Sửa giàn phơi tại Cầu Giấy nhà anh Mạnh, tháp Đông, chung cư 72 Trần Đăng Ninh

Sửa giàn phơi tại Cầu Giấy nhà anh Mạnh, tháp Đông, chung cư 72 Trần Đăng Ninh

Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh - 05

Vinadry là đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh Cầu Giấy uy tín, chất lượng hàng đầu. Hỏng giàn phơi, đa số các gia đình đều lựa chọn Vinadry, và anh Mạnh cũng vậy. Khi thấy chị nhà phàn nàn giàn phơi quần áo hỏng, đứt dây cáp, anh đã liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ.

Lỗi hỏng giàn phơi nhà anh Mạnh là lỗi đứt dây cáp nguyên nhân do đâu?

Bộ giàn phơi nhà anh Mạnh đang sử dụng là mẫu giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay rời. Nguyên lý hoạt động của loại giàn phơi này là quay tay quay điều khiển dây cáp nâng lên, hạ xuống giàn phơi. Nói cách khác hoạt động của giàn phơi tương tự như 1 hệ thống ròng rọc.

Chính vì đặc điểm này nên các gia đình cần quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng giàn phơi. Nếu được bảo dưỡng thường xuyên, dây cáp sẽ hoạt động chơn chu hơn, nhẹ nhàng hơn, giảm hỏng hóc, hao mòn. Tuy nhiên, rất ít và gần như không có gia đình nào thực hiện được việc này, gia đình anh Mạnh cũng không ngoại lệ.

Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh - 01
Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh – 01

Do giàn phơi lâu ngày không được bảo dưỡng cộng với việc phải phơi đồ nặng thường xuyên nên dây cáp nhanh chóng bị mài mòn và đứt. Cáp đứt là 1 trong những lỗi rất phổ biến, 100% các gia đình sử dụng giàn phơi quần áo sẽ gặp lỗi này, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi việc sửa giàn phơi đứt cáp rất đơn giản, dễ dàng, giá lại rẻ chỉ cần bạn chọn Vinadry.

Cách sửa chữa giàn phơi đứt cáp nhà anh Mạnh

Là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi thông minh nên Vinadry hiểu rõ vai trò của từng bộ phận, nguyên lý hoạt động của chúng và đương nhiên cả cách sửa chữa khi chúng hỏng hóc. Đứt cáp do nguyên nhân bị mài mòn như nhà anh Mạnh khá đơn giản và dễ sửa, chỉ cần thay cáp là xong.

Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh - 02
Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh – 02

Tuy nhiên, các gia đình cũng đừng chủ quan, nghĩ việc thay cáp đơn giản, có thể tự làm, chỉ cần mua 1 cuộn cáp là làm được. Việc thay dây cáp yêu cầu kỹ thuật chuẩn xác và khéo léo. Vì vậy chỉ những thợ chuyên lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh mới có thể thực hiện được. Nếu vẫn còn ngờ vực về nhận định này, bạn có thể tham khảo quy trình thay dây cáp đươc đội thợ của Vinadry thực hiện tại nhà anh Mạnh ngay dưới đây.

  • Bước đầu tiên cần tháo dây cáp ra khỏi các bộ phận của giàn phơi. Những bộ phận này bao gồm dây cáp trong bộ tời (dây cáp trong bộ tời và dây cáp giàn phơi là 2 bộ phận riêng biệt), tháo cáp khỏi dẫn hướng, buli.
  • Tiếp theo chuẩn bị 2 sợi cáp mới, gập đôi mỗi sợi cáp và bắt đầu việc dẫn cáp qua các bộ phận. 2 đầu của mỗi sợi cáp lần lượt được dẫn đi qua dẫn hướng, buli và nối vào 2 đai ống giữ thanh phơi. Phần lưng gập đôi lại được nối vào với cáp trong bộ tời để tạo 1 hệ thống cáp hoàn chỉnh
  • Bước cuối cùng là lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng cho các bộ phận. Loại dầu này có tác dụng tạo độ trơn cho cáp khi hoạt động. Từ đó nó làm giảm ma sát, hao mòn, tăng độ bền cho cáp.
Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh - 03
Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh – 03

Quy trình sửa chữa giàn phơi tại Cầu giấy nhà anh Mạnh được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, với sự thành thạo của đội thợ kỹ thuật, chỉ trong vòng 15 phút đã hoàn thành xong việc thay cáp mới. Dây cáp mới sau khi thay thế hoạt động nhẹ nhàng, êm ái khiến anh Mạnh rất hài lòng.

Báo giá sửa giàn phơi Cầu Giấy nhà anh Mạnh

Bất cứ bộ phận nào của giàn phơi đồ thông minh khi hỏng hóc đều có thể sửa chữa và thay thế. Đây chính là điểm hấp dẫn của loại sản phẩm này. Đặc biệt, tại Vinadry giá dịch vụ sửa chữa giàn phơi Cầu giấy, thay linh kiện mới lúc nào cũng rẻ nhất, chất lượng nhất.

Cụ thể, với bộ giàn phơi nhà anh Mạnh, dây cáp được thay thế là cáp lụa inox. Đây là loại cáp chuyên dụng cho giàn phơi có độ bền, tuổi thọ cao do khả năng chống mài mòn, chống rỉ cực tốt. Sửa chữa, thay 2 dây cáp giàn phơi tại nhà anh Mạnh chi phí cực rẻ. Cụ thể, chỉ 250.000đ trọn gói từ A-Z. Đặc biệt, cáp thay mới còn được bảo hành trong 3 tháng.

Hỏng giàn phơi gây hậu quả khá nghiêm trọng: không có chỗ phơi đồ, quần áo hôi hám, nhà cửa bừa bộn. Nhưng chỉ với 1 cuộc điện thoại liên hệ với Vinadry bạn sẽ được sửa chữa giàn phơi tại cầu giấy hay tại các địa điểm khác của Hà Nội 1 cách nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh giàn phơi nhà anh Mạnh sau khi được Vinadry sửa chữa, thay dây cáp

Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh - 04
Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh – 04
Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh - 05
Sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà anh Mạnh, chung cư 72 Trần Đăng Ninh – 05

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!