Những điều bạn cần biết về giàn phơi thông minh dây kéo - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những điều bạn cần biết về giàn phơi thông minh dây kéo

Giàn phơi thông minh dây kéo sở hữu hệ thống thanh phơi có thể nâng lên, hạ xuống một cách tiện lợi mà không cần lo lắng mỗi khi trời mưa gió. Hiện nay nhiều gia đình đã bỏ ra một số tiền khoảng hơn 1 triệu để sở hữu bộ giàn phơi thông minh này bởi vì lợi ích nó mang lại vô cùng lớn.

1. Giàn phơi thông minh dây kéo có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ

Giàn phơi thông minh dây kéo là sản phẩm mang lại giá trị cho cuộc sống của bạn. Bộ phận quan trọng nhất của bộ giàn phơi chính là thanh phơi. Thanh phơi được thiết kế bằng chất liệu inox mang lại cho bạn sự bền đẹp, không lo bị gỉ sắt. Ngoài ra, thanh xết được làm bằng thép và sơn, có lớp tĩnh điện nên vô cùng an toàn. Thanh phơi được thiết kế có thể nâng lên và hạ xuống  bằng ây dù nên vô cùng gọn nhẹ và an toàn. Ngoài ra, với tay quay bạn có thể dừng lại ở bất kì một độ cao nào. Với những khó khăn trong cuộc sống và sự bận rộn cần thiết, giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao chất lượng cuộc sống của chính bạn.

Xem thêm các bộ giàn phơi thông minh đã lắp đặt

18102015_20150123084104dd9e6330d5cee8784b5c43ea3192d499
Tìm hiểu về giàn phơi thông minh dây kéo

2. Tiện ích và ưu điểm của bộ giàn phơi thông minh dây kéo

Bộ giàn phơi thông minh dây  kéo co giá không quá đắt phù hợp với những ngôi nhà hay nhà chung cư có diện tích nhỏ . Với thiết kế, chất lượng và sự tiện dụng, sản phẩm mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho chính cuộc sống của bạn. Bạn có thể sử dụng giàn phơi một cách dễ dàng và thoải mái hơn khi giàn phơi có thể phơi được nhiều đồ, không chiếm quá nhiều diện tích và cũng không làm mất mỹ quan của ban công. Ngoài ra, bạn có thể nâng lên và hạ xuống giàn phơi để có thể nhận được nhiều ánh nắng từ ngoài kia. Hơn hết giàn phơi có thể giúp bạn phơi chăn ga, gối đệm..an toàn, thoải mái không cần lo lắng điều gì cả. Xem thêm các video giàn phơi thông minh thực tế

 

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!