Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui - 07

Quyết tâm cải tạo không gian phơi hiện đại hơn, gọn gàng hơn nên chị Vui, chung cư viện 103 đã liên hệ với Vinadry để mua và lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì. Mẫu giàn phơi chị lựa chọn là mẫu giàn phơi chống rối s900 cao cấp nhất thị trường hiện nay.

Lắp giàn phơi quần áo – Sự lựa chọn chuẩn nhất cho chung cư

Không gian phơi nhà chị Vui vốn dĩ khá đẹp vì nó là 1 ban công thoáng, có hướng view lý tưởng và được chị tạo điểm nhấn bằng hàng cây cảnh xanh mát. Tuy nhiên, việc phơi đồ bằng giá phơi đã khiến nó trở nên chật chội, bí bách, ngay cả đến khoảng diện tích trống để chăm sóc cây cảnh cũng hạn hẹp. Đó là động lực để chị Vui quyết tâm thay đổi cách phơi đồ, cụ thể là chuyển sang sử dụng giàn phơi thông minh.

Video lắp giàn phơi s900 tại Thanh Trì nhà chị Vui
Lắp giàn phơi đương nhiên có sự khác biệt với giá phơi. Chưa cần nói đến khả năng phơi đồ, riêng việc tiết kiệm không gian nó đã ăn đứt tất cả các loại giá phơi inox hiện nay.

Lắp giàn phơi mang đến sự gọn gàng tối đa cho chung cư
Lắp giàn phơi mang đến sự gọn gàng tối đa cho chung cư

Giàn phơi khác với giá phơi vì nó có cấu tạo như 1 hệ thống ròng rọc. Khi cần nâng lên, hạ xuống người dùng chỉ cần quay tay quay có trên bộ tời là được. Như vậy dù lúc phơi đồ hay không nó cũng đảm bảo mang đến 1 ban công thông thoáng nhất cho gia đình chị Vui.

Còn nhiều điều tuyệt vời hơn nữa khi chị Vui lắp giàn phơi chống rối Vinadry GP971, các bạn hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới nhé.

Cách lắp giàn phơi thông minh cho ban công chung cư viện 103 nhà chị Vui

Về cơ bản, tất cả các ban công chung cư đều có thiết kế chuẩn, đều lắp được giàn phơi gắn trần như mẫu Vinadry gp971 chị Vui lựa chọn. Tuy nhiên, tùy vào diện tích không gian thực tế, độ rộng, chiều dài thợ kỹ thuật sẽ điều chỉnh phương pháp lắp đặt sao cho phù hợp.

Các linh kiện giàn phơi Vinadry gp971 được đóng hộp cực gọn gàng
Các linh kiện giàn phơi Vinadry gp971 được đóng hộp cực gọn gàng

Với ban công nhà chị Vui, độ rộng ban công đạt hơn 1m, chiều dài ban công gần 3m. Đây là những số đo lý tưởng để lắp giàn phơi thông minh. Như vậy, thợ kỹ thuật sẽ đo đạc để đánh dấu các vị trí lắp giàn phơi theo cách cơ bản nhất: lắp 2 thanh song song với nhau.

Vị trí lắp buli, dẫn hướng được đánh dấu trên trần, sau đó thợ kỹ thuật sẽ sử dụng khoan, búa để cố định chúng 1 cách chắc chắn nhất.

Sau công tác này, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đi dây cáp cho giàn phơi. Lắp bút áp trang trí, bảo vệ buli trên trần. Như vậy công việc lắp giàn phơi đã hoàn thành được 70%.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui – 03

30% công việc còn lại chỉ là các công đoạn cố định bộ tời vào tường, nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui – 04

Chỉ hơn 45 phút lắp đặt, thợ kỹ thuật đã mang đến 1 giải pháp phơi đồ tiện lợi nhất cho gia đình chị Vui cũng như giúp chị có động lực kiến tạo không gian phơi ngày càng đẹp hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm giàn phơi Hòa Phát S900 kèm báo giá

Bộ giàn phơi các bạn chiêm ngưỡng trong những shoot hình lắp đặt bên trên chính là sản phẩm giàn phơi Hòa Phát S900. Đây là mẫu giàn phơi xuất sắc cả về thiết kế và tính năng.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui – 05

Thiết kế giàn phơi nhìn qua có vẻ không nổi bật, bởi bộ tời được đúc hình khối trụ trơn với kích thước khá lớn. Tuy nhiên, sự đơn giản này lại là điểm thu hút rất riêng của nó.

Bên ngoài đơn giản nhưng kết cấu bên trong của bộ tời s900 thì không phải “dạng vừa”. So với các mẫu giàn phơi thông thường khác, giàn phơi Hòa Phát s900 được cải tiến nhiều về các bộ phận chuyển động và đặc biệt là trục quay trong bộ tời.

Trục quay trong bộ tời s900có sẵn các rãnh để cuốn dây cáp cực gọn, theo hàng lối, tránh trường hợp cáp cuốn chồng chéo lên nhau dễ gây rối.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui – 06

Chưa hết, xét về tính năng phơi đồ, giàn phơi Vinadry GP971 cũng tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các mẫu giàn phơi khác. Cụ thể, khả năng phơi đồ của nó đạt đến 70kg, tương ứng với khối lượng phơi đồ lớn hơn, số lỗ phơi trên 2 thanh cũng được tạo nhiều hơn, giúp các gia đình phơi đồ thoải mái hơn.

Với khối lượng phơi này, chị Vui sẽ không còn phải phiền lòng vì việc phơi đồ chung cư như trước đây nữa. Tất cả những đồ cần phơi như chăn, ga chiếu màn hay quần áo đều được phơi 1 cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui – 07

Mang lại quá nhiều lợi ích cho gia đình chị Vui, vậy mẫu giàn phơi quần áo Vinadry GP971 có giá bao nhiêu? Không hề đắt, lắp giàn phơi Thanh Trì bộ gp971 chị Vui chỉ cần trả khoản tiền đúng bằng giá niêm yết sản phẩm 2.590.000đ (giá tháng 10/2019). Tất cả các chi phí khác như phí vận chuyển, công lắp đặt đều được công ty miễn phí 100%.

Ngoài ra, quà tặng kèm theo sản phẩm là 30 móc phơi quần áo thông minh như hình. Những móc phơi này được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, cực bền bỉ, có thể điều chỉnh được độ rộng khi cần thiết.

Gia đình bạn cũng cần 1 sản phẩm phơi đồ hiện đại như Vinadry GP971? Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp và lắp đặt ngay trong ngày.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui - 08
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư viện 103, Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Vui – 08
Rate this post
error: No copy!