Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại chung cư 25 Lạc Trung Hà Nội

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại chung cư 25 Lạc Trung Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung - 05

Nếu bạn đang có ý định lắp giàn phơi thông minh thì nên tham khảo những hình ảnh thực tế đã lắp đặt của Vinadry. Không một lời quảng cáo nào chất lượng và chân thực hơn chúng.

Cụ thể dưới đây là hình ảnh giàn phơi Hòa Phát hp701 – Sản phẩm giàn phơi giá rẻ cực “hot” trong thời gian qua được lắp tại nhà chị Hòa, chung cư N03, 25 Lạc Trung, Hà Nội.

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát hp701 lắp tại lô gia chung cư 25 Lạc Trung

Ở chung cư hẳn các bạn không còn xa lạ với những lô gia kiểu này. Nó được thiết kế với chiều rộng eo hẹp, có 1 mặt thoáng được sử dụng làm nơi giặt đồ, phơi đồ. Và có lẽ giàn phơi đồ thông minh được sinh ra chuyên để phục vụ công việc phơi phóng trong không gian nhỏ hẹp như vậy.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung – 01

Bạn dễ dàng nhận thấy, khi lắp giàn phơi hầu hết các bộ phận được lắp đặt trên tường và trần. Bộ tời giàn phơi được cố định trên tường tiện cho người sử dụng điều khiển, dẫn hướng, buli lắp trên trần có chức năng giữ và giúp các thanh phơi nâng lên, hạ xuống theo ý muốn.

Nhờ thiết kế thông minh và gọn gàng như vậy nên khi lắp đặt trong lô gia nhỏ hẹp của chung cư giàn phơi không hề mang đến cảm giác chật chội như giá phơi inox thông thường.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung – 02

Giàn phơi được thiết kế như hệ thống ròng rọc thu nhỏ, các gia đình có thể linh động trong việc nâng cao, hạ thấp thanh phơi để phơi đồ dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm diện tích hơn.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi đúng cách

Mẫu giàn phơi Hòa Phát 701 các bạn đang quan sát là mẫu tay quay liền, tay quay gắn liền với củ quay khá gọn gàng và dễ sử dụng.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung – 03

Trên bộ tời có sẵn 2 nấc chế độ: 1 nấc để điều chỉnh thanh phơi bên trái, 1 nấc để điều chỉnh thanh bên phải. Như vậy khi cần phơi đồ ở thanh nào, bạn chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ đó rồi quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim để hạ thanh đến độ cao mong muốn.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung – 04

Sau từ 3 – 6 tháng sử dụng các gia đình nên bảo dưỡng giàn phơi 1 lần bằng cách tra dầu mỡ vào các bánh xe quay ở buli, dẫn hướng và thoa lên dây cáp. Điều này không chỉ giúp giàn phơi bền hơn mà còn khiến việc điều khiển giàn phơi cũng trở nên nhẹ nhàng, đỡ mất sức hơn.

Một số thông tin tham khảo về chất lượng giàn phơi 701

Ngoài những hình ảnh thực tế thì khi mua giàn phơi các gia đình cũng nên lưu ý đến những thông tin cụ thể về sản phẩm như chất liệu sản xuất, khả năng phơi đồ để chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Mẫu giàn phơi Hòa Phát 701 lắp tại chung cư Lạc Trung là một trong những mẫu giàn phơi có chất lượng tốt, khả năng phơi đồ phù hợp với mọi gia đình.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung – 05

Tất cả các bộ phận giàn phơi được sản xuất từ chất liệu tốt. Bộ tời inox được đúc nguyên khối cực bền, thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện vừa đẹp, lại dễ vệ sinh, lau chùi lại có tuổi thọ cao.

Bộ giàn phơi này có thể chịu nặng được khối lượng đồ là 60kg chia đều cho 2 thanh phơi, số lỗ phơi được tạo là 80 lỗ có khoảng cách đều nhau để phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc mà vẫn thoáng.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại chung cư 25 Lạc Trung – 06

Giá bán giàn phơi quần áo thông minh Hp701

Vinadry không chỉ bán các sản phẩm do mình sản xuất mà còn là nhà phân phối chính thức giàn phơi Hòa Phát trên cả nước. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm mua hàng tại công ty luôn có giá rẻ nhất.

Bộ giàn phơi 701 lắp đặt cho các gia đình hiện nay có giá 1.590.000đ (giá tháng 2/2019). Mua sản phẩm này ngoài việc được miễn phí vận chuyển và công lắp, các gia đình còn được tặng kèm 30 móc phơi quần áo thông minh cực tiện dụng.

Nếu gia đình bạn cũng muốn sở hữu 1 sản phẩm giàn phơi như trong hình hoặc cần tham khảo thêm các sản phẩm giàn phơi khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!