Mua giàn phơi thông minh bền, đẹp, giá rẻ không hề khó

Mua giàn phơi thông minh bền, đẹp, giá rẻ không hề khó

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Mua giàn phơi thông minh đảm bảo cả 3 tiêu chí: bền, đẹp giá rẻ không hề khó như nhiều người vẫn tưởng. Với đại lý giàn phơi Hòa Phát bạn luôn yên tâm vì chắc chắn sẽ được sở hữu những bộ giàn phơi hội tủ cả 3 đòi hỏi khắt khe trên.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát đẹp và sang trọng

Thiết kế hướng đến sự hiện đại, giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn mang vẻ đẹp khó cưỡng. Bộ tay quay nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vào tường, các buli được trang trí bằng bát bảo vệ tinh xảo trên tường, dây cáp inox sáng loáng cùng với 2 thanh phơi hợp kim nhôm cao cấp.

Mua giàn phơi thông minh bền, đẹp, rẻ không hề khó - 01
Mua giàn phơi thông minh bền, đẹp, rẻ không hề khó - 01

Nhỏ gọn và tiết kiệm không gian, chính vì vậy giàn phơi thông minh sẽ làm không gian phơi nhà bạn trở nên thật đặc biệt, thông thoáng và ưa nhìn.

Giàn phơi thông minh bền bỉ với thời gian

Khả năng phơi đồ hiệu quả cộng với độ bền vô địch khiến giàn phơi thông minh rất được ưa thích. Cùng là sản phẩm phơi đồ, nhưng giàn phơi thông minh lại có thể giúp gia đình bạn phơi hiệu quả cả gần trăm chiếc quần áo cùng lúc, trong khi các giá phơi hay gia phơi không thể mang lại điều đó.

Làm được điều kì diệu này là do các thanh phơi đã được tính toán kỹ lưỡng với việc tích hợp sẵn đến 80 lỗ phơi có khoảng cách chuẩn nên phơi quần áo thoải mái cũng không lo bị xô dạt vào nhau.

Mua giàn phơi thông minh bền, đẹp, rẻ không hề khó - 02
Mua giàn phơi thông minh bền, đẹp, rẻ không hề khó - 02

Không chỉ vậy, giàn phơi thông minh còn phát huy khả năng phơi đồ nặng khiến các gia đình hài lòng tuyệt đối. Sức chịu tải lớn đạt 60kg, cho phép nó có thể phơi chăn, ga, đệm mỏng hiệu quả.

Giàn phơi thông minh còn làm nên điều kỳ diệu bởi độ bền cực cao. Trung bình mỗi bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ có độ bền từ 5 - 10 năm (trong điều kiện bảo dưỡng định kì), điều này đảm bảo cho các gia đình được thỏa thích sử dụng giàn phơi mà không lo lắng phải thay mới như các sản phẩm phơi đồ truyền thống.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ cho mọi nhà

Điều khác biệt mà giàn phơi thông minh Hòa Phát mang lại cho gia đình bạn đó chính là chất lượng và giá thành phù hợp. Với mức giá không chênh lệch nhiều so với các giá phơi truyền thống: chỉ từ vài trăm đến hơn 1 triệu, các gia đình thỏa thích tận hưởng sự tiện dụng của giàn phơi thông minh.

Vậy còn chần chừ gì, bạn hãy sắm giàn phơi thông minh Hòa Phát ngay hôm nay. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với đại lý qua Hotline 097.253.25.25 (24/7), bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với gia đình.

Mua giàn phơi thông minh bền, đẹp, giá rẻ không hề khó
5 (100%) 5 votes
 
error: No copy!