Mẹo lựa chọn giàn phơi thông minh tốt cho gia đình

Mẹo lựa chọn giàn phơi thông minh tốt cho gia đình

Giàn phơi thông minh Hòa Phát cho hiệu quả phơi đồ cao nhất

Để lựa chọn được loại giàn phơi thông minh tốt cho gia đình là việc không hề đơn giản, nhưng với những mẹo sau đây, đảm bảo bạn sẽ mua được một bộ giàn phơi ưng ý.

Dựa vào độ bền để lựa chọn

Độ bền là một trong những đòi hỏi  biến của người tiêu dùng khi chọn mua giàn phơi quần áo. Độ bền thường khiến chúng ta liên kết đến thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng (hàng Việt Nam chất lượng cao) thường được người tiêu dùng quan tâm hơn cả.

Lựa chọn giàn phơi thông minh chất lượng của thương hiệu uy tín
Lựa chọn giàn phơi thông minh chất lượng của thương hiệu uy tín

Hiện nay, Hòa Phát đang là thương hiệu chiếm lĩnh thị trường giàn phơi bởi mang đến những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao nhất.

Chưa cần trải nghiệm, chỉ cần tham khảo chất liệu, bạn đã khẳng định được phần nào độ bền của giàn phơi Hòa Phát.

2 bộ phận quan trọng nhất đó là bộ tời và thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp (loại chất liệu bền bỉ lần đầu tiên được đưa vào sản xuất giàn phơi), dây cáp – Sợi dây liên kết không thể thiếu cũng được làm nên từ chất liệu không chịu ảnh hưởng của thời tiết đó là inox. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua giàn phơi bền bỉ Hòa Phát sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho gia đình bạn.

Dựa vào hiệu quả phơi đồ

Bên cạnh độ bền, tiêu chí phơi đồ tốt, hiệu quả rất được chú trọng, nhằm đảm bảo các gia đình được giải phóng hoàn toàn khỏi công việc phơi đồ nặng nhọc.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát cho hiệu quả phơi đồ cao nhất
Giàn phơi thông minh Hòa Phát cho hiệu quả phơi đồ cao nhất

Giàn phơi thông minh hiện đại giúp gia đình bạn phơi quần áo nhàn hơn do sở hữu khả năng điều chỉnh được độ cao các thanh phơi và phơi đồ với số lượng “đáng nể”.

Khi phơi quần áo với giàn phơi thông minh, sẽ không còn hiện tượng dúm dó, nhăn nheo, bốc mùi như phơi với các dây phơi truyền thống. Hơn thế nữa, với các sản phẩm như chăn, ga, gối đệm bạn cũng chẳng ngại giặt giũ, phơi phóng như trước đây vì không còn lo thiếu chỗ phơi hay phơi không hiệu quả, giàn phơi thông minh có thể gánh vác nhanh gọn các sản phẩm này, bởi chiều dài lý tưởng 2,4m cộng với độ dày dặn, bền chắc và sức chịu nặng lên đến 60kg của các thanh phơi.

Dựa vào giá cả, nhu cầu của gia đình

Sau khi đảm bảo 2 tiêu chí trên, người tiêu dùng mới chú ý đến giá cả, nhu cầu sử dụng. Giàn phơi Hòa Phát có các sản phẩm đa dạng cả về giá cả lẫn nhu cầu, cho người tiêu dùng thỏa thích lựa chọn.

Nếu bạn muốn mua loại giàn phơi giá rẻ vì nhu cầu sử dụng ít, thì các bộ giàn phơi dưới 1 triệu sẽ là gợi ý hợp lý nhất. Còn ngược lại, gia đình bạn có nhu cầu phơi lớn, bạn nên lựa chọn các loại chất lượng hơn với giá khoảng trên 1 triệu.

Xem thêm: Chế độ bảo hành giàn phơi thông minh Hoà Phát

Mua giàn phơi Hòa Phát ngay hôm nay để được hưởng chế độ ưu đãi hấp dẫn, cùng thời gian bảo hành dài lâu. Khi có nhu cầu mua hoặc tham khảo thông tin bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đại lý qua Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!