Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Bình, tòa C6, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Bình, tòa C6, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Giàn phơi thông minh nhà chị Bình - 02

Giàn phơi thông minh Hòa Phát đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho rất nhiều gia đình, ở khắp các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng, đều có sự hiện diện của loại giàn phơi quần áo hữu ích này. Chiều ngày hôm qua, chúng tôi lại được mang niềm vui đến với gia đình chị Bình ngụ tại Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh – Giàn phơi quần áo chất lượng nhất

Không gian phơi mới lạ với giàn phơi thông minh nhà anh Hội, nhà liền kề 43, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

4 lý do tạo nên “sức hút” của giàn phơi thông minh

Nhà chị Bình có ban công rất hẹp, chiều ngang chỉ khoảng 1m. Khi chưa biết đến giàn phơi thông minh chị luôn đau đầu với công việc phơi quần áo, phơi làm sao cho hết quần áo. Trước đây ban công nhà chị chỉ để vừa duy nhất 1 chiếc giá phơi. Phơi bằng giá phơi cồng kềnh, bất tiện, lại chỉ phơi được khoảng hơn chục chiếc quần áo, quần áo san sát nhau vừa lâu khô lại vừa xô xát vào nhau nên nhanh sờn chỉ.

Phơi quần áo trở thành nỗi ám ảnh với chị đến nỗi, nhiều đêm ngủ chị cũng năm tính toán xem hôm sau phải phơi bao nhiêu quần áo, phơi như thế nào cho mau khô. Chị mừng rỡ vô cùng khi biết có một sản phẩm phơi quần áo hiện đại, tiện ích như giàn phơi thông minh, nên ngay lập tức chị đã gọi điện và nhờ chúng tôi lắp đặt.

Giàn phơi thông minh nhà chị Bình - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Bình – 01

Trước đây, những hôm nhiều quần áo, chị thường phải bớt lại để hôm sau giặt, do không đủ chỗ phơi, vì vậy quần áo rất hay bị mốc. Mỗi khi phải bỏ một chiếc áo do bị mốc chị lại thầm mong sao có sản phẩm nào phơi được nhiều quần áo trong không gian chật hẹp. Giờ đây chị đã thỏa được mong ước đó

Dù ban công chật hẹp, lại là trần bê tông giật cấp nhưng đội ngũ kĩ thuật vẫn thoải mái lắp được bộ giàn phơi cho gia đình chị. Lắp giàn phơi cho trần bê tông giật cấp, dẫn hướng sẽ được thợ kỹ thuật cắt đôi để lắp lên dầm trên và dầm dưới. Các bộ phận khác vẫn được lắp đặt ở những vị trí như cũ. 

Với bộ giàn phơi này, hàng trăm chiếc quần áo sẽ được phơi gọn gàng, mà vẫn mau khô do đón được nắng gió ngoài trời. Từ nay chị sẽ không phải lo lắng về việc phơi đâu cho hết quần áo hay quần áo bị ẩm, mốc nữa.

Giàn phơi thông minh nhà chị Bình - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Bình – 02

Đối với những gia đình có không gian phơi chật hẹp như nhà chị, trước đây hầu hết chị phải mang chăn, ga ra tiệm giặt, vì giá phơi không phơi được. Ra tiệm thì tốn kém, mà không giặt thì mỗi khi vào phòng ngủ gia đình chị lại ngửi thấy mùi hôi khó chịu, khó lòng để có một giấc ngủ ngon. Giàn phơi quần áo thông minh chúng tôi lắp cho gia đình chị có sức chịu tải lên đến 60 kg, từ nay chị sẽ không còn tốn kém tiền đi giặt ngoài tiệm nữa, chị có thể giặt ngay tại nhà và phơi trên chiếc giàn phơi tiện ích này, chăn ga sẽ luôn thơm mát, nâng niu giấc ngủ cho cả gia đình.

Giàn phơi thông minh nhà chị Bình - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Bình – 03

Không những vậy, giàn phơi thông minh có thể điều chỉnh độ cao, nên khi quay tay quay để kéo giàn phơi lên cao thì không gian bên dưới vẫn đủ rộng để gia đình chị có thể thư giãn, nghỉ ngơi ngắm thành phố – điều mà trước đây chị chưa từng được trải nghiệm.

Giàn phơi thông minh nhà chị Bình - 04
Giàn phơi thông minh nhà chị Bình – 04

Nhà bạn cũng chỉ có ban công chật hẹp để phơi đồ, và cũng đang phải đau đầu vì việc phơi quần áo. Gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi sẽ mang giải pháp phơi đồ hiệu quả nhất đến cho gia đình bạn với giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng tốt, độ bền cao, giá rẻ nhất thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!