Thay 2 dây cáp giàn phơi chỉ 250k tại nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103

Thay 2 dây cáp giàn phơi chỉ 250k tại nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 - 03

Hỏng dây cáp giàn phơi là lỗi “muôn thuở”, chắc chắn trong quá trình sử dụng bộ giàn phơi nào cũng gặp phải lỗi này ít nhất 1 lần. Do đó dù đang hỏng hay đã hỏng hoặc chưa hỏng bạn cũng nên tham khảo chi tiết cách sửa giàn phơi bị hỏng cáp, báo giá sửa chữa qua thông tin về buổi sửa giàn phơi, thay cáp nhà chị Tiên, chung cư viện 103 ngay dưới đây.

Dây cáp giàn phơi – Bộ phận dễ hỏng nhất vì “làm việc” vất vả nhất

Dây cáp giàn phơi sở hữu rất nhiều cái nhất: là bộ phận mỏng manh nhất, hoạt động nhiều nhất và cũng là bộ phận dễ hỏng hóc nhất.

Đúng như vậy, hiện nay dây cáp giàn phơi của tất cả các sản phẩm đều được thiết kế chuẩn là cáp inox 3mm. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao không làm cáp thật lớn để hạn chế hao mòn?

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 - 01
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 – 01

Tuy nhiên, dây cáp là bộ phận di chuyển nên nếu cáp lớn sẽ rất khó di chuyển. Bình thường bạn có thể quan sát thấy dây cáp của ròng rọc chịu lực hàng chục, trăm kg cũng thường chỉ có kích tước 5mm – 1cm thôi. Dây cáp có kích thước 3mm là kích thước chuẩn đã được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với giàn phơi thông minh.

Là bộ phận chịu trách nhiệm di chuyển, mỗi khi cần nâng, hạ thanh phơi cáp sẽ phải lăn qua các bộ phận như dẫn hướng, buli và trục quay trong bộ tời nên nếu không được bảo dưỡng thường xuyên sẽ nhanh chóng bị mài mòn sau thời gian sử dụng lâu dài.

Đặc biệt với những gia đình có thói quen phơi đồ tập trung trên 1 thanh phơi hoặc phơi tập trung trên 1 đầu thanh phơi sẽ khiến dây cáp chịu áp lực lớn hơn từ đó nhanh bị hỏng hơn.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 - 02
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 – 02

Phơi quần áo thấy hiện tượng cáp mòn khá nguy hiểm, có chỗ chỉ còn mỏng manh như que tăm. Lo lắng chị Tiên đã liên hệ ngay với vinadry để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa  trong ngày.

Nghe qua mô tả của chị, nhân viên tư vấn của Vinadry đã xác định dây cáp bị mòn cần thay thế và hẹn lịch sửa chữa thuận tiên nhất cho chị trong ngày.

Cách thay dây giàn phơi thông minh 

Đúng theo giờ hẹn, đội thợ sửa chữa giàn phơi của Vinadry đã có mặt tại nhà chị để tiến hành sửa chữa. Đúng là dây cáp giàn phơi của gia đình chị đang trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Có lẽ cũng chỉ sử dụng thêm 1 vài ngày nữa thôi cáp sẽ đứt. Thay vì muộn, sửa chữa sớm như chị lại hay, chi phí vẫn vậy mà không lo sự cố làm bẩn quần áo khi phơi đồ vì dây cáp đứt.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 - 03
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 – 03

Cách thay dây cáp thực ra khá đơn giản. Nhưng là đơn giản với những người có chuyên môn như đội thợ kỹ thuật của Vinadry. Còn với những người không có chuyên môn, đặc biệt là phụ nữ thì việc này không hề đơn giản chút nào đâu nhé.

Phần cáp hỏng chỉ là 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi, cáp bên trong bộ tời vẫn còn sử dụng tốt nên không cần phải thay thế.

Đội thợ kỹ thuật bắt đầu thực hiện lần lượt các công đoạn thay cáp.

  • Trước tiên cần tháo cáp ra khỏi đai ống – Bộ phận giữ, cố định thanh phơi
  • Tiếp theo, đội thợ kỹ thuật tiến hành tháo cáp ra khỏi buli, dẫn hướng tháo bút áp trang trí, và tháo mối nối giữa cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời
  • Đi dây cáp mới theo quy trình đúng như khi lắp đặt: Mỗi sợi cáp sẽ được gập đôi, 2 sợi lần lượt 2 đầu được dẫn đi qua dẫn hướng, buli đồng thời lắp lại bút áp trang trí và nối mỗi đầu với 1 đai ống thanh phơi
  • Nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời và cuối cùng là lắp thanh phơi
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 - 04
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 – 04

Quy trình thay dây cáp giàn phơi thông minh được thợ kỹ thuật thực hiện vô cùng nhanh chóng. Chỉ 15 phút chị Tiên lại được sử dụng bộ giàn phơi như mới.

Đặc biệt, khi sửa chữa giàn phơi cho gia đình nào cũng vậy. Công đoạn cuối cùng của chúng tôi luôn luôn là bảo dưỡng, tức là tra dầu mỡ cho các bộ phận để chúng có độ trơn khi hoạt động, hạn chế được hỏng hóc, hao mòn.

Nếu có thời gian, chúng tôi khuyến cáo các gia đình nên thực hiện việc này 3 – 6 tháng 1 lần để đảm bảo giàn phơi có tuổi thọ tối ưu nhất.

Xem thêm Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi nhà bác Thanh, chung cư CT5-X2, Linh Đàm, Hoàng Mai

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 - 05
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 – 05

Báo giá sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Hà Nội

Xây dựng được 1 thương hiệu giàn phơi lớn mạnh như hôm nay, Vinadry không ngừng cố gắng, nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho các gia đình.

Mua giàn phơi của Vinadry bao giờ cũng rẻ hơn, được bảo hành tận tâm hơn. Sửa giàn phơi tại Vinadry cũng rẻ và uy tín hơn.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 - 06
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà chị Tiên, CT1 chung cư viện 103 – 06

Cụ thể, chi phí để thay 2 sợi dây cáp như nhà chị Tiên tại Vinadry chỉ là 250.000 trọn gói. Công ty cam kết bảo hành cho cáp mới trong thời gian 3 tháng.

Vinadry nhận sửa giàn phơi tại tất cả các địa điểm ở Hà Nội với 1 mức giá niêm yết duy nhất. Do đó, khi giàn phơi hỏng hóc, quý khách hàng đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng nhé.

Rate this post
error: No copy!