Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy

Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy - 02

Vinadry được biết đến là địa chỉ sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy giá rẻ, uy tín nhất. “Tiếng lành đồn xa” khi bộ giàn phơi nhà chị Hoa gặp sự cố hỏng hóc, chị ngay lập tức liên hệ với công ty để được tư vấn và sửa giàn phơi tại nhà.

Vinadry chuyên cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại Cầu giấy giá rẻ

Tại Cầu Giấy, Vinadry nổi lên là địa chỉ cung cấp, sửa chữa giàn phơi uy tín, giá rẻ nhất. Với dịch vụ sửa chữa, Vinadry nhận sửa giàn phơi trong ngày, thay thế linh phụ kiện giá rẻ cho các gia đình.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy - 01
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy – 01

Khi giàn phơi gặp sự cố, kể cả những sự cố nhỏ nhất mà bạn không thể tự xử lý được. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline của công ty, ngay lập tức đội thợ sửa giàn phơi Cầu giấy của Vinadry sẽ có mặt để giải quyết.

Dưới đây, mời bạn theo chân đội thợ kỹ thuật của chúng tôi, tham gia buổi sửa giàn phơi nhà chị Hoa, chung cư 29T2, KĐT Trung Hòa Nhân Chính để tìm hiểu về quy trình, báo giá sửa chữa giàn phơi tại Cầu giấy.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy - 02
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy – 02

Quy trình sửa chữa giàn phơi nhà chị Hoa

Liên hệ với Vinadry yêu cầu sửa chữa giàn phơi Cầu giấy, chị Hoa có mô tả bộ giàn phơi nhà chị bị đứt cáp. Nắm được thông tin sơ bộ và xác định chắc chắn sẽ phải thay cáp, đội thợ kỹ thuật chuẩn bị các dụng cụ kèm theo những linh kiện cần thiết có mặt tại gia đình chị để tiến hành sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy - 03
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy – 03

Dù lỗi nhỏ hay lớn, thợ kỹ thuật của Vinadry bao giờ cũng tuân theo 1 quy trình sửa chữa nhất định, đảm bảo xử lý các sự cố 1 cách triệt để nhất. Với lỗi đứt dây cáp, quy trình sửa chữa được tiến hành như sau:

– Kiểm tra nguyên nhân giàn phơi đứt cáp

Như các bạn cũng biết, dây cáp giàn phơi là bộ phận di chuyển và giữ thanh phơi ở độ cao cố định. Trong quá trình hoạt động, cáp phải lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli nên nguyên nhân khiến giàn phơi đứt cáp có thể do những nguyên nhân sau:

  • Dây cáp bị mài mòn do hao mòn cơ học trong quá trình chuyển động
  • Bánh xe quay trong dẫn hướng, buli bị kẹt khiến cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua khiến nó nhanh bị ma sát, bị đứt

Để xác định đúng nguyên nhân dây cáp giàn phơi hỏng hóc, đội thợ kỹ thuật của công ty tiến hành kiểm tra kỹ các bộ phận. Theo kết quả kiểm tra, không bộ phận nào của giàn phơi hỏng hóc ngoài dây cáp bên ngoài.

Xem thêm: Sửa giàn phơi tại Cầu Giấy nhà anh Mạnh, tháp Đông, chung cư 72 Trần Đăng Ninh

Xác định đúng nguyên nhân hỏng hóc, đội thợ sửa chữa của công ty nhanh chóng bắt tay thực hiện các công đoạn thay cáp.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy - 04
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy – 04

– Tiến hành thay dây cáp giàn phơi

Muốn thay được dây cáp giàn phơi, trước tiên đội thợ sửa chữa phải tháo hết các đoạn cáp dứt ra khỏi các bộ phận dẫn hướng, buli và đai ống lắp thanh phơi.

Bước tiếp theo, thợ kỹ thuật tiến hành đi cáp mới theo đúng quy trình kỹ thuật. Cáp mới (cáp lụa inox 3mm) lại được dẫn đi qua dẫn hướng, buli và nối vào đai ống lắp thanh phơi, nối với dây cáp trong bộ tời. Bước cuối cùng, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp thanh phơi và hoàn thiện việc sửa chữa

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy - 05
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy – 05

– Nghiệm thu, bảo dưỡng giàn phơi

Sau khi sửa giàn phơi, bao giờ cũng vậy, đội thợ kỹ thuật sẽ quay tay quay để nâng, hạ thanh phơi kiểm tra xem nó đã hoạt động tốt hay chưa? Và sau đó tiến hành bảo dưỡng giàn phơi để nó hoạt động tốt hơn, bền bỉ hơn.

Giá sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hoa

Tùy vào các trường hợp hỏng hóc cụ thể, Vinadry lại có báo giá sửa giàn phơi quần áo phù hợp cho các gia đình. Trong trường hợp nhà chị Hoa giàn phơi phải thay 2 sợi cáp bên ngoài (phần cáp nối với thanh phơi) chi phí sửa chữa là 250.000đ/2 sợi.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy - 06
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy – 06

Nếu bộ giàn phơi của gia đình bạn chỉ bị đứt 1 bên dây cáp, Vinadry vẫn nhận sửa với chi phí thay thế chỉ 150.000đ.

Trường hợp giàn phơi hỏng 2 sợi cáp bên trong bộ tời, phí sửa là 200.000đ/2 sợi. Còn nếu phải thay toàn bộ cáp cả bên trong bộ tời và bên ngoài giàn phơi phí sửa sẽ là 350.000đ.

Đặc biệt, dù thay cáp hay bất cứ bộ phận nào khác, Vinadry đều cam kết bảo hành lâu dài. Cụ thể dây cáp được bảo hành trong 3 tháng.

Hỏng giàn phơi ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày của các gia đình. Do đó để được thay, sửa giàn phơi nhanh chóng nhất, quý khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với Vinadry qua số điện thoại đường dây nóng trên Website.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy - 07
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp tại Cầu giấy nhà chị Hoa, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy – 07
Rate this post
error: No copy!