Tuyệt chiêu phơi quần áo nhanh khô ngày nồm ẩm

Tuyệt chiêu phơi quần áo nhanh khô ngày nồm ẩm

Giàn phơi điện tử có sấy cứu cánh cho chị em mùa nồm ẩm

Sử dụng giàn phơi thông minh để phơi quần áo, bạn sẽ không còn phải lo việc những bộ đồ mùa đông sẽ bốc mùi ẩm mốc trong những ngày mưa phùn nữa. Lý do vì sao vậy? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp.

Mùa đông không chỉ có lạnh giá mà còn có thêm những trận mưa phùn rải rác cả ngày dài, khiến cho không khí càng trở nên ẩm ướt, và việc phơi đồ càng khó khăn. Quần áo mùa đông vốn dĩ đã là những bộ đồ dày và ấm ấp, bình thường trời nắng đã rất khó khô, thêm thời tiết mưa phùn càng khó khô hơn. Quần áo ẩm ướt nhiều ngày sẽ có mùi hôi mốc, dù khô quần áo cũng không có mùi thơm mà có mùi khó chịu.

Để làm quần áo trong mùa đông nhanh khô, nhiều người phải chọn cách đưa quần áo tới giặt thuê ở các cửa tiệm giặt khô, nhưng những cửa tiệm này sẽ không giặt quần áo của bạn sạch được như ý muốn mà còn tương đối tốn kém. Để thoải mái phơi quần áo rét trong thời tiết mưa phùn tại nhà, để yên tâm quần áo được sạch sẽ thơm tho, bạn hãy sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh.

giàn phơi điện tử tự động nâng hạ, có sấy khô
Giàn phơi điện tử tự động nâng hạ, có sấy khô

Giàn phơi thông minh không chỉ phơi khô quần áo trong những ngày nắng, mà kể cả những ngày mưa phùn vấn đề làm khô quần áo cũng không phải vấn đề quá khó khăn. Bí mật ở đâu là sử dụng giàn phơi điều khiển từ xa có sấy.

 Đây là loại giàn phơi hiện đại có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi bằng điều khiển từ xa. Đặc biệt sản phẩm còn có thêm tính năng sấy khô, khử khuẩn quần áo. 

Vào ngày mưa gió không có nắng, để làm khô quần áo bạn có thể bật hệ thống quạt sưởi được lắp trên giàn phơi, để làm khô quần áo nhanh chóng. Thêm vào đó hệ thống đèn UV sẽ giúp khử sạch vi khuẩn có hại trên quần áo. Bạn cũng biết mùa nồm ẩm là thời điểm có rất nhiều virut, vi khuẩn phát triển. Do vậy tính năng này giúp các gia đình an tâm luôn có được những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho để diện hàng ngày.

Quần áo mùa đông dày và nặng nhưng bạn có thể an tâm rằng giàn phơi sẽ cáng đáng được hết. Cụ thể, khả năng chịu nặng của sản phẩm này đạt đến hơn 40kg. Các gia đình có thể thoải mái phơi quần áo rét với số lượng lớn.

Giàn phơi điện tử có sấy cứu cánh cho chị em mùa nồm ẩm
Giàn phơi điện tử có sấy cứu cánh cho chị em mùa nồm ẩm

Không như giàn phơi thông thường cố định ở một vị trí thấp gần mặt sàn, độ ẩm không khí càng cao khiến quần áo càng lâu khô. Giàn phơi thông minh được gắn ở vị trí trên cao, trên tường hoặc trần nhà, ở vị trí thoáng giúp quần áo cũng nhanh khô hơn vì phía trên độ ẩm ít và có gió.

Mọi vấn đề khiến bạn đau đầu khi phơi quần áo rét gặp phải thời tiết mưa nhiều ngày sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng nhờ có giàn phơi thông minh.

Để hiểu rõ hơn về cấu tạo và chất lượng của sản phẩm bạn có thể liên hệ số điện thoại 097.253.25.25 để được tư vấn về sản phẩm hoặc truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn.

Rate this post

Trả lời