Giàn phơi thông minh hỏng khi nào nên sửa chữa, khi nào cần thay mới?

Giàn phơi thông minh hỏng khi nào nên sửa chữa, khi nào cần thay mới?

Sửa giàn phơi thông minh, thay phụ kiện giá rẻ

Hỏng giàn phơi quần áo không phải lúc nào cũng nên sửa chữa, có những khi thay mới lại là lựa chọn sáng suốt và tiết kiệm hơn. Vậy lúc nào gia đình bạn nên sửa chữa giàn phơi còn khi nào cần thay mới 1 bộ khác? Vinadry sẽ giúp quý vị trả lời câu hỏi này.

Giàn phơi hỏng như thế nào thì nên sửa chữa?

Khi giàn phơi hỏng, ưu tiên hàng đầu vẫn là nên sửa chữa để tiết kiệm chi phí. Nhưng nó chỉ đúng khi bộ giàn phơi của gia đình bạn có những hỏng hóc đơn lẻ cụ thể như:

  • Giàn phơi bị đứt dây cáp treo thanh phơi và cần thay cáp
  • Hỏng bộ tời: bộ tời bị trượt cá hay kẹt cứng không điều khiển được thanh phơi

Và cuối cùng, bạn cảm thấy bộ giàn phơi gia đình mình đang sử dụng vẫn còn sử dụng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì nên quyết định sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh, thay phụ kiện giá rẻ
Sửa giàn phơi thông minh, thay phụ kiện giá rẻ

Thay mới giàn phơi sẽ là giải pháp tối ưu cho những trường hợp này

Như đã đề cập ở trên, không phải lúc nào sửa chữa giàn phơi cũng là giải pháp tối ưu nhất, trong những trường hợp này, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chọn giải pháp thay thế 1 bộ giàn phơi mới sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Giàn phơi hỏng hóc quá nhiều bộ phận

Nếu cùng 1 lúc quá nhiều bộ phận hỏng hóc như dây cáp, bộ tời hỏng lại thêm cả 1 số linh kiện giàn phơi cùng lúc bạn nên nghĩ đến việc thay mới. Bởi lúc này chi phí thay thế tất cả những phụ kiện giàn phơi như trên cũng gần tương đương với việc mua 1 bộ giàn phơi mới tốt hơn.

Bộ giàn phơi đang sử dụng quá lỗi thời, cũ kỹ

Dù hỏng 1 hay nhiều bộ phận nhưng nếu sản phẩm giàn phơi gia đình bạn sử dụng quá lỗi thời, điển hình là loại giàn phơi tay quay rời, thanh phơi inox thì bạn nên nghĩ đến việc thay mới.

Nếu bộ giàn phơi quần áo của gia đình bạn lỗi thời và cũ kỹ như này hãy thay mới khi hỏng hóc
Nếu bộ giàn phơi quần áo của gia đình bạn lỗi thời và cũ kỹ như này hãy thay mới khi hỏng hóc

Loại giàn phơi mẫu cũ này hiện nay không còn được chuộng do bất tiện khi phải tháo tay quay, chuyển tay quay mỗi khi cần nâng, hạ thanh phơi khác nhau. Thêm vào đó thanh phơi inox không có sẵn lỗ phơi nên khá bất tiện, độ bền kém, dễ cong, võng khi phơi đồ nặng.

Vì vậy nếu loại giàn phơi này đã hỏng hóc, chúng tôi khuyên bạn nên thay 1 sản phẩm giàn phơi mới có chất lượng tốt hơn. Bởi nếu sửa chữa cũng chỉ được 1 thời gian nó sẽ lại xuất hiện những lỗi mới.

Do đó, bài học “xương máu” cho các gia đình mua mới giàn phơi thông minh là nên chọn sản phẩm tốt ngay từ đầu. Giàn phơi cũng như các đồ gia dụng khác là sản phẩm phải sử dụng hàng ngày và thường xuyên nên hãy đầu tư 1 lần để được sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Hãy mua 1 sản phẩm giàn phơi chất lượng để hạn chế việc sửa chữa
Hãy mua 1 sản phẩm giàn phơi chất lượng để hạn chế việc sửa chữa

Nếu bạn vẫn muốn đặt mục tiêu tiết kiệm chi phí và vẫn muốn mua được sản phẩm phơi đồ tốt thì nên tham khảo báo giá 1 số mẫu giàn phơi thông minh “hot” nhất 2019

Hỏng giàn phơi nên sửa chữa, hay thay mới ở đâu uy tín?

Hỏng giàn phơi quần áo hay thay mới giàn phơi bạn đều nên chọn địa chỉ uy tín để được thay thế linh phụ kiện chính hãng, giá rẻ được bảo hành tận tâm.

Và đó là lý do bạn nên chọn Vinadry – Công ty sản xuất – phân phối – lắp đặt và sửa chữa giàn phơi uy tín nhất Hà Nội, tphcm.

Sửa giàn phơi tại Vinadry giá vô cùng rẻ, bạn nên tham khảo báo giá sửa chữa giàn phơi 2019 của Vinadry để ước lượng khoản chi phí sửa chữa giàn phơi của gia đình mình.

Vinadry có đội thợ lắp đặt, sửa chữa chuyên nghiệp, cam kết lắp, sửa giàn phơi cho các gia đình ngay trong ngày khi có yêu cầu. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, lắp đặt, sửa chữa giàn phơi đều bảo hành tận tâm cho các gia đình.

Nếu bạn không tự tin để quyết định nên sửa hay thay mới giàn phơi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra phương án giải quyết hợp lý, tiết kiệm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!