Giàn phơi thông minh - Không còn nỗi lo quàn áo rét “bốc mùi” trong ngày mưa phùn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – Không còn nỗi lo quàn áo rét “bốc mùi” trong ngày mưa phùn

Sử dụng giàn phơi thông minh để phơi quần áo, bạn sẽ không còn phải lo việc những bộ đồ mùa đông sẽ bốc mùi ẩm mốc trong những ngày mưa phùn nữa, vì giàn phơi được để ở vị trí cao, thoáng và có hệ thống quạt gió và đền UV giúp quần áo nhanh khô .

Mùa đông không chỉ có lạnh giá mà còn có thêm những trận mưa phùn rải rác cả ngày dài, khiến cho không khí càng trở nên ẩm ướt, và việc phơi đồ càng khó khăn. Quần áo mùa đông vốn dĩ đã là những bộ đồ dày và ấm ấp, bình thường trời nắng đã rất khó khô, thêm thời tiết mưa phùn càng khó khô hơn. Quần áo ẩm ướt nhiều ngày sẽ có mùi hôi mốc, dù khô quần áo cũng không có mùi thơm mà có mùi khó chịu.

Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh hiện đại
Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh hiện đại

Để làm quần áo trong mùa đông nhanh khô, nhiều người phải chọn cách đưa quần áo tới giặt thuê ở các cửa tiệm giặt khô, nhưng những cửa tiệm này sẽ không giặt quần áo của bạn sạch được như ý muốn mà còn tương đối tốn kém. Để thoải mái phơi quần áo rét trong thời tiết mưa phùn tại nhà, để yên tâm quần áo được sạch sẽ thơm tho, bạn hãy sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh không chỉ phơi khô quần áo trong những ngày nắng, mà kể cả những ngày mưa phùn vấn đề làm khô quần áo cũng không phải vấn đề quá khó khăn. Vào ngày mưa gió không có nắng, để làm khô quần áo bạn có thể bật hệ thống quạt sưởi và hệ thống đèn UV được lắp trên giàn phơi, để làm khô quần áo nhanh chóng. Đèn UV và quạt sưởi sẽ làm khô quần áo nhanh chóng và thơm mùi như phơi với nắng và đảm bảo không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

giàn  phơi.2
Thoải mái phơi quần áo trong thời tiết mưa gió

Quần áo mùa đông dày và nặng nhưng bạn cũng không cần lo lắng rằng giàn phơi sẽ không chịu được sức nặng của quần áo, vì giàn phơi thông minh được thiết kế bằng vật liệu chống gỉ có khả năng chịu lực tốt, giàn phơi có thể chịu được trọng lượng lên tới hơn 40kg, bạn có thể thoải mái phơi quần áo rét với số lượng lớn.

Không như giàn phơi thông thường cố định ở một vị trí thấp gần mặt sàn, độ ẩm không khí càng cao khiến quần áo càng lâu khô. Giàn phơi thông minh được gắn ở vị trí trên cao, trên tường hoặc trần nhà, ở vị trí thoáng giúp quần áo cũng nhanh khô hơn vì phía trên độ ẩm ít và có gió. Mọi vấn đề khiến bạn đau đầu khi phơi quần áo rét gặp phải thời tiết mưa nhiều ngày sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng nhờ có giàn phơi thông minh. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo và chất lượng của sản phẩm bạn có thể liên hệ số điện thoại 097.253.25.25 để được tư vấn về sản phẩm hoặc truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!