Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6

Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6

Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 - 03

Thanh phơi giàn phơi thông minh là bộ phận khá hiếm khi hỏng hóc, nhưng không phải là không có. Trường hợp gãy, hỏng thanh phơi nhà anh Vỹ, chung cư K6, kđt Việt Hưng đưới đây là 1 điển hình. Anh đã liên hệ với Vinadry để được tư vấn sửa giàn phơi, thay thanh phơi mới. 

Những lỗi hỏng giàn phơi nhà anh Vỹ

Mẫu giàn phơi quần áo nhà anh Vỹ đang sử dụng cũng là 1 mẫu giàn phơi thông minh gắn trần được sử dụng khá phổ biến – Hòa Phát 999B. Tuy nhiên khi lắp giàn phơi Long Biên gia đình anh đã không tham khảo kỹ thông tin nên đã bị đơn vị lắp đặt không uy tín đổi mất thanh phơi. Nguyên bản thanh phơi đi theo bộ của nó là thanh nhôm, nhưng đã bị đổi thành thanh inox tròn, trơn giá rẻ hơn.

Thanh inox tròn, trơn được gắn thêm các khuyên phơi nhựa chỉ sử dụng vài lần là xộc xệch, gãy. Ngoài việc phơi quần áo nó cũng rất khó có thể tận dụng phơi chăn, màn do những khuyên phơi nhựa đó dễ cào rách, xước chăn, ga.

 Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 - 01
Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 – 01

Không những vậy, phơi đồ trên thanh inox rất hay bị bay, rơi vì móc phơi treo vào thanh inox tròn khá trơn, dễ bị gió tác động thổi bay. Và độ bền của nó cũng chẳng tối ưu, do chất liệu inox vốn khá giòn lại được gia công khá mỏng, rỗng giữa nên phơi nhiều quần áo khiến nó nhanh cong võng và cuối cùng là bị gãy.

Ngoài việc hỏng thanh phơi, khi kiểm tra các bộ phận còn lại thợ sửa giàn phơi Long Biên của chúng tôi còn phát hiện thêm 1 lỗi khác: đó là 2 buli gắn trên trần có hiện tượng bị lỏng, bung khỏi vị trí cố định. Nếu không xử trí kịp thời, lỗi hỏng hóc này có thể dẫn đến hậu quả là buli tuột hẳn ra khỏi trần, giàn phơi sẽ không thể hoạt động như thông thường mà lại phải sửa chữa.

 Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 - 02
Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 – 02

Cách sửa giàn phơi quần áo nhà anh Vỹ

Phát hiện kịp thời tất cả các lỗi tồn tại ở bộ giàn phơi nhà anh Vỹ, thợ kỹ thuật của Vinadry nhanh chóng bắt tay vào việc sửa chữa.

Trước hết, cần tháo 2 thanh phơi cũ, hỏng ra khỏi giàn phơi, sau đó cố định 2 buli vào vị trí mới, sát gần với vị trí cũ để đảm bảo các hoạt động của giàn phơi diễn ra như thông thường, không bị xáo trộn.

Sau đó, 2 thanh phơi nhôm được lắp vào đai ống thay thế cho 2 thanh phơi inox cũ. Sau khi hoàn tất việc sửa chữa, thợ kỹ thuật sẽ sử dụng dầu bảo dưỡng chuyên dụng tra lên các bộ phận dẫn hướng, buli và thoa đều lên cáp giúp chúng hoạt động tốt hơn, có độ bền tối ưu hơn.

 Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 - 03
Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 – 03

Thanh phơi nhôm khác với thanh inox tròn vì nó được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau 1 khoảng cách phù hợp. Vì vậy, khi phơi đồ gia đình anh Vỹ sẽ không còn phải chỉnh sửa, căn ke khoảng cách như trước nữa. Các lỗ phơi được tạo trên tiết diện ngang của thanh, bề mặt thanh phơi hoàn toàn bằng phẳng giúp việc phơi chăn, ga, chiếu dễ dàng và đơn giản hơn. Tạo hình giống như những cánh hoa của lỗ phơi không chỉ nhằm mục đích trang trí mà nó còn giúp tăng khả năng giữ móc phơi giúp nó không bị rơi, bị bay khi gió thổi.

 Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 - 04
Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 – 04

Đơn vị sửa giàn phơi quần áo Long Biên giá rẻ, uy tín nhất

Không chỉ nổi tiếng với dịch vụ lắp giàn phơi quần áo chất lượng, Vinadry còn được biết đến là địa chỉ sửa giàn phơi Long Biên giá rẻ, uy tín nhất.

Khi sửa giàn phơi cho các gia đình, thợ sửa chữa sẽ kiểm tra toàn bộ các bộ phận để tìm chính xác nguyên nhân hỏng hóc và xử lý triệt để nhất. Sau khi sửa giàn phơi, bao giờ thợ kỹ thuật cũng thực hiện việc bảo dưỡng, tra dầu mỡ miễn phí cho các gia đình.

xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh nhà cô Thùy, ngõ 135 Đức Giang – Long Biên

Đặc biệt, tất cả các linh kiện giàn phơi được công ty sử dụng thay thế, sửa chữa cho các gia đình đều là những linh kiện chất lượng, được bảo hành lâu dài.

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm 1 đơn vị sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Việc sửa chữa được thực hiện trong ngày hoặc theo lịch hẹn trước của khách hàng.

 Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 - 05
Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, Long Biên: thay thanh phơi nhà anh Vỹ, tòa K6 – 05
Rate this post
error: No copy!