Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hằng, P503, Tòa A, chung cư Thăng Long Number One

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hằng, P503, Tòa A, chung cư Thăng Long Number One

Giàn phơi thông minh

Các chung cư không thể hoàn hảo nếu không có giàn phơi thông minh. Vì vậy, Chị Hằng hiện đang ở tại P503, Tòa A, chung cư Thăng Long Number One, Hà Nội đã nhanh chóng lựa chọn lắp giàn phơi cho chung cư. Sản phẩm chị lắp đặt cho gia đình là giàn phơi Hòa Phát 999b.

Xem thêm

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Bình, Phòng 603, tòa C6, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Giàn phơi quần áo loại nào tốt nhất?

Cũng như các gia đình khác sống tại chung cư, chị Hằng luôn phải đau đầu tìm giải pháp phơi đồ. Căn nhà chỉ có một nhà kho nhỏ có ô thoáng có thể tận dụng để phơi đồ trong những ngày mưa nắng, nhưng nhà kho cũng là nơi gia đình chị muốn tận dụng để đồ, lắp cục nóng điều hòa, đặt máy giặt. Nên thời gian qua, mỗi lần phơi đồ là một lần vất vả với chị. Cả phòng kho nhỏ để vừa 1 chiếc giá phơi đồ duy nhất, mỗi lần chỉ phơi hơn chục chiếc áo, chật chội và bất tiện. Vào những ngày mưa, đôi khi chị không giám giặt quần áo, các thành viên trong gia đình hạn chế thay đồ vì không có chỗ phơi. Khi cập nhật được thông tin về giàn phơi thông minh, chị mừng rỡ vô cùng, và chọn ngay cho gia đình bộ giàn phơi hòa Phát 999b.

Giàn phơi thông minh nhà chị Hằng chung cư Thăng Long - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Hằng chung cư Thăng Long – 01

Trước khi đội ngũ kĩ thuật lắp giàn phơi chị vẫn rất lo lắng, không biết không gian chật hẹp như vậy thì có lắp được giàn phơi thông minh không. Nhưng sau 30 phút đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi hoàn thành việc lắp đặt chị hoàn toàn yên tâm và rất thích thú với bộ giàn phơi này.

Bộ giàn phơi thông minh này có 2 thanh phơi được làm nên từ hợp kim nhôm không mòn, không rỉ, với thiết kế 80 lỗ phơi trên 1 thanh, hàng trăm chiếc quần áo sẽ được phơi ngay ngắn mà không hề tốn diện tích. Hơn nữa sức tải nặng mỗi thanh lên đến 45 kg, gia đình chị tha hồ phơi được cả những đồ nặng một cách nhẹ nhàng.

Giàn phơi thông minh nhà chị Hằng chung cư Thăng Long - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Hằng chung cư Thăng Long – 02

Tay quay được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ được chúng tôi lắp đặt ngay cạnh cửa, thuận tiện cho việc sử dụng. Khi phơi hay thu quần áo, chị chỉ cần quay nhẹ tay quay để điều chỉnh độ cao của giàn phơi cho phù hợp, để công việc phơi quần áo trở nên đơn giản nhất.

Giàn phơi thông minh nhà chị Hằng chung cư Thăng Long - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Hằng chung cư Thăng Long – 03

Với bộ giàn phơi gọn, nhẹ này, không gian bên dưới không hề bị ảnh hưởng chút nào, gia đình chị vẫn giữ được chức năng là một kho chứa đồ nhỏ của gia đình, lại vẫn để được cả máy giặt tiện lợi cho công việc giặt giũ, phơi đồ.

Giàn phơi thông minh nhà chị Hằng chung cư Thăng Long - 04
Giàn phơi thông minh nhà chị Hằng chung cư Thăng Long – 04

Khi lắp đặt bộ giàn phơi này, đại lý chúng tôi còn tặng thêm cho gia đình chị 30 móc treo cao cấp, bền bỉ, chống rơi, giữ dáng cho quần áo khi phơi. Và bộ giàn phơi quần áo này, nhà chị sẽ được bảo hành 2 năm, bảo dưỡng hàng năm để có thể phục vụ gia đình chị lâu dài.

Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh, cần tìm một địa chỉ uy tín để cung cấp và lắp đặt, hãy gọi ngay  Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn và lắp đặt miễn phí giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, giá thành rẻ nhất thị trường.

3.5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!