Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân tại chung cư A2, ngõ 214 Nguyễn Xiển

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân tại chung cư A2, ngõ 214 Nguyễn Xiển

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp giá rẻ nhà chị Nhung, chung cư A2 Nguyễn Xiển - 01

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân, chúng tôi nhận sửa trong ngày, sửa theo lịch hẹn của khách hàng với tất cả các sự cố liên quan đến giàn phơi. Cụ thể, mời các bạn tham khảo chi tiết quá trình sửa chữa và báo giá sửa giàn phơi nhà chị Nhung, chung cư A2, ngõ 214 Nguyễn Xiển ngay dưới đây.

Bộ giàn phơi nhà chị Nhung bị đứt dây cáp – Lỗi hỏng hóc khá phổ biến 

Bộ giàn phơi nhà chị Nhung bị đứt dây cáp, hãy cùng đội thợ sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân của chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé.

Mẫu giàn phơi gia đình chị Nhung đang sử dụng là giàn phơi Hòa Phát Star KS950. Đây là mẫu giàn phơi có độ bền khá cao, phơi đồ tốt. Vốn dĩ dây cáp được sử dụng cho bộ giàn phơi này cũng là cáp lụa inox chuyên dụng.

Loại cáp này có ưu điểm là không giãn, không rỉ, có độ bền và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, với cơ chế hoạt động của giàn phơi là cáp phải lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli để nâng, hạ thanh phơi cộng với việc không thường xuyên bảo dưỡng cáp vẫn bị mài mòn và đứt sau thời gian sử dụng lâu dài.

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp giá rẻ nhà chị Nhung, chung cư A2 Nguyễn Xiển - 01
Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp giá rẻ nhà chị Nhung, chung cư A2 Nguyễn Xiển – 01

Dây cáp đứt là lỗi khá phổ biến, hầu như gia đình nào đã và đang sử dụng giàn phơi cũng sẽ gặp 1 lần. Cáp đứt gây hậu quả nghiêm trọng là toàn bộ khả năng phơi đồ coi như trở về con số 0. Nhưng ngược lại, sự cố đứt cáp lại rất dễ sửa chữa và chi phí sửa chữa khá rẻ.

Cách sửa giàn phơi bị đứt cáp

Sửa giàn phơi bị đứt cáp là sự cố được thợ kỹ thuật của Vinadry xử lý nhiều nhất. Vì vậy sự chính xác luôn đảm bảo mức tối đa cũng như thời gian sửa chữa được rút ngắn lại.

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp giá rẻ nhà chị Nhung, chung cư A2 Nguyễn Xiển - 02
Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp giá rẻ nhà chị Nhung, chung cư A2 Nguyễn Xiển – 02

Cụ thể, để sửa giàn phơi thông minh đứt dây cáp, thợ sửa giàn phơi Thanh Xuân của công ty sẽ tiến hành thay dây cáp mới.

Trước tiên, đội thợ phải tiến hành tháo hết toàn bộ cáp cũ ra ngoài. Sau đó tiến hành đi dây cáp mới cho giàn phơi. Dây cáp mới lần lượt được dẫn qua buli, dẫn hướng, 2 đầu nối với 2 đai ống. Phần lưng cáp được nối với dây cáp trong bộ tời. Bước cuối cùng thợ kỹ thuật chỉ cần lắp lại thanh phơi để nó trở lại diện mạo như ban đầu.

Chỉ mất 15 phút, từ 1 bộ giàn phơi “tàn phế”, thợ sửa chữa đã giúp nó phục hồi sức mạnh. Sau sửa chữa, cam kết giàn phơi sẽ hoạt động tốt như ban đầu, thậm chí chơn chu hơn vì được đội thợ kỹ thuật của công ty tiến hành bảo dưỡng, tra dầu mỡ.

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp giá rẻ nhà chị Nhung, chung cư A2 Nguyễn Xiển - 03
Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp giá rẻ nhà chị Nhung, chung cư A2 Nguyễn Xiển – 03

Báo giá sửa, thay cáp giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân

Với các gia đình chung cư, việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh là 1 việc gần như bắt buộc nếu gia đình bạn muốn có không gian sống rộng rãi, thoáng đãng. Đừng sợ sử dụng giàn phơi sẽ hỏng và sẽ phải tốn kém tiền sửa chữa. Bởi trên thực tế, nếu sắm 1 bộ giàn phơi tốt, chịu khó bảo dưỡng gia đình bạn có thể an tâm sử dụng 3 – 5 năm.

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp giá rẻ nhà chị Nhung, chung cư A2 Nguyễn Xiển - 04
Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay dây cáp giá rẻ nhà chị Nhung, chung cư A2 Nguyễn Xiển – 04

Thêm vào đó, dịch vụ sửa chữa giàn phơi của Vinadry luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Sửa chữa giàn phơi nhanh chóng với mức giá rẻ nhất.

Cụ thể, sửa giàn phơi tại Thanh Xuân nhà chị Nhung, thay 2 sợi dây cáp ngoài giàn phơi có giá chỉ 250.000đ trọn gói. Ngoài ra công ty còn cam kết bảo hành 3 tháng cho dây cáp mới.

Qúy khách cần sửa giàn phơi Thanh Xuân gấp, sửa nhanh trong ngày hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Là đơn vị có đội thợ sửa chữa lưu động tại khắp các quận, huyện Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện yêu cầu của khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân: nhà chị Hoa, Chung cư HAPULICO

Rate this post
error: No copy!