Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City: thay bộ tời nhà anh Chiến, tòa R2

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City: thay bộ tời nhà anh Chiến, tòa R2

Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến - 06

Tại Royal City đã có trên 80% gia đình sử dụng giàn phơi đồ thông minh. Hiện nay nhu cầu về giàn phơi của các gia đình không còn lắp mới nhiều, thay vào đó là nhu cầu sửa chữa. Và địa chỉ sửa giàn phơi royal City quen thuộc với các gia đình là Vinadry: giá rẻ – chất lượng tốt – có mặt nhanh khi khách hàng có yêu cầu. Dưới đây là 1 số hình ảnh sửa giàn phơi tại Royal City nhà anh Chiến, tòa R2 mời các bạn cùng tham khảo.

Giàn phơi thông minh có tuổi thọ trung bình là bao nhiêu?

Tùy vào mẫu giàn phơi các gia đình sử dụng là loại nào, chất liệu sản xuất ra sao mà ước tính độ bền. Thông thường các mẫu giàn phơi cao cấp như Vinadry có độ bền tối ưu 5, 7 năm hoặc hơn nữa. Nhưng với các mẫu giàn phơi giá rẻ, đặc biệt loại không có thương hiệu, chất liệu sản xuất kèm chỉ được 3,4 năm là tối đa.

Tuy nhiên, dù sử dụng loại giàn phơi nào đi chăng nữa, muốn bền các gia đình phải chú ý phơi đồ đúng trọng tải của giàn phơi, bảo dưỡng giàn phơi định kỳ.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến - 01
Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến – 01

Rất nhiều gia đình tại Royal City đã lắp giàn phơi được 3 – 4 năm. Đến thời điểm hiện tại 1 số bộ phận giàn phơi đã đạt đến “đỉnh” trong ngưỡng độ bền. Vì vậy nó bắt đầu xuất hiện hỏng hóc. Phổ biến nhất là lỗi hỏng dây cáp, tiếp theo là lỗi hỏng bộ tời.

Ngoài ra 1 số bộ phận như buli hay dẫn hướng cũng hay gặp phải tình trạng bị kẹt bánh xe quay.

Tất cả những lỗi này, Vinadry đều nhận sửa chữa tại nhà với giá vô cùng rẻ, các linh kiện thay thế đều được bảo hành trong thời gian từ 3 – 6 tháng tùy loại.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến - 02
Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến – 02

Phân tích nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà anh Chiến

Quay trở lại với sự cố hỏng giàn phơi nhà anh Chiến. Bộ giàn phơi nhà anh bị hỏng bộ tời, cụ thể là bộ tời trượt cá, quay tay quay không “ăn”, bị trượt nên không điều khiển được độ cao của thanh phơi.

Lỗi hỏng hóc này khá phổ biến với các gia đình sử dụng giàn phơi tay quay rời. Thời điểm gia đình anh lắp giàn phơi do thị trường chưa có giàn phơi tay quay liền nên sự lựa chọn không thể nào khác được.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến - 03
Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến – 03

Vì cơ chế hoạt động của các mẫu giàn phơi tay quay rời là mỗi ổ quay điều khiển 1 thanh phơi. Khi cần điều khiển thanh phơi khác phải tháo tay quay và chuyển tay quay. Những thao tác này lặp đi lặp lại trong thời gian dài khiến ổ quay bị mòn và dẫn đến hiện tượng giàn phơi bị trượt cá như trên.

Khi bộ tời giàn phơi gặp lỗi hỏng hóc này không thể khắc phục được, lựa chọn bắt buộc của gia đình anh Chiến là phải thay mới bộ tời.

Biết đến Vinadry qua sự giới thiệu của hàng xóm, anh đã tham khảo cụ thể các thông tin trên Website và nhắm cho mình 1 bộ tời thay thế thích hợp.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến - 04
Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến – 04

Cách sửa giàn phơi nhà anh Chiến kèm báo giá sửa chữa

Như đã nói ở trên, bộ tời giàn phơi thông minh nhà anh Chiến hỏng bắt buộc phải thay. Vì đã tham khảo trước thông tin, giá cả trên trang bán hàng trực tuyến của Vinadry nên anh Chiến liên hệ với chúng tôi yêu cầu rõ ràng được thay bộ tời giàn phơi HP999B.

Tuy đây cũng là 1 mẫu bộ tời cũ, tay quay rời. Nhưng chất lượng nó tốt và đảm bảo hơn hẳn mẫu bộ tời cũ gia đình anh sử dụng.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến - 05
Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến – 05

Cụ thể bộ tời HP999b được sản xuất từ hợp kim nhôm, nhưng điều đặc biệt là ổ quay lại được sản xuất bằng đồng để hạn chế việc hao mòn.

Khả năng chịu tải của nó cũng tốt hơn, do là model mới hơn. Sức phơi đạt 60kg, trong khi bộ tời cũ nhà anh Chiến sức phơi chỉ đạt 35 – 40kg.

Quy trình thay bộ tời giàn phơi khá đơn giản. Đội thợ sửa giàn phơi Vinadry lần lượt thực hiện theo các bước như sau:

– Tháo thanh phơi ra ngoài để đảm bảo quá trình thay bộ tời thuận lợi nhất

– Tháo mối nối giữa dây cáp của bộ tời cũ với dây cáp giàn phơi

– Tháo bộ tời cũ ra khỏi vị trí ban đầu

– Cố định bộ tời mới sát gần vị trí bộ tời cũ để đảm bảo việc hoạt động của giàn phơi không bị xáo trộn.

– Nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời và lắp lại thanh phơi

Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến - 06
Thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ tại Rpyal City nhà anh Chiến – 06

Quy trình thay bộ tời diễn ra nhanh chóng trong khoảng 15 phút. Sau khi thay bộ tời mới đội thợ kỹ thuật tiến hành kiểm tra lại khả năng hoạt động của nó đã ổn chưa