Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ Hòa Phát HP701

Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ Hòa Phát HP701

Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 - 02

Là 1 trong số ít những gia đình tại Park Hill đến thời điểm này mới lắp giàn phơi thông minh. Anh Nhẫn cảm thấy vô cùng háo hức và hài lòng khi được sở hữu 1 sản phẩm phơi đồ hiện đại với giá cực rẻ do Vinadry cung cấp. Mời các bạn chiêm ngưỡng ảnh lắp giàn phơi tại Park 6, Park Hill bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 tại nhà anh ngay dưới đây.

Vinadry – Đơn vị chuyên lắp đặt, sửa chữa giàn phơi tại Park Hill Times City

Cái tên Vinadry đã trở nên quá quen thuộc với các gia đình tại Park Hill. Là đơn vị phân phối, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi uy tín nhất thị trường hiện nay nên bất cứ khi nào có nhu cầu về giàn phơi quần áo, các gia đình ở Park Hill đều lựa chọn Vinadry. Dĩ nhiên, anh Nhẫn cũng vậy.

Khi có nhu cầu mua giàn phơi đồ thông minh, anh đã chọn Vinadry thay vì rất nhiều cái tên khác. Lần đầu tiên mua giàn phơi nên anh đã tìm hiểu khá kỹ thông tin. Anh nhận thấy chỉ có tại Vinadry mới cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Không chỉ là đặc điểm của từng sản phẩm kèm mức giá mà đó còn là những hình ảnh thực tế lắp đặt vô cùng trực quan.

Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 - 01
Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 – 01

Sau khi cân nhắc khả năng tài chính và nhu cầu phơi đồ, anh đã lựa chọn lắp đặt bộ giàn phơi giá rẻ Hòa Phát star HP701. Tuy đây không phải là mẫu giàn phơi mang thương hiệu Vinadry nhưng nó là sản phẩm do công ty nhập nguyên bộ, phân phối và trực tiếp chịu trách nhiệm bảo hành cho khách hàng.

Xem thêm ảnh thực tế: Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà chị Nguyên ở Imperia Garden, giàn phơi Hòa Phát HP701

Hơn thế nữa, mua giàn phơi quần áo tại Vinadry giá bao giờ cũng rẻ hơn nhiều địa chỉ khác, đặc biệt là các địa chỉ giả mạo tập đoàn Hòa Phát để bán hàng. Trên thực tế tập đoàn này không sản xuất giàn phơi quần áo. Do đó tất cả những địa chỉ mạo danh tập đoàn đều có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Rất tinh tường trong việc mua hàng online nên đương nhiên điều này không qua mắt được anh Nhẫn. Dưới đây là những hình ảnh lắp giàn phơi thực tế tại gia đình anh mời các bạn tham khảo.

Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 - 02
Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 – 02

Ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ HP701 lắp tại lô gia chung cư park hill nhà anh Nhẫn

Lô gia chung cư là vị trí thường được các gia đình tại Park Hill lựa chọn lắp giàn phơi. Bởi không gian này không chịu ảnh hưởng của nắng mưa, lại là nơi để máy giặt rất tiện cho việc phơi đồ.

Đương nhiên đây cũng là vị trí anh Nhẫn lựa chọn để lắp đặt giàn phơi. Các số đo lô gia tại các căn hộ chung cư của Park Hill thợ lắp đặt Vinadry nắm khá rõ vì đã quá quen thuộc. Do đó việc tiến hành lắp giàn phơi diễn ra vô cùng thuận lợi.

Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 - 03
Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 – 03

Độ rộng lô gia chưa đầy 1m, nên công đoạn quan trọng nhất là đo đạc để lựa chọn 4 vị trí lắp buli giàn phơi. 4 buli sẽ được lắp thành 2 hàng tương ứng với việc điều khiển 2 thanh phơi. Khi lắp đặt, chúng phải đảm bảo các tiêu chí như cách đều tường tối thiểu 20cm và cách nhau 40cm trở lên. Khoảng cách này giúp quần áo khi phơi trên 2 thanh không bị cọ hay va chạm vào nhau. Bộ tời được lắp trên tường ở vị trí phù hợp để anh Nhẫn hoặc bà xã có thể điều khiển dễ dàng nhất.

Điều khiến anh Nhẫn ngạc nhiên và vui sướng nhất sau khi tận mắt chiêm ngưỡng giàn phơi đó là sự gọn gàng, thông thoáng và hiện đại của nó.

Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 - 04
Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 – 04

Lắp giàn phơi không khiến lô gia bé nhỏ trở nên chật hẹp chút nào, với việc có thể nâng, hạ thanh phơi theo ý muốn, anh chị có thể thoải mái di chuyển tại lô gia để giặt đồ, phơi đồ và thu đồ. Dĩ nhiên so với các công cụ phơi đồ truyền thống, giàn phơi tiện dụng hơn, đẹp hơn, hiện đại và sang trọng hơn nhiều.

Một số thông tin cụ thể về sản phẩm giàn phơi quần áo HP701

Với giá bán 1.190.000đ, HP701 được xếp vào top giàn phơi giá rẻ. Tuy nhiên, nếu tham khảo chất lượng giàn phơi bạn sẽ thấy nó không hề tầm thường chút nào.

Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 - 05
Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 – 05

Sản phẩm giàn phơi quần áo HP701 được sản xuất toàn bộ từ các chất liệu cao cấp: Bộ tời inox chắc chắn, bền bỉ, tuy thiết kế đơn giản nhưng khỏe khoắn, tiện dụng với thiết kế tay quay liền. Khi cần điều khiển 2 thanh phơi khác nhau anh Nhẫn chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ tạo sẵn là được.

Thanh phơi của giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm nhẹ, lại được tạo sẵn các lỗ phơi vừa bền, vừa tiện dụng. Khi phơi đồ chỉ cần treo quần áo vào lỗ phơi hoặc trải trực tiếp lên thanh phơi là được.

Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 - 06
Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 – 06

Sức chịu nặng của sản phẩm giàn phơi này là 60kg, 2 thanh phơi mỗi thanh được tạo sẵn 40 lỗ phơi đồ cách đều nhau. Như vậy chỉ 1 bộ giàn phơi là đáp ứng đủ nhu cầu phơi đồ hàng ngày của gia đình anh Nhẫn.

Mua giàn phơi HP701 anh Nhẫn được chúng tôi miễn phí công lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp và bảo hành trong 2 năm. Qúy khách muốn lắp giàn phơi tại Park Hill hoặc quan tâm đến sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với gianphoithongminhhoaphat.vn để được tư vấn và tham khảo giá mới nhất.

Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 - 07
Lắp giàn phơi tại Park Hill nhà anh Nhẫn, park 6 bộ giá rẻ HP701 – 07
Rate this post
error: No copy!