Hình ảnh lưới an toàn ban công lắp tại chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng

Hình ảnh lưới an toàn ban công lắp tại chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng

Hình ảnh lưới an toàn ban công lắp tại chung cư 60b Nguyễn Huy Tưởng nhà chú Kiên - 01

gianphoithongminhhoaphat.vn xin gửi đến quý vị 1 số hình ảnh lưới an toàn ban công được lắp tại chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng nhà chú Kiên. Đồng thời thông tin đến các gia đình chất lượng vật tư lưới an toàn cũng như công dụng cụ thể của loại lưới này kèm báo giá thi công. 

Nhận được tin bé gái rơi từ tầng 12 ngay tại tòa chung cư mình sinh sống, chú Kiên bủn rủn chân tay vì nghĩ đến cháu mình cũng chạc tuổi đó – Độ tuổi các bé đang vô cùng hiếu động. Ngay lập tức chú Kiên tìm hiểu thông tin về lưới an toàn ban công và liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt ngay trong ngày.

Lưới an toàn ban công là gì?

Lưới an toàn ban công không giống như khung sắt, inox (chuồng cọp) mà nhiều người vẫn tưởng tượng. Lưới an toàn được đan từ những sợi cáp an toàn trên khung nhôm định hình. Cáp được sản xuất từ chất liệu inox 316 bền bỉ.

Cáp inox có kích thước 3mm là loại cáp tốt nhất, mỗi sợi cáp được xoắn chặt từ nhiều sợi cáp có kích thước siêu nhỏ và bên ngoài được bọc nhựa trong suốt. Vì vậy dù chỉ có kích thước 3mm nhưng loại cáp này lại có khả năng chịu lực và độ bền cực kỳ đáng nể.

Hình ảnh lưới an toàn ban công lắp tại chung cư 60b Nguyễn Huy Tưởng nhà chú Kiên - 01
Hình ảnh lưới an toàn ban công lắp tại chung cư 60b Nguyễn Huy Tưởng nhà chú Kiên – 01

Các sợi cáp lụa inox này sẽ được đan vào những bulong có sẵn trên thanh nẹp nhôm được cố định trên trần và hành lang ban công. Khoảng cách giữa các sợi cáp là 5cm.

Lưới an toàn ban công chung cư có công dụng cụ thể như thế nào với các gia đình, mời các bạn tìm hiểu qua mục in đậm dưới đây.

Lợi ích khi lắp lưới an toàn ban công chung cư

Lưới bảo vệ ban công chung cư đúng như cái tên của sản phẩm này. Công dụng chính của lưới là bảo vệ an toàn cho cả gia đình khi sinh hoạt, vui chơi ở ban công.

Ngăn ngừa sự cố rơi, ngã từ ban công cao tầng

Hệ lưới an toàn ban công sau khi được thi công chuẩn kỹ thuật và đạt đến độ căng tối ưu như trong những hình ảnh quý vị và các bạn đang chiêm ngưỡng sẽ có khả năng chịu lực cực tốt.

Hình ảnh lưới an toàn ban công lắp tại chung cư 60b Nguyễn Huy Tưởng nhà chú Kiên - 02
Hình ảnh lưới an toàn ban công lắp tại chung cư 60b Nguyễn Huy Tưởng nhà chú Kiên – 02

Lưới có thể chịu được lực tác động lên đến 90kg mà không hề bị hư hỏng. Lưới an toàn không bị trùng, không giãn, không dão nên trẻ nhỏ hay người lớn đều không thể chui lọt qua hay vạch lưới rộng hơn kích thước ban đầu được.

Nhờ đó, khi lắp lưới an toàn, chú Kiên có thể an tâm tuyệt đối khi các cháu nhỏ chơi đùa ngoài ban công. Không những vậy, khi có lưới an toàn chú Kiên cũng khỏi lo lắng về việc để đồ vật, hay quần áo bị rơi từ ban công xuống dưới.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Lắp đặt lưới an toàn ban công không gian không bị bí bách và cũng không gây mất thẩm mỹ như những cách bảo vệ truyền thống. Đó là lý do khiến chú Kiên hoàn toàn hài lòng sau khi lắp đặt.

Hình ảnh lưới an toàn ban công lắp tại chung cư 60b Nguyễn Huy Tưởng nhà chú Kiên - 03
Hình ảnh lưới an toàn ban công lắp tại chung cư 60b Nguyễn Huy Tưởng nhà chú Kiên – 03

Có thể dễ dàng phá bỏ trong những tình huống khẩn cấp

Một lý do rất quan trọng nữa để chú Kiên và các gia đình chung cư có thể an tâm làm lưới an toàn ban công. Hệ lưới này khá dễ phá bỏ. Trong những tình huống khẩn cấp như có hỏa hoạn, chỉ cần 1 chiếc kìm nhỏ hoặc sử dụng dao sắc tác động với 1 lực lớn có thể phá được lưới để tìm đường thoát thân. Vì vậy đa số các chung cư không cấm làm lưới bảo vệ ban công.

Giá tiền lưới bảo vệ ban công chung cư

Lắp lưới an toàn ban công tại chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, chú Kiên không phải tốn kém quá nhiều chi phí. Vì chú lắp lưới an toàn cùng giàn phơi thông minh nên được công ty giảm giá chỉ còn 129.000đ/m2. Kẹp chì đi dây ngang 70.000đ/1m dài. Như vậy khoảng ban công có diện tích 6.5m2 của gia đình chú chỉ hết chưa đến 1 triệu đồng.

Lắp lưới an toàn ban công cùng giàn phơi được giảm 30% giá tiền lưới
Lắp lưới an toàn ban công cùng giàn phơi được giảm 30% giá tiền lưới

Bộ giàn phơi gia đình chú lắp đặt là Hòa Phát HP701 có giá sale chỉ 1.190.000đ. Bộ giàn phơi này sẽ giúp gia đình chú phơi đồ ở ban công hiệu quả, thông thoáng hơn, dành không gian để cho các cháu vui đùa, thư giãn.

Trên đây là những hình ảnh lắp lưới an toàn ban công tại chung cư 60b Nguyễn Huy Tưởng nhà chú Kiên. Nếu các gia đình quan tâm đến an toàn của con em mình nên suy nghĩ nghiêm túc đến việc lắp lưới an toàn. Qúy khách cần tư vấn thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ.

Xem thêm: Cách lắp đặt lưới an toàn ban công chắc chắn, chịu lực tốt

Rate this post

Trả lời

error: No copy!