Top 5 giàn phơi thông minh giá dưới 1 triệu nổi bật 2021 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Top 5 giàn phơi thông minh giá dưới 1 triệu nổi bật 2021

Top 5 giàn phơi thông minhgiá dưới 2 triệu nổi bật đầu năm 2016

Bạn đang muốn sắm một bộ giàn phơi thông minh chất lượng tốt, bền, giá rẻ? Top 5 loại giàn phơi thông minh có giá dưới 1 triệu nổi bật nhất đầu năm 2021 sau đây mà chúng tôi giới thiệu chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn chọn được một bộ giàn phơi thông minh ưng ý.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Q6: 590.000đ

Đây là loại giàn phơi cũng đang rất được thị trường ưu chuộng. Thiết kế gọn nhẹ, bộ tay quay và thanh phơi đều được làm nên từ hợp kim nhôm bền bỉ. Chiều dài thanh phơi 2,2 m, mỗi thanh có gần 60 lỗ phơi, sức tải nặng trên 40 kg và cũng thích hợp lắp đặt được ở mọi không gian. Ngoài ra khi mua sản phẩm khách hàng còn được đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát tặng thêm 20 móc treo cao cấp chống bay.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 368 được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 368 được lắp đặt thực tế

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b: Giá 690.000đ

Giàn phơi Hòa Phát 999B là loại giàn phơi hiện đại nhất thuộc thế hệ giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời. Cũng với ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, bộ tay quay và của quay làm từ hợp kim nhôm cao cấp dùng để chế tạo máy bay. Thanh phơi cũng được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, dây cáp bộ tời sử dụng chất liệu inox không rỉ, không giãn. Thanh phơi dày hơn, được thiết kế với nhiều lỗ phơi hơn lên đến 80 lỗ. Giàn phơi có thể lắp đặt được ở mọi không gian chật hẹp.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP999 được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP999 được lắp đặt thực tế

Giàn phơi thông minh Hòa Phát ks950: 790.000đ

Đây là 2 sản phẩm hiện đại nhất và thiết kế thông minh nhất, giá thành lại phải chăng. Hai bộ giàn phơi này đều có những đặc điểm tương tự nhau. Thiết kế tay quay liền nên có thể nâng hạ 2 thanh phơi cùng 1 lúc (tay quay rời mỗi khi nâng, hay hạ thanh khác lại phải rút tay quay sang bên khác), thiết kế này có ưu điểm là không sợ bị rơi hay mất tay quay trong quá trình sử dụng.

Cũng được tạo nên từ những chất liệu cao cấp, hợp kim nhôm và đặc biệt thanh phơi còn được sơn phủ tĩnh điện, nên có độ bền cao, không mòn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết hay hóa học. Thanh phơi có sức chịu tải lớn hơn lên đến 60kg trên 1 thanh phơi. Mỗi thanh vẫn được thiết kế 80 lỗ phơi khoa học giúp phơi được nhiều quần áo 1 cách dễ dàng.

Thiết kế giàn phơi với mẫu mã đẹp và sang trọng hơn, làm cho không gian phơi của các gia đình trở nên hiện đại, sang trọng.

Giàn phơi thông minh HP1603 được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh HP1603 được lắp đặt thực tế

Hãy chọn cho gia đình mình 1 bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát để trải nghiệm những tiên ích và không gian tươi mới, hiện đại mà nó mang lại. Nếu gia đình bạn cần tư vấn hay tham khảo thông tin về giàn phơi thông minh hãy gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!