Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Phúc, tòa C Golden place lỗi đứt cáp

Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Phúc, tòa C Golden place lỗi đứt cáp

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 01

Lỗi đứt dây cáp là lỗi hỏng hóc gia đình nào cũng phải gặp 1 lần trong quá trình sử dụng giàn phơi. Giàn phơi đứt cáp sẽ mất hoàn toàn khả năng phơi đồ nên gây khá nhiều bất lợi cho các gia đình. Để giúp các gia đình có giải pháp kịp thời, Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi Nam Từ Liêm ngay trong ngày với chi phí cực rẻ. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách sửa và báo giá sửa chữa giàn phơi đứt cáp tại nhà chị Phúc, tòa C chung cư Golden Place ngay dưới đây.

Lỗi đứt dây cáp vì sao là 1 lỗi phổ biến khi sử dụng giàn phơi thông minh

Lỗi đứt dây cáp là lỗi phổ biến mà gia đình nào cũng gặp phải trong quá trình sử dụng giàn phơi. Vì vậy, khi mua giàn phơi, đa số khách hàng đều hỏi cáp giàn phơi bằng gì, độ bền có tốt không?

Thực sự dù giàn phơi sử dụng loại cáp tốt nhất cũng không tránh khỏi lỗi này. Bạn cũng biết, bản chất của giàn phơi được thiết kế như 1 hệ thống ròng rọc. Nguyên lý hoạt động của giàn phơi là nguyên lý cơ học. Quay tay quay sẽ điều khiển dây cáp lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli để nâng, hạ thanh phơi.

Sau quá trình hoạt động lâu dài dù cáp có tốt đến đâu cũng bị ma sát và mài mòn dần dẫn đến đứt.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 01

Không thể tránh khỏi nhưng vẫn có cách để kéo dài, tăng tuổi thọ, độ bền cho giàn phơi đó là bảo dưỡng định kỳ. Chỉ cần 3 – 6 tháng các gia đình thường xuyên bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho giàn phơi sẽ giúp nó đạt được độ bền gấp đôi.

Hệ quả giàn phơi bị đứt cáp là gì?

Dây cáp không chỉ là bộ phận chuyển động. Nó còn là bộ phận có vai trò giữ thanh phơi ở 1 độ cao nhất định. Do đó khi cáp đứt, đương nhiên thanh phơi sẽ bị rơi ra ngoài và chấm hết cho khả năng phơi đồ của giàn phơi.

Với các gia đình chung cư như gia đình chị Phúc, giàn phơi có vai trò cực quan trọng. Dù chỉ hỏng 1 ngày nó cũng khiến cuộc sống gia đình chị bị đảo lộn rất nhiều. Trong lúc chờ sửa chữa chị phải buộc tạm 1 que gỗ để lấy chỗ phơi đồ. Tuy khá bất tiện, mất thẩm mỹ nhưng nó là giải pháp tình thế.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 02

Không để chị phải đợi lâu, ngay khi nhận được yêu cầu sửa giàn phơi, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã có mặt đúng giờ hẹn để sửa chữa.

Cách sửa giàn phơi bị đứt dây cáp nhà chị Phúc

Sửa giàn phơi bị đứt cáp, cách duy nhất là thay cáp mới. Việc này không dễ dàng với những ai không có chuyên môn. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo các gia đình không nên tự mua dây cáp giàn phơi về thay thế, vừa mất thời gian mà chi phí lại không hẳn là tối ưu.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 03

Để thay được 2 sợi cáp đứt đội thợ kỹ thuật sẽ phải tiến hành tháo hết các đoạn cáp còn xót lại ở dẫn hướng, buli, đoạn nối với đai ống lắp thanh phơi và nối với cáp trong bộ tời.

Dây cáp bộ tời thường có độ bền lớn hơn nhiều so với cáp bên ngoài giàn phơi nên khá hiếm khi hỏng hóc. Trong trường hợp của gia đình chị Phúc cũng vậy, cáp trong bộ tời vẫn còn hoạt động khá tốt.

Sau khi tháo cáp xong, thợ sửa chữa giàn phơi của Vinadry sẽ tiến hành đi cáp mới. Công đoạn đi dây cáp đòi hỏi sự khéo léo, chính xác và kỹ thuật.

Theo đó mỗi sợi cáp sẽ được gập đôi rồi lần lượt 2 đầu được dẫn qua buli, dẫn hướng. Mỗi khi hoàn thành đi cáp qua 1 buli thợ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp bút áp trang trí cho giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 04

Bước cuối cùng là nối cáp vào đai ống giữ thanh phơi và nối với cáp trong bộ tời. Lắp lại thanh phơi để giàn phơi lấy lại khả năng phơi đồ như ban đầu.

1 quy trình thay dây cáp như vậy sẽ được đội thợ của Vinadry thực hiện trong khoảng 15 phút.

Vinadry – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Nam Từ Liêm

Vinadry thay dây cáp giàn phơi tại nhà cho gia đình chị Phúc giá chỉ 250.000đ trọn gói đã bao gồm cả công và linh kiện. Mức giá khá rẻ và hợp lý nên chị Phúc vô cùng hài lòng.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 05

Ngoài dây cáp, Vinadry còn nhận sửa chữa, thay tất cả các linh kiện cho giàn phơi với chi phí cực rẻ tại Nam Từ Liêm cũng như các quận, huyện khác ở Hà Nội.

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa giàn phơi đồ thông minh chỉ cần bấm gọi số Hotline trên Website, Vinadry luôn sẵn sàng hỗ trợ và sửa chữa nhanh chóng cho các gia đình.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà chị Phúc, chung cư Golden place, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 07
Rate this post
error: No copy!