Cách lựa chọn loại giàn phơi thông minh tốt nhất

Cách lựa chọn loại giàn phơi thông minh tốt nhất

Ngày nay, nhiều hộ gia đình đã và đang sử dụng giàn phơi thông minh và cảm thấy rất hài lòng về những tiện ích mà nó mang lại. Vậy giàn phơi thông minh là gì và làm sao để lựa chọn loại giàn phơi thông minh tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

1. Giàn phơi thông minh là gì? Vì sao nên lựa chọn?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm gia dụng tiện ích, giúp quần áo mau khô, phơi được nhiều quần áo cùng lúc và giúp tiết kiệm diện tích không gian đáng kể. Sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, giá thành cũng rất hợp lý.

Giàn phơi đồ thông minh được sản xuất từ chất liệu inox, nhôm hoặc hợp kim cao cấp, có thể được gắn lên trần nhà, tường hoặc có đế để chân trân nền nhà. Thiết kế này rất phù hợp cho những không gian hạn chế về diện tích và giúp đảm bảo tính thẩm mỹ như ban công chung cư, nhà phố, nhà biệt thự.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-13

2. Giàn phơi đồ thông minh có bao nhiêu loại ? Mua loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi. Trong đó có 3 loại giàn phơi cơ bản được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất, đó là:

  1. Giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa
  2. Giá phơi đồ gắn trần
  3. Giàn phơi kéo ngang gắn tường

Vậy nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt trong 3 loại trên? Nếu quý vị và các bạn muốn tìm cây trả lời hãy dành 2 phút để tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Đối với nhà phố có trần cao thông thoáng thì khách hàng nên lắp đặt và sử dụng giàn phơi đồ gắn trần sẽ giúp tận dụng không gian trên cao, để cho khoảng không bên dưới được rộng rãi hơn.

Đối với nhà có ban công chật hẹp và thấp thì nên sử dụng giàn phơi đồ kéo ngang gắn tường để có thể chủ động đưa quần áo ra ngoài đón gió giúp quần áo mau khô hơn.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-02

3. Mua giàn phơi đồ thông minh ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, đại lý thậm chí là cá nhân cũng phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh. Bởi vậy, để sở hữu một bộ giàn phơi chất lượng, giá cả hợp lý thì khách hàng cần tìm đến một địa chỉ tin cậy để mua hàng.

Được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua, Giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi đã dần khẳng định uy tín trên thị trường hiện nay. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt có thể tham khảo sản phẩm tại trang chủ gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc gọi điện liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua số 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn chọn loại giàn phơi thích hợp nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!