Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên - 08

Bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 vốn đã nổi tiếng từ lâu trên thị trường với những ưu điểm nổi trội như thiết kế đẹp, sử dụng ổn định và khả năng phơi đồ tốt. Hơn thế nữa, mua giàn phơi KS950 tại thời điểm này có mức giá cực hấp dẫn chỉ 1.090k. Đó là lý do chị Hiên, 65 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã lựa chọn lắp đặt sản phẩm này. Mời các bạn xem hình ảnh lắp đặt thực tế ngay dưới đây.

Ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Hai Bà Trưng nhà chị Hiên

Mua giàn phơi qua mạng điều các gia đình sợ nhất là mua phải sản phẩm không đúng như mô tả hay mua giàn phơi không giống hình. Vì vậy, sau mỗi buổi lắp đặt giàn phơi, thợ kỹ thuật của chúng tôi đều cố gắng lưu lại các hình ảnh giàn phơi thực tế được lắp tại các gia đình.

Điều này không chỉ giúp những khách hàng mua sau có thể tham khảo thông tin, hình ảnh chính xác mà còn giúp bạn mường tượng ra không gian sau khi lắp giàn phơi nhìn sẽ như thế nào.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên – 01

Lắp giàn phơi Hai Bà trưng tại nhà chị Hiên, không gian lắp đặt là 1 hành lang, hay chính xác hơn là 1 lối đi nhỏ giữa các phòng. Không gian này không quá rộng, nhưng vẫn khá tối ưu để lắp đặt.

Trần hành lang là trần bê tông. Vì vậy, thợ lắp giàn phơi sẽ lắp đặt theo cách trực tiếp. 4 buli và dẫn hướng đều được cố định trên trần, bộ tời giàn phơi được lắp trên tường. Dây cáp giàn phơi là bộ phận kết nối tất cả, vừa có vai trò di chuyển khi cần nâng, hạ thanh phơi lại vừa là bộ phận giữ, cố định thanh phơi ở 1 vị trí nhất định khi phơi đồ.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên – 02

Dễ thấy, sau khi lắp đặt, giàn phơi không hề chiếm diện tích không gian như các công cụ phơi đồ truyền thống. 2 thanh phơi có thể nâng, hạ linh hoạt theo sự điều khiển của người sử dụng.

Thông tin sản phẩm giàn phơi quần áo KS950: Chất liệu sản xuất, khả năng phơi đồ

Mẫu giàn phơi quần áo KS950 được thị trường ưa chuộng bởi mức giá hiện tại quá rẻ. Trong khi đó chất lượng sản phẩm luôn luôn đạt chuẩn.

Về chất liệu sản xuất: Sản phẩm giàn phơi này được sản xuất từ những chất liệu tốt như hợp kim nhôm, inox. Đây đều là những chất liệu không rỉ, không giãn, không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng. Do đó, khi chọn mua các gia đình có thể an tâm hơn về độ bền.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên – 03

Cụ thể: bộ tời giàn phơi được đúc bằng hợp kim nhôm, bộ tời liền trục tức là tay quay gắn liền củ quay. Khi cần điều khiển 1 trong 2 thanh phơi khác nhau, chị Hiên chỉ cần xoáy nhẹ tay quay đúng với chế độ để điều khiển thanh phơi tương ứng là được.

Dây cáp giàn phơi được sử dụng là cáp lụa inox. Cáp này có ưu điểm là không rỉ, không giãn trong quá trình sử dụng, khả năng chuyển động linh hoạt hơn so với cáp thép.

Bộ phận quan trọng cuối cùng là 2 thanh phơi. Chúng được sản xuất từ hợp kim nhôm. Khác với các thanh inox rẻ tiền, thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện để tăng tính thẩm mỹ và tăng độ bền. Trên thanh được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau vô cùng tiện dụng.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên – 04

Có thể KS950 không thể sánh với các sản phẩm giàn phơi cao cấp về mẫu mã hay tính năng chuyển động. Nhưng về khả năng phơi đồ, nó không hề kém cạnh hơn chút nào. Khối lượng phơi của sản phẩm này đạt đến 60kg, số lỗ phơi có sẵn là 80 lỗ. Đồng nghĩa với việc chị Hiên có thể phơi được rất nhiều đồ từ chăn, chiếu màn cho đến quần áo các loại.

Mời bạn xem thêm ảnh thực tế: Ngắm giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại nhà chị Huyền số 90 Lò Đúc

Chương trình khuyến mãi khi mua giàn phơi thông minh tại Vinadry

Mua giàn phơi Hai Bà Trưng tại Vinadry không chỉ hấp dẫn vì giá rẻ, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình mà còn là những chương trình khuyến mãi cực lớn.

  • Dù mua giàn phơi giá rẻ hay cao cấp các gia đình đều được miễn phí lắp đặt tận nhà
  • Mỗi sản phẩm sẽ có quà tặng khuyến mãi đi kèm. Với bộ giàn phơi thông minh KS950, quà tặng khuyến mãi gia đình chị Hiên nhận được là 20 móc phơi cao cấp chống bay

Ngoài bộ KS950, tại hệ thống sản phẩm của Vinadry còn khá nhiều sản phẩm giàn phơi giá hấp dẫn, chất lượng tốt. Khách hàng đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty qua số đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên – 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Hiên – 06
Rate this post
error: No copy!