Lưới an toàn ban công và những điều cần biết

Lưới an toàn ban công và những điều cần biết

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Lưới an toàn ban công  - rào chắn vô hình mang lại sự an toàn cho con người, hiện đang tạo nên một "cơn sốt" trên thị trường. Bạn đã am hiểu nhiều về nó chưa, hãy tham khảo bài viết sau để tăng thêm hiểu biết cho mình về loại lưới an toàn ban công smartlife này.

Cấu tạo của lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công có 2 bộ phận chính:

+ Cáp inox có độ bền cao được bọc nhựa cao cấp nên luôn chống chịu được mọi sự tàn phá của nắng, mưa.

Cuộn dây cáp inox của lưới an toàn ban công
Cuộn dây cáp inox của lưới an toàn ban công

+ 2 thanh nhôm cao cấp được sơn phủ tĩnh điện sang trọng, có sẵn các lỗ để bắt vít vào hành lang và trên trần nhà, trên các thanh nhôm được lắp các ốc (có vòng nhựa dẻo dai đảm bảo không bao giờ bị vỡ khi siết dây) để siết dây cáp với các khoảng cách phù hợp.

Thanh nhôm nối cáp của lưới an toàn ban công
Thanh nhôm nối cáp của lưới an toàn ban công

Độ bền của lưới an toàn ban công là bao lâu?

Lưới an toàn ban công được làm nên từ chất liệu bền bỉ nên có tuổi thọ rất cao, khoảng từ 8 - 10 năm. Hơn nữa, khi hỏng hóc có thể sửa chữa dễ dàng, tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

Lưới an toàn ban công thích hợp lắp ở nơi nào?

Lưới an toàn ban công thích hợp lắp đặt cho các ban công nhà cao tầng, nhà liền kề, ban công chung cư, cửa sổ chung cư không có rào chắn, hành lang cầu thang, hành lang các trường học.

Ưu điểm của lưới an toàn ban công

- Lưới an toàn ban công khác với các rào chắn sắt hay kính: nó mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian lắp đặt, giữ nguyên độ thông thoáng, không hề ảnh hưởng đến tầm nhìn, dễ dàng kết hợp trang trí với các chậu hoa, các loại cây dây leo...

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, thú cưng, đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ khi vui chơi tại ban công có độ cao lớn.

- Lưới an toàn ban công cho cuộc sống gia đình an toàn hơn khi có khả năng chống trộm, mọi tên trộm đều ngần ngại và bỏ ý định ăn trộm khi gặp một hàng rào lưới chắc chắn như vậy.

- Lưới an toàn ban công giá rẻ, chất lượng tốt chỉ hơn một trăm nghìn cho 1 m2.

Lưới an toàn ban công đẹp, bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ
Lưới an toàn ban công đẹp, bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ

Đại lý nào lắt đặt lưới an toàn ban công chất lượng

Bạn nên tham khảo và lựa chọn cho mình đơn vị lắp đặt lưới an toàn ban công  giá rẻ, chất lượng, bảo hành lâu dài. Tất cả những tiêu chí đó đều hội tụ đủ ở đại lý chúng tôi, gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn, báo giá và lắp đặt lưới an toàn ban công nhanh chóng, tiện lợi, giá cả cạnh tranh.

Lưới an toàn ban công và những điều cần biết
4.75 (95%) 4 votes