Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng bộ Vinadry GP902 - 01

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinadry là cái tên đầu tiên các gia đình sẽ lựa chọn. Đơn giản vì công ty đã cung cấp và lắp đặt rất nhiều bộ giàn phơi tại đây nên được các gia đình biết đến rộng rãi vì chất lượng dịch vụ tốt, giá sản phẩm rẻ. Nếu bạn muốn kiểm nghiệm thông tin có thể tham khảo ngay hình ảnh và video thực tế lắp giàn phơi tại nhà anh Tùng, Vinhomes Green Bay ngay dưới đây.

Lắp giàn phơi tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì có gì khác biệt so với các chung cư khác?

Tuy chung cư nào cũng có thể lắp giàn phơi vì đều có lô gia hoặc ban công. Nhưng mỗi chung cư lại có 1 đặc điểm khác, nên thợ lắp đặt giàn phơi của Vinadry luôn luôn nắm bắt được những điểm khác biệt này để điều chỉnh phương pháp lắp, cách lắp phù hợp nhất.

So với nhiều chung cư, ban công các căn hộ tại Green Bay Mễ Trì khá lý tưởng. Không gian thoáng, ban công rộng rất thuận lợi cho việc phơi đồ hay trồng cây cảnh. Và dĩ nhiên để có thể sử dụng ban công vào cả 2 mục đích này hay nhiều mục đích hơn nữa, điều kiện tiên quyết là gia đình anh Tùng phải lắp giàn phơi.

Tận mắt chiêm ngưỡng sự sang trọng, hiện đại của giàn phơi thông minh lắp tại ban công nhà anh Tùng qua video của chúng tôi sau đây nhé:
Vì đã lắp nhiều bộ giàn phơi tại Green Bay nên thợ kỹ thuật của công ty biết sẽ phải lắp theo phương hướng như thế nào, cũng như phải mang những công cụ cần thiết gì. Đúng theo lịch hẹn, anh thợ kỹ thuật đã mang theo sản phẩm anh Tùng lựa chọn cũng như đủ đồ nghề để tiến hành lắp đặt.

Ban công chung cư Vinhomes Green Bay được thiết kế theo 1 tiêu chuẩn nhất định về độ rộng và tất cả đều được làm bằng trần thạch cao. Vì vậy cách lắp giàn phơi sẽ phải điều chỉnh so với cách lắp đặt thông thường.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng bộ Vinadry GP902 - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng bộ Hòa Phát H009 – 01

Trần thạch cao là trần giả được treo và cố định vào hệ thống khung xương nên đương nhiên không có khả năng chịu lực như trần bê tông. Muốn lắp giàn phơi cho trần thạch cao, thợ kỹ thuật sẽ phải tính toán cẩn thận để lắp các bộ phận vào hệ khung xương thạch cao chứ không thể lắp vào tấm.

1 phương pháp quen thuộc thợ kỹ thuật của Vinadry sử dụng để dò được khung xương thạch cao đó là sử dụng 1 thanh nam châm nhỏ. Vị trí nào có khung xương thanh nam châm sẽ bị hút. Như vậy khi đã xác định được các vị trí có khung xương, công tác lắp đặt sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Cách lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao chung cư Vinhomes Green Bay - 01
Cách lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao chung cư Vinhomes Green Bay – 01

Thợ kỹ thuật tiến hành đo đạc và đánh dấu các vị trí lắp đặt buli trên trần (tại vị trí có khung xương thạch cao). Sau đó sử dụng khoan vít cố định 4 buli vào trần, dẫn hướng được cố định trên tường.

Cách lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao chung cư Vinhomes Green Bay - 02
Cách lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao chung cư Vinhomes Green Bay – 02

Xong công đoạn này, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đi dây cáp và lắp các bút áp trang trí, bảo vệ buli. Như vậy về cơ bản các bộ phận của ròng rọc đã được lắp xong.

