Lắp giàn phơi thông minh quận 9 tại nhà chị Thanh, hẻm 297

Lắp giàn phơi thông minh quận 9 tại nhà chị Thanh, hẻm 297

Lắp giàn phơi thông minh quận 9, chị Thanh được sở hữu ngay ban công phơi đồ rộng, thoáng

Người người nhà nhà lắp giàn phơi thông minh quận 9 để có được không gian phơi thông thoáng, gọn gàng cũng như được trải nghiệm việc phơi phóng nhàn tênh. Gia đình chị Hạnh, hẻm 297 là 1 trong số đó. Nếu quý vị và các bạn cũng đang tìm kiếm 1 sản phẩm phơi đồ tuyệt vời như vậy, hãy tham khảo những hình ảnh thực tế tại nhà chị Hạnh ngay sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh quận 9 chị Thanh được gì?

Khi mọi việc nhà đều được hỗ trợ bằng những đồ gia dụng hiện đại thì chị Thanh vẫn bận tâm về vấn đề phơi đồ. Gia đình chị hiện đang sử dụng giá phơi inox – Công cụ phơi đồ cồng kềnh, chiếm diện tích lại chẳng mấy hiệu quả.

Do đó mục đích lắp giàn phơi thông minh quận 9 của chị Thanh là thay đổi toàn diện việc phơi phóng từ không gian đến trải nghiệm. Và chị đã nhận được “trái ngọt”.

Không gian phơi thông thoáng, sạch sẽ

Lắp giàn phơi quần áo thông minh, chị Thanh được sở hữu ngay ban công thông thoáng và rộng rãi chưa từng có. Lý do vì giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền như giá phơi inox.

Lắp giàn phơi thông minh quận 9, chị Thanh được sở hữu ngay ban công phơi đồ rộng, thoáng
Lắp giàn phơi thông minh quận 9, chị Thanh được sở hữu ngay ban công phơi đồ rộng, thoáng

Loại giàn phơi chúng tôi lắp cho gia đình chị là Hòa Phát Q6 – mẫu gắn trần giá rẻ. Ưu điểm của loại giàn phơi thông minh này là dễ lắp đặt, các bộ phận đa số được cố định trên tường, trần, 2 thanh phơi được treo bằng dây cáp nên không chiếm diện tích mặt nền. Điều này giải thích vì sao xu hướng lắp giàn phơi đồ thông minh quận 9 lại được nhiều gia đình hưởng ứng đến vậy.

Phơi đồ nhanh chóng trong 1 nốt nhạc

Nghĩ đến công việc phơi đồ, chị Thanh sẽ không còn ngại ngần, ngán ngẩm sau khi đã sở hữu giàn phơi thông minh. Thiết kế giàn phơi thật biết chiều chị em phụ nữ: Khi muốn phơi đồ nặng hay quần áo có thể hạ thấp thanh bằng cách quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi thanh đã đạt độ cao vừa ý.

Phơi chăn, chiếu màn, chị Thanh chỉ cần vắt thẳng lên bề mặt thanh phơi. Với độ cao thanh vừa phải những món đồ này sẽ chẳng còn khiến chị mất sức như xưa kia.

Phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng hơn với giàn phơi thông minh Hòa Phát
Phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng hơn với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Quần áo được phơi bằng cách treo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh. Những lỗ phơi này có sẵn khoảng cách 5cm/lỗ, nên sau khi treo chị chẳng mất thời gian căn, chỉnh lại móc phơi như khi phơi trên giá.

Nói tóm lại, nhờ việc lắp giàn phơi quận 9, chị Thanh được trải nghiệm việc phơi phóng nhẹ nhàng và nhanh chóng đúng như mong đợi.

Phơi được khối lượng đồ khổng lồ

Mẫu giàn phơi đồ Hòa Phát Q6 chị Thanh lựa chọn là bộ giá rẻ nhất, nhưng khả năng phơi phóng vẫn “bỏ xa” những công cụ phơi phóng “tầm thường” như giá phơi.

Phơi đồ khối lượng khủng với giàn phơi quần áo thông minh
Phơi đồ khối lượng khủng với giàn phơi quần áo thông minh

Cụ thể, khả năng chịu lực của mẫu giàn phơi này đạt đến 45kg, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ cách đều nhau, trong khi giá phơi chỉ chịu được hơn 10kg, khả năng phơi tối đa cũng chỉ 20 chiếc quần áo.

Lắp giàn phơi quận 9 giá tốt, miễn phí công lắp đặt

Lắp giàn treo quần áo thông minh quận 9, chị Thanh lựa chọn gianphoithongminhhoaphat.vn vì giá cả hợp lý lại hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

Lắp giàn phơi quận 9 miễn phí 100% công lắp đặt
Lắp giàn phơi quận 9 miễn phí 100% công lắp đặt

Hiện tại công ty đang có chương trình giảm giá 50% cho tất cả sản phẩm giàn phơi Hòa Phát tại quận 9 nói riêng và TPHCM nói chung. Đây là cơ hội mua giàn phơi chính hãng giá rẻ hấp dẫn chưa từng có mà các gia đình nên nắm bắt. Các sản phẩm sau khi lắp đặt đều được công ty bảo hành trong 2 năm.

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu 1 không gian phơi thoáng rộng như nhà chị Thanh hay F5 hoàn toàn lại cách phơi đồ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng chi nhánh TPHCM trên Website để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!