Những đặc tính nổi trội giúp giàn phơi thông minh vượt "top" - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những đặc tính nổi trội giúp giàn phơi thông minh vượt “top”

Không gian phơi đẹp mê ly với giàn phơi thông minh

Trong thói quen xây dựng nhà ở của người Việt, khoảng sân phơi thường được sắp xếp ở vị trí tương đối rộng rãi, thoáng mát. Tuy nhiên, với nhu cầu xây dựng không gian sống đẹp, hiện đại, tiện ích ngày càng được nâng cao, các dụng cụ phơi kiểu cũ đã trở nên lạc hậu, không còn phù hợp. Nhờ sở hữu nhiều đặc tính nổi trội, giàn phơi thông minh là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công năng phơi đồ vượt trội

Giàn phơi thông minh Hòa Phát sở hữu một thiết kế nổi trội với 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi. Thiết kế này cho phép giàn phơi gánh được số lượng quần áo lên đến 80 chiếc.

giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Bên cạnh đó, do các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ, có độ bề cao, nên giàn phơi có sức tải đạt tới 60 kg, gấp 3 đến 4 lần so với sức tải của một “dụng cụ” phơi thông thường.

Khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích

Giàn phơi thông minh được thiết kế gọn nhẹ, có thể gắn trần hoặc gắn tường. Đồng thời, nhờ thiết kế có thể nâng lên hạ xuống của thanh phơi, nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh hoàn toàn không tốn diện tích.

giàn phơi thông minh lắp đặ cạnh cửa ra vào
giàn phơi thông minh lắp đặ cạnh cửa ra vào

Mặt khác, thiết kế có thể nâng lên hạ xuống của thanh phơi còn giúp giàn phơi đồ thông minh “trả lại” sự bình yên vốn có của không gian. Nhờ đó, người dùng còn có thể thỏa sức tận dụng không gian ngay dưới giàn phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo “ảnh hưởng” tới quần áo.

Hiệu quả phơi đồ vượt trội

Nhờ sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, nên khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của các thành viên sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, gia đình bạn cũng không cần lo lắng quần áo bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía.

giàn phơi thông minh Hòa Phát 02
giàn phơi thông minh Hòa Phát 02

Bạn có thể điều khiển độ cao của thanh phơi tùy theo nhu cầu sử dụng, và điều kiện thực tế của thời tiết. Thậm chí, một số giàn phơi thông minh điều xa còn được trang bị thêm đèn chiếu sáng, quạt thông gió. Tóm lại, có thể khẳng định, bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, các đồ dùng của gia đình bạn sẽ luôn đạt được “độ khô chuẩn”.

Thân thiện với người sử dụng

Do giàn phơi thông minh hoạt động mang tính cơ học, không sử dụng nguồn điện nên giàn phơi quần áo này đặc biệt thân thiện với người sử dụng.

Chỉ với 1 thao tác nâng lên hạ xuống người dùng đã có thể tiến hành phơi đồ, hoặc thu đồ. Việc sử dụng giàn phơi thông minh cho phép tốc độ thực hiện các hoạt động này nhanh, đơn giản, và ít tốn công sức hơn nhiều so với các dụng cụ phơi thông thường. Bởi vậy, giàn phơi thông thường phù hợp cho cả người già và trẻ em.

 Kiến tạo không gian sống có tính thẩm mỹ cao

không gian sống đẹp với giàn phơi thông minh
không gian sống đẹp với giàn phơi thông minh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoài nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp”, việc xây dựng một không gian sống đẹp, tiện ích, hiện đại ngày càng được coi trọng. Nhờ kiểu dáng hiện đại, kích thước giàn phơi thông minh phù hợp nên có khả năng “tương thích” cao với nhiều vị trí trong nhà ở, như: ban công, lan can, hiên, mé phòng, trần nhà…

Việc lắp đặt giàn phơi này không những không làm cho ngôi nhà của bạn bị “lấp đầy” bởi “mớ” quần áo dày đặc, mà còn giúp bạn có thể thỏa sức dùng không gian phơi đó để trồng hoa, trồng cây cảnh…làm đẹp thêm cho căn nhà.

Để có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tính nhất.

3.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!