Bộ phận cuối cùng cần cố định đó là bộ tời. Bộ tời giàn phơi được lắp trên tường, cách mặt nền 1 khoảng phù hợp nhất. Trong bộ tời cũng có dây cáp, nó sẽ được nối với dây cáp bên ngoài giàn phơi để tạo thành 1 hệ thống cáp thống nhất.

Cách lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao chung cư Vinhomes Green Bay - 04
Cách lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao chung cư Vinhomes Green Bay – 04

Công đoạn cuối cùng thợ lắp đặt thực hiện là lắp thanh phơi vào đai ống. Như vậy, sau khoảng 1 giờ đồng hồ, chúng tôi đã hoàn thành việc lắp giàn phơi cho gia đình anh Tùng. Chưa cần trải nghiệm chỉ cần ngắm nhìn cũng đã thấy rõ độ sang chảng khác biệt của giàn phơi so với các sản phẩm phơi đồ khác.

Cách lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao chung cư Vinhomes Green Bay - 05
Cách lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao chung cư Vinhomes Green Bay – 05

Những công dụng thực tế của giàn phơi quần áo với chung cư

Ngắm giàn phơi đồ thông minh được lắp tại ban công chung cư nhà anh Tùng bạn có cảm nhận gì? Một loại giàn phơi quần áo quá toàn năng, vừa gọn gàng, vừa tiết kiệm diện tích lại đẹp nữa. Chỉ nó mới xứng với không gian phơi đẹp và hiện đại tại Vinhomes Green Bay.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng bộ Vinadry GP902 - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng bộ Vinadry GP902 – 02

Đó là tính thẩm mỹ, vậy khả năng phơi đồ thì sao. Nó sẽ còn khiến bạn trầm trồ hơn nữa. Bộ giàn phơi Hòa Phát H009 anh Tùng lựa chọn lắp đặt có khả năng phơi đồ lên đến 80kg, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh đạt 80 lỗ. Như vậy nếu khai thác tối đa khả năng phơi đồ, nó có thể phơi cả chăn, ga, chiếu màn và 80 chiếc quần áo cùng lúc.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng bộ Vinadry GP902 - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng bộ Vinadry GP902 – 03

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, dù sao trần thạch cao cũng là trần giả, hệ khung xương cũng chỉ có khả năng chịu 1 sức nặng nhất định. Do đó để đảm bảo độ bền cho cả giàn phơi và cả trần gia đình anh Tùng chỉ nên phơi 1 khối lượng vừa phải, hạn chế phơi chăn, chiếu nặng.

Báo giá lắp giàn phơi Hòa Phát H009 tại Vinhomes Green Bay nhà anh Tùng

Mẫu giàn phơi Hòa Phát H009 là mẫu thiết kế mới 2021 nổi bật với “ngoại hình” đẹp, bắt mắt khá tương xứng với không gian phơi sang trọng, hiện đại của gia đình anh Tùng.

Những chất liệu sản xuất giàn phơi đều là chất liệu bền bỉ như hợp kim không rỉ, cáp lụa inox, thanh phơi nhôm. Chúng đảm bảo để giàn phơi có độ bền tối ưu nhất.

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng bộ Vinadry GP902 - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhà anh Tùng bộ Vinadry GP902 – 04

Được xếp vào top giàn phơi cao cấp nhưng thực sự mức giá của giàn phơi quần áo Hòa Phát H009 lại quá ư hấp dẫn. Giá bán sản phẩm này tháng 10/2021 chỉ là 1.390.000đ.

Ngoài ra những ưu đãi anh Tùng nhận được đó là: được miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp. Và nếu các gia đình lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì có nhu cầu lắp lưới an toàn ban công kèm giàn phơi sẽ được giảm 30% giá tiền làm lưới.

Ngoài mẫu giàn phơi Hòa Phát H009 các gia đình lắp giàn phơi chung cư Green Bay còn có nhiều sự lựa chọn khác từ các mẫu giá rẻ như 999B, HP701 đến các mẫu cao cấp nhất như giàn phơi hp300, KS980…Nếu có nhu cầu lắp đặt hoặc cần tư vấn, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
error: No copy!