay tới số 098.294.29.29 (25/7) để nhận được sự “cứu chữa” nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Với khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích tuyệt đối, giàn phơi thông minh trở thành “cứu cánh” của những gia đình có không gian sống chặt hẹp như chung cư, hoặc các khu nhà liền kề… Bên cạnh đó, với khả năng di chuyển thần thánh của 2 thanh phơi, sử dụng giàn phơi này cho phép các gia đình được thỏa sức tận dụng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Bạn cần tìm đơn vị sửa giàn phơi thông minh giá rẻ.
Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 02

Sau đây, hãy cùng chúng tôi “điểm” mặt 1 số nguyên nhân chính gây lỗi ở giàn phơi thông minh:

  • Mua phải linh kiện giàn phơi; hoặc giàn phơi thông minh kém chất lượng. Trước thực tế thật – giả lẫn lộn như hiện nay, nếu không tinh mắt, gần như chắc chắn bạn sẽ mất 1 khoản chi phí khá lớn để thay mới linh kiện hoặc cả giàn phơi.
  • Sử dụng sai nguyên tắc. Cụ thể, những lỗi sử dụng sai phổ biến như: quay tay quay sai chiều; phơi đồ trên 1 thanh, hoặc trên 1 đầu; quay hết dây cáp trong củ…
  • Không bảo dưỡng đùng kỳ hạn. Thời hạn bảo dưỡng của loại giàn phơi quần áo này là 3 tháng/lần (tối đa là 6 tháng/lần). Tuy nhiên, do đối tượng sử dụng chủ yếu là chị em phụ nữ, nên việc bảo dưỡng đúng kỳ hạn thực sự là một vấn đề khá nan giải.
  • Tác động của các yếu tố ngoại cảnh: mưa, nắng… Nếu con người biết tránh nắng tránh mưa thì máy móc lại gần như phải đối mặt với tất cả sự bạo hành đó của tự nhiên. Nhất là với giàn phơi thông minh, loai vật dụng luôn được lắp đặt ở các vị trí có khả năng đón nắng, đón gió nhất.
Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 02
Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 02

Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 02

Từ đó dẫn đến giàn phơi thông minh gặp phải những sự cố sau:

  • Rối dây cáp
  • Đứt cáp
  • Hỏng tay quay
  • Thanh phơi bị xước, bị cong võng
  • Khó điều khiển thanh phơi

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiệt tình, thân thiện chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng, hài lòng nhất. Trong vòng 24h sau khi bạn liên hệ tới đường dây nóng, kỹ thuật của Hòa Phát sẽ có mặt ngay để giúp bạn tìm lại sự trơn tru của giàn phơi thông minh.

Chỉ từ 250.000vnđ giàn phơi thông minh của gia đình bạn đã có thể lấy lại được “sức chiến đấu”. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, chúng tôi nhận sửa chữa cả thứ  7, chủ nhật, và ngày nghỉ. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.294.29.29 (25/7).

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!