Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ, tòa 12-3

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ, tòa 12-3

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ - 05

Phơi đồ tại chung cư luôn là bài toán khó đối với các gia đình. Tuy nhiên, khó không hẳn là không có lời giải, giàn phơi thông minh chính là “đáp án” đúng và chính xác nhất. Sau khi tìm hiểu những lợi ích thực tế từ sản phẩm này, chị Lệ, kđt Sài Đồng đã liên hệ với dịch vụ lắp giàn phơi Long Biên của Vinadry để được tư vấn chọn mẫu giàn phơi phù hợp với nhu cầu. Đó chính là mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950.

Giải pháp lắp giàn phơi cho ban công rộng 1,5m nhà chị Lệ

Ban công chỉ rộng 1,5m, nên việc phơi đồ với gia đình chị Lệ vốn rất vất vả. Những tưởng giá phơi inox là công cụ phơi đồ phù hợp nhất, nhưng chị đã lầm. 1 chiếc giá phơi đôi cũng chỉ giúp chị phơi được khoảng 10 chiếc quần áo là chật kín. Không những vậy, phơi đồ trên giá phơi rất lâu khô lại chật chội. Bí bách đến đường cùng, nhưng đổi lại cũng là động lực để chị quyết tâm thay đổi công cụ phơi đồ.

Sau khi lang thang trên các diễn đàn, các Website, chị đã quết định lắp giàn phơi thông minh. Là người tiêu dùng thông thái, chị đã chọn Vinadry là đơn vị cung cấp sản phẩm. Vinadry là nhà cung cấp giàn phơi thông minh Long Biên uy tín nhất, với đầy đủ các loại giàn phơi hiện có trên thị trường. Đội thợ kỹ thuật giỏi, được đào tạo bài bản lắp giàn phơi đảm bảo tính thẩm mỹ và phát huy công năng phơi đồ tối đa cho các gia đình.

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ – 01

Cụ thể, với không gian phơi nhỏ hẹp của gia đình chị Lệ, đội thợ lắp giàn phơi của chúng tôi cũng có những giải pháp lắp đặt tối ưu nhất. Cụ thể ban công của gia đình chị Lệ có chiều dài chỉ khoảng 1,5m, trong khi chiều dài các thanh phơi tiêu chuẩn là 2,2m. Do đó, trước khi lắp đặt, thợ kỹ thuât sẽ đo chính xác chiều dài ban công, sau đó cắt bớt thanh phơi.

Ngoài việc phải cắt thanh, quy trình lắp các bộ phận khác của giàn phơi đồ thông minh không có gì thay đổi. Bộ tời vẫn được cố định vào tường, buli, dẫn hướng cố định trên trần. Dây cáp được dẫn qua dẫn hướng, buli và bước cuối cùng là lắp thanh phơi.

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ – 02

Thông thường các thanh phơi của giàn phơi có thể nâng cao sát trần. Tuy nhiên, trong trường hợp này, giàn phơi bị vướng bởi cục nóng điều hòa nên chỉ có thể nâng thanh phơi tối đa đến chân cục nóng điều hòa.

Thông tin chất lượng, giá cả bộ giàn phơi KS950

Mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Long Biên nửa đầu năm 2020. Sản phẩm này hấp dẫn chị Lệ cũng như các gia đình bơi thiết kế đẹp, chất lượng tốt mà giá thành rẻ.

Cụ thể, mẫu sản phẩm này thuộc loại giàn phơi tay quay liền. Tay quay liền phân biệt với tay quay rời ở chỗ củ quay gắn liền với tay quay. Khi cần nâng, hạ các thanh phơi khác nhau chỉ cần xoáy nấc chế độ trên bộ tời, không phải tháo, chuyển tay quay.

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ – 03

Mẫu sản phẩm này được tạo nên từ những chất liệu bền bỉ:

  • Bộ tời được đúc bằng hợp kim nhôm chắc chắn, khả năng chịu lực lên đến hơn 60kg
  • Dây cáp giàn phơi là cáp lụa inox bền bỉ, không rỉ, không giãn không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.
  • 2 thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ – 04

Dù đã bị cắt bớt thanh phơi nhưng bộ giàn phơi này vẫn giúp chị Lệ phơi cùng lúc được hàng chục chiếc quần áo; chăn, ga gối màn cũng có thể phơi dễ dàng bằng cách trải thẳng lên thanh phơi.

Lắp giàn phơi tại KĐT Sài Đồng đúng thời điểm Vinadry đang sale giảm giá toàn bộ giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát nên chị Lệ được mua bộ KS950 với giá chỉ 790.000đ.

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ – 05

Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng lắp giàn phơi tại Long Biên

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên, chị Lệ không chỉ hài lòng vì mức giá quá rẻ, quá hấp dẫn mà còn thích thú với những quà tặng cực hấp dẫn của công ty. Cụ thể như:

  • Tặng công vận chuyển, lắp đặt giàn phơi tại nhà
  • Tặng 20 móc phơi cao cấp chống bay trị giá 120.000đ
  • Tặng 1 lần bảo dưỡng giàn phơi trong 2 năm đầu sử dụng trị giá 150.000đ
  • Gói bảo hành 2 năm sửa chữa, thay linh kiện tại nhà miễn phí

Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên hãy liên hệ với Vinadry để được tư vấn chọn sản phẩm và lắp đặt nhanh chóng nhất.

Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Sài Đồng, Long Biên nhà chị Lệ – 06

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!