Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Đoàn, CT4 chung cư PCC1 Complex

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Đoàn, CT4 chung cư PCC1 Complex

Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội - 02

Vinadry là đơn vị chuyên sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Đông. Báo giá rẻ, thay linh phụ kiện chính hãng. Đó chính là những yếu tố làm hài lòng khách hàng.  Vì vậy, khi giàn phơi gặp sự cố về dây cáp, anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Giàn phơi đồ thông minh có bền không, nguyên nhân hỏng hóc thường gặp là gì?

Sự ra đời của giàn phơi quần áo là 1 bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất công cụ phơi đồ cho các gia đình Việt.

Loại giàn phơi này không chỉ tiết kiệm diện tích, làm đẹp không gian mà còn có khả năng phơi đồ tốt và đa dạng. Đặc biệt hơn nữa là độ bền của loại giàn phơi này hơn hẳn các dụng cụ phơi đồ thông thường, lại dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc.

Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội - 01
Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội – 01

Tùy theo loại giàn phơi các gia đình lựa chọn là loại giá rẻ hay cao cấp, mà độ bền của giàn phơi sẽ dao động từ 3 – 7 năm hoặc hơn. 

Tuy nhiên trong thời gian sử dụng giàn phơi sẽ không tránh khỏi việc nó gặp 1 số lỗi hỏng hóc, hao mòn cần sửa chữa. Các lỗi phổ biến nhất hay gặp ở giàn phơi thông minh đó là: hỏng dây cáp giàn phơi, hỏng bộ tời giàn phơi. Các bộ phận khác có thể gặp sự cố nhưng ít hơn. Đặc biệt là thanh phơi. Nếu chọn thanh phơi nhôm, các gia đình có thể yên tâm tuyệt đối, loại thanh phơi này sử dụng hàng chục năm không hỏng.

Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội - 02
Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội – 02

Cụ thể với bộ giàn phơi nhà anh Đoàn. Giàn phơi hỏng hóc là do dây cáp. Khi đội thợ kỹ thuật của Vinadry có mặt để kiểm tra 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi bị đứt, kiểm tra đến cáp bên trong bộ tời thì bộ phận cáp này cũng bị mòn khá nhiều. 

Muốn giàn phơi hoạt động tốt như ban đầu, bắt buộc đội thợ kỹ thuật của công ty phải tiến hành thay toàn bộ dây cáp.

Cách sửa giàn phơi nhà anh Đoàn

So với việc chỉ phải thay cáp bên ngoài giàn phơi, việc thay toàn bộ cáp sẽ phức tạp hơn, nhiều công đoạn hơn. 

Trước tiên, đội thợ kỹ thuật tiến hành thay dây cáp bên ngoài giàn phơi. Các bước thực hiện lần lượt là tháo các đoạn cáp cũ đã đứt ra khỏi tất cả các bộ phận.

Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội - 03
Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội – 03

Tiếp theo lần lượt gập đôi mỗi sợi dây cáp, đi cả 2 đầu cáp qua dẫn hướng, buli, lắp bút áp trang trí và điểm đến cuối cùng là nối với 2 đai ống cố định thanh phơi.

Để thay được cáp trong bộ tời đội thợ kỹ thuật phải tháo bộ tời ra khỏi vị trí cố định. Sau đó tháo mặt ngoài bộ tời để thay cáp mới. Sau khi thay được cáp mới cho bộ tời, sẽ cố định lại bộ tời vào tường ở vị trí sát cạnh với bộ tời cũ.

Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội - 04
Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội – 04

Việc thay toàn bộ cáp giàn phơi đương nhiên sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với việc chỉ thay cáp bên ngoài. Nếu như thời gian để thay cáp bên ngoài giàn phơi là 15 phút thì việc thay toàn bộ cáp sẽ mất khoảng 25 phút.

Báo giá sửa giàn phơi Hà Đông nhà anh Đoàn

Vinadry nổi tiếng là địa chỉ sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhất. Đúng như vậy, chi phí để sửa, thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn chỉ 350.000đ. Chi phí thay combo như vậy khá rẻ so với việc thay riêng lẻ từng bộ phận.

Nếu thay riêng lẻ: thay 2 dây cáp bên ngoài giàn phơi sẽ là 250.000đ, thay 2 sợi cáp trong bộ tời là 200.000đ.

Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội - 05
Thay toàn bộ cáp giàn phơi nhà anh Đoàn, chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội – 05

Chi phí sửa giàn phơi, thay cáp như trên đã bao gồm cả công, linh kiện. Nói cách khác đây là chi phí trọn gói. Vinadry đảm bảo loại cáp thay cho các gia đình là cáp inox 3mm – Loại cáp giàn phơi chuyên dụng tốt nhất hiện nay. Công ty bảo hành 3 tháng cho cáp mới thay.

Dù mua giàn phơi cao cấp hay bình dân, 1 nguyên tắc bất di bất dịch là nếu muốn tăng độ bền, tuổi thọ cho giàn phơi bắt buộc các gia đình phải thực hiện việc phơi đồ đúng cách, tránh phơi đồ quá trọng tải và nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ từ 3 -6 tháng 1 lần bằng cách tra dầu mỡ vào các bộ phận, thoa đều lên dây cáp.

Nếu bạn cần sửa giàn phơi tại Hà Đông gấp, nhu cầu sửa ngay trong ngày hãy liên hệ ngay với gianphoithongminhhoaphat.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Thục ở KĐT Xa La

5/5 - (1 bình chọn)
error: No copy!