Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba - 01

Là đơn vị chuyên phân phối giàn phơi Hòa Phát Star và Vinadry trên thị trường, Vinadry cam kết mang đến những sản phẩm giàn phơi Long Biên tốt nhất, giá rẻ nhất. Mời các bạn quan sát bộ ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát hp701 tại nhà anh Ba, chung cư CT3 Ruby ngay sau đây để cảm nhận về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi nhé.

Ảnh giàn phơi đồ thông minh HP701 lắp tại lô gia chung cư Ruby City nhà anh Ba

Cũng như các gia đình chung cư khác, anh Ba chọn lắp giàn phơi tại lô gia chung cư. Vị trí này khá lý tưởng, được nhiều gia đình lựa chọn vì nó hạn chế được tác động của mưa gió đến việc phơi đồ. Hơn thế nữa, lô gia chung cư Ruby City lại có độ rộng, thoáng hơn nhiều so với lô gia nhiều chung cư khác.

hp701 là mẫu giàn phơi thông minh gắn trần, 1 số bộ phận sẽ được lắp đặt trực tiếp trên trần. Vì vậy trước khi lắp giàn phơi bao giờ Vinadry cũng phải kiểm tra xem vị trí trần lắp là trần bê tông hay trần thạch cao. Trần lô gia chung cư Ruby City là trần thạch cao vì vậy cách lắp đặt sẽ phải điều chỉnh 1 chút so với các bước lắp giàn phơi thông thường.

Xem thêm:Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ, tòa 12-3

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba – 01

Nếu như trần bê tông có thể cố định trực tiếp 4 buli lên trần thì trần thạch cao không thể. Hoặc nếu muốn lắp trực tiếp sẽ phải dò khung xương để cố định vào khung xương. Tuy nhiên, bản chất trần thạch cao là trần giả nên khả năng chịu lực không thể tốt bằng trần bê tông nên nếu muốn khai thác tối đa khả năng phơi đồ của giàn phơi sẽ phải sử dụng phương pháp lắp gián tiếp qua các thanh chịu lực.

Phương án thứ 2 là phương án anh Ba lựa chọn. Vì nhu cầu phơi đồ của gia đình anh khá lớn, nên anh muốn có sự chắc chắn và an toàn nhất.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba – 02

Lắp giàn phơi gián tiếp qua các thanh chịu lực thực ra khá đơn giản. Thợ kỹ thuật chỉ cần đo độ rộng trần, sau đó cắt 2 thanh chịu lực (thanh chịu lực khách hàng có thể nhờ thợ kỹ thuật mua trước, chất liệu sắt hoặc inox).

2 thanh chịu lực được cố định vào 2 bên tường như trong hình các bạn quan sát. Từ đây các bước lắp đặt giàn phơi có thể tiến hành như 1 quy trình thông thường.

  • Bộ tời được lắp trên tường cách mặt nền khoảng hơn 1m
  • Dẫn hướng được lắp trên tường sát trần, tạo với bộ tời thành 1 đường thẳng
  • 4 buli được cố định trên 2 thanh chịu lực tạo thành 2 hàng song song nhau
  • Dây cáp được nối qua dẫn hướng, buli. 2 đầu cáp nối với đai ống lắp thanh phơi, phần lưng cáp nối với cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba – 03

Như vậy sau khoảng 1 giờ đồng hồ, thợ kỹ thuật của Vinadry đã tiến hành xong việc lắp đặt giàn phơi cho trần thạch cao nhà anh Ba.

Chúng tôi tin rằng tất cả các gia đình ở Long Biên nói riêng và các gia đình sống tại chung cư, nhà phố nói chung khi nhìn thấy không gian phơi nhà anh Ba đều mê tít sự gọn gàng, hiện đại của nó. Và điều này chỉ có thể mang lại khi lắp giàn phơi đồ thông minh.

Với khả năng nâng, hạ thanh phơi dễ dàng chỉ bằng việc quay tay quay, nó không chỉ giúp các gia đình tiết kiệm không gian phơi mà còn giúp việc phơi đồ trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba – 04

Lợi ích tiết kiệm không gian là lợi ích bất kỳ mẫu giàn phơi gắn trần nào cũng có thể mang lại cho các gia đình. Vậy mẫu giàn phơi HP701 này có điểm gì tạo nên sự khác biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Giàn phơi Hòa Phát HP701 chất lượng có tốt không?

Tuy là model cũ và rõ ràng giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với các mẫu giàn phơi mới nhất như Vinadry GP971, GP941, nhưng nhờ chất lượng tốt mà đến nay sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701 vẫn trụ vững trong top giàn phơi bán chạy nhất năm.

Thứ nhất: chất liệu sản xuất giàn phơi đều là những chất liệu tốt, bền bỉ. Bộ tời được sản xuất từ inox 304 cực bền, chắc chắn. Bộ tời đúc hình khối trụ và là mẫu bộ tời tay quay liền, không phải tháo tay quay rắc rối như các mẫu bộ tời cũ. Dây cáp lụa inox và thanh phơi nhôm – Những chất liệu này vẫn được sử dụng cho các mẫu giàn phơi mới nhất hiện nay.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba – 05

Thứ hai là khả năng phơi đồ. Khả năng phơi đồ của giàn phơi HP701 khá ổn. Thỏa mãn nhu cầu phơi của tất cả các gia đình với khối lượng chịu nặng 60kg, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ. Tương ứng với khối lượng này các gia đình có thể phơi được tất cả những đồ cần thiết như chăn, chiếu, màn, ga, giường, nếu là quần áo có thể phơi 80 chiếc cùng lúc không lo chúng bị cọ xát, xô dạt vào nhau.

Lắp giàn phơi Long Biên giá bao nhiêu, được khuyến mãi những gì?

Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ Hòa Phát Star HP701 có giá chỉ 1.390.000đ – Mức giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất thị trường. Mua giàn phơi, anh Ba được công ty miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng kèm 30 móc áo cao cấp như hình và bảo hành 2 năm.

Các gia đình có nhu cầu mua giàn phơi thông minh Long Biên hãy truy cập ngay website của Vinadry để tham khảo thông tin sản phẩm và chỉ cần liên hệ số Hotline để đặt mua và được lắp đặt miễn phí tận nơi.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba – 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba - 07
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Long Biên, tòa B1 chung cư CT3 Ruby City nhà anh Ba – 07
Rate this post
error: No copy!