Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên - 06

Times City là khu chung cư cao cấp, mang đến 1 không gian đáng sống cho các gia đình. Nhưng để có 1 cuộc sống thực sự hoàn hảo tại đây, các gia đình không thể thiếu 1 công cụ phụ trợ cực quan trọng đó chính là giàn phơi quần áo thông minh. Vì lý do đó, chị Hiên, tòa T8, Times City đã liên hệ với Vinadry để lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950.

Lắp giàn phơi cho chung cư – Sự lựa chọn không thể khác

Lắp giàn phơi cho chung cư là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Nếu muốn phơi đồ hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng và combo với tiết kiệm không gian, giàn phơi là số 1.

Tuy có cấu tạo phức tạp hơn so với các công cụ phơi đồ và phải lắp đặt từ các bộ phận rời, nhưng giàn phơi lại cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội.

– Sự linh hoạt khi lắp đặt

Được lắp từ các bộ phận rời nên giàn phơi đồ thông minh có cách lắp đặt cực linh hoạt. Nó có thể lắp được tại lô gia, ban công, phòng phơi đồ…chỉ cần không gian có diện tích hơn 1m2 trở lên với độ rộng từ 80cm trở lên là có thể lắp được loại giàn phơi này. Do đó, tất cả các chung cư, nhà phố hiện nay đều lắp được giàn phơi thông minh.

– Tính năng tiết kiệm không gian

So về tính năng tiết kiệm không gian, chắc chắn không 1 công cụ phơi đồ truyền thống nào địch được với giàn phơi. Có cấu tạo như 1 hệ thống ròng rọc, giàn phơi dễ dàng nâng lên, hạ xuống thanh phơi nên khi phơi đồ hay không về cơ bản nó không hề chiếm diện tích không gian bên dưới. Điểm khác biệt này khiến nó nhanh chóng trở thành sản phẩm phơi đồ bán chạy nhất Việt Nam.

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên – 01

– Khả năng phơi đồ phong phú

Tiết kiệm diện tích nhưng nó lại phơi đồ tốt hơn rất nhiều so với các loại giá phơi, dây phơi thông thường. Theo thiết kế chuẩn, các bộ giàn phơi đều có thanh phơi dài trên 2m có thể phơi được chăn, chiếu và số lượng quần áo vô cùng lớn.

Như mẫu giàn phơi KS950 chị Hiên lắp đặt, mỗi thanh phơi có độ dài lên đến 2,4m, số lỗ phơi đạt đến 80 lỗ cách đều nhau. Chị Hiên có thể phơi bất cứ thứ gì mình muốn trên bộ giàn phơi này.

Ảnh giàn phơi giá rẻ Hòa Phát KS950 lắp tại Times City nhà chị Hiên

Giàn phơi Hòa Phát star KS950 là mẫu giàn phơi tiêu biểu của phân khúc giá rẻ. Nó vừa có thiết kế thông minh lại có khả năng phơi đồ tốt và độ bền đáng nể.

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên – 02

Trước hết, cần nhấn mạnh đây là mẫu giàn phơi tay quay liền. Tay quay gắn liền với củ quay vô cùng tiện dụng, khác hoàn toàn so với các mẫu tay quay rời giá rẻ. Đặc biệt, bộ giàn phơi này có 3 chế độ điều khiển: nâng, hạ thanh bên trái, thanh bên phải và nâng, hạ cả 2 bên. Như vậy khi sử dụng, tùy theo nhu cầu chị Hiên có thể nâng, hạ từng thanh hoặc cả 2 thanh cùng lúc để phơi, thu đồ.

Mẫu giàn phơi này có khối lượng chịu nặng lên đến 60kg – Khả năng phơi đồ tốt chẳng kém cạnh so với các mẫu cao cấp.

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên – 03

Độ bền giàn phơi quần áo KS950 được đảm bảo nhờ vào những chất liệu sản xuất siêu bền bỉ. Bộ tời hợp kim nhôm, cáp inox, thanh phơi nhôm. Nếu thường xuyên bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng bằng cách tra dầu mỡ, chị Hiên có thể an tâm dùng 4 – 5 năm không hỏng.

Lắp giàn treo quần áo, điều bạn dễ nhận thấy là ban công của gia đình chị Hiên vẫn cực kỳ thoáng, gọn gàng. Toàn bộ diện tích không gian bên dưới có thể tận dụng cho các mục đích như để đồ ít sử dụng, trồng rau, trồng hoa cũng là 1 ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên – 04

Báo giá lắp giàn phơi tại Times City cùng các chương trình khuyến mãi

Là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Times City. Vinadry cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giàn phơi tốt nhất, giá hấp dẫn nhất.

Cụ thể, mua giàn phơi KS950 tại Vinadry có giá chỉ 1.090.000đ. Ngoài giá tiền sản phẩm chị Hiên không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Công ty miễn phí 100% công vận chuyên, lắp đặt và còn tặng kèm 20 móc nhựa phơi quần áo chống bay.

Gia đình nào có nhu cầu lắp giàn phơi tại Times City hoặc muốn tháo bộ cũ, thay bộ mới hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên – 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên – 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên - 07
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại tòa T8, Times City nhà chị Hiên – 07
Rate this post
error: No copy!