Lắp giàn phơi Cầu giấy ở chung cư 173 Xuân Thủy nhà chị Nhung

Lắp giàn phơi Cầu giấy ở chung cư 173 Xuân Thủy nhà chị Nhung

Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung, bộ Vinadry GP972 - 06

Là sản phẩm phơi đố số 1 cho chung cư nên từ lâu gia đình chị Nhung, chung cư 173 Xuân Thủy, Cầu giấy đã sử dụng giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, do thời gian sử dụng lâu dài giàn phơi cũ đã hỏng hóc nên chị đã liên hệ với Vinadry để được mua và lắp đặt bộ giàn phơi mới. Sản phẩm chị lựa chọn lắp đặt là giàn phơi mẫu mới S900.

Quy trình lắp giàn phơi mới S900 thay thế cho bộ giàn phơi cũ

Sản phẩm nào cũng vậy, dùng lâu ắt nó phải cũ, phải hỏng. Nên sau hơn 4 năm sử dụng bộ giàn phơi cũ, nay nó hỏng hóc, xuống cấp chị Nhung cũng không quá ngạc nhiên. Tuy nhiên, lần hỏng hóc này, thay vì lựa chọn sửa chữa chị đã chọn cách đặt mua giàn phơi mới.

Lý do vì mẫu giàn phơi cũ chị sử dụng là model đời đầu, điều khiển khá nặng, thanh phơi inox tròn nên khá bất tiện trong khi phơi đồ, khối lượng phơi không lớn. Ngắm những thiết kế giàn phơi mới khiến chị mê mệt và muốn được sở hữu chúng ngay lập tức.

Sau khi tham khảo rất kỹ thông tin các sản phẩm tại Vinadry, chị đã quyết định chọn mẫu giàn phơi Hòa Phát S900. Đây là 1 trong những mẫu mới nhất 2021 với thiết kế hiện đại, tiện dụng hơn.

Các bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế giàn phơi S900 qua video lắp giàn phơi cầu giấy tại nhà chị Nhung dưới đây:
Hẹn lịch lắp đặt giàn phơi trong ngày, nên theo đúng giờ hẹn, thợ kỹ thuật của Vinadry đã có mặt tại căn hộ của gia đình chị. Việc đầu tiên thợ lắp đặt giàn phơi Cầu giấy của Vinadry thực hiện đó là đánh giá không gian, chọn phương án lắp phù hợp nhất.

Trần ban công của gia đình chị là trần thạch cao nên bộ giàn phơi trước đã được lắp đặt lên khung chịu lực. Vì vậy khi lắp giàn phơi mới, về cơ bản các vị trí lắp đặt sẽ được tính toán gần như các vị trí cũ.

Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung, bộ Vinadry GP972 - 01
Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung – 01

Tuy nhiên, muốn lắp được giàn phơi, trước tiên thợ kỹ thuật phải tháo hết các linh phụ kiện cũ ra khỏi thanh chịu lực, và tường. Sau đó, anh thợ sử dụng thước đo để đánh dấu các vị trí lắp mới phù hợp hơn và bắt đầu cố định các bộ phận.

Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung, bộ Vinadry GP972 - 02
Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung – 02

Như thường lệ, buli, dẫn hướng bao giờ cũng là những bộ phận được cố định đầu tiên. 4 buli được lắp vào 2 thanh chịu lực, dẫn hướng lắp trên tường. Tiếp theo là công đoạn đi dây cáp giàn phơi, lắp bút áp trang trí buli.

Bộ tời giàn phơi mới được cố định bên trên 1 chút so với vị trí lắp bộ tời cũ. Cuối cùng, thợ kỹ thuật chỉ cần thực hiện các công việc như nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời sau đó lắp thanh phơi là hoàn thành việc lắp đặt.

Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung, bộ Vinadry GP972 - 05
Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung – 05

Đọc các công đoạn lắp đặt tưởng chừng đơn giản, nhưng nếu không có kỹ thuật, kinh nghiệm rất khó để thực hiện. Toàn bộ quy trình tháo giàn phơi cũ và lắp giàn phơi mới mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

Những tính năng nổi trội của giàn phơi Hòa Phát S900

Chiêm ngưỡng những hình ảnh của bộ giàn phơi Hòa Phát S900 lắp tại nhà chị Nhung, có lẽ bạn đã phần nào thấy rõ sự khác biệt của nó so với các sản phẩm giàn phơi thông thường trên thị trường hiện nay.

Để thấy rõ hơn đẳng cấp của mẫu giàn phơi thông minh cao cấp này, mời các bạn tham khảo 1 số tính năng nổi bật của nó ngay sau đây.

Cơ cấu chống rối dây hiện đại

Điều dễ nhận ra nhất là thiết kế bộ tời S900 lớn hơn hẳn các mẫu bộ tời khác. Bộ tời lớn không chỉ mang đến cảm giác khỏe khoắn, chắc chắn hơn mà còn ẩn dấu bên trong những cải tiến vô cùng quan trọng.

Đó chính là cơ cấu chống rối dây – 1 phát minh hoàn toàn mới chưa từng có trên các sản phẩm giàn phơi cũ. Bộ tời chống rối dây sẽ ngăn chặn được các sự cố rối dây cáp trong bộ tời khi hoạt động, hạn chế hỏng hóc.

Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung, bộ Vinadry GP972 - 06
Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung- 06

Cách sử dụng dễ dàng, tiện dụng hơn

Ngoài việc ghi điểm với thiết kế cao cấp, hiện đại, giàn phơi chống rối S900 còn mang đến 1 trải nghiệm phơi đồ mới cho chị Nhung. Bởi nó là mẫu giàn phơi tay quay liền, khác hoàn toàn với mẫu tay quay rời cũ của gia đình chị.

Trước đây khi dùng giàn phơi giá rẻ tay quay rời, mỗi khi cần điều khiển 1 thanh phơi khác nhau, chị sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác. Không những mất thời gian, bất tiện mà việc quay tay quay bộ cũ cũng khá nặng nề và mất sức.

Trong khi sử dụng giàn phơi đồ s900 mọi chuyện sẽ khác hoàn toàn. Bộ tời giàn phơi là mẫu tay quay liền: tay quay gắn liền củ quay, khi muốn nâng hạ 1 thanh phơi khác nhau chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với chế độ được tạo sẵn là được.

Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung, bộ Vinadry GP972 - 07
Lắp giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Nhung – 07

Ngoài ra, mẫu giàn phơi này đã được cải tiến các bộ phận chuyển động như dẫn hướng, buli để chuyển động dễ dàng hơn, nhẹ hơn, khi quay tay quay đỡ mất sức hơn.

Khả năng phơi đồ tốt

Nếu như bộ giàn phơi cũ chỉ có khả năng phơi đồ 30 – 35kg thì chuyển sang sử dụng giàn phơi cao cấp s900 chị Nhung sẽ vô cùng sung sướng khi khối lượng phơi đồ có thể đạt đến trên 80kg.

2 thanh phơi có thiết kế đẹp, lạ mắt với các lỗ phơi được tạo sẵn, chị chỉ cần treo đồ vào lỗ phơi là an tâm tuyệt đối quần áo không bị rơi, bị bay khỏi thanh.

Lắp giàn phơi tại Cầu Giấy uy tín

Lắp giàn phơi tại Cầu giấy vì sao gianphoithongminhhoaphat.vn luôn là lựa chọn của mọi gia đình? Không chỉ vì Vinadry luôn phân phối, cung cấp giàn phơi với giá rẻ hơn mà còn vì chất lượng dịch vụ của công ty luôn là tốt nhất.

Điển hình như nhà chị Nhung lắp giàn phơi quần áo được miễn phí 100% công vận chuyển, công tháo, lắp giàn phơi. Ngoài ra, gia đình chị còn được tặng kèm 30 móc áo tiện dụng phục vụ đắc lực cho việc phơi đồ.

Qúy khách hàng có nhu cầu đặt mua giàn phơi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Rate this post
error: No copy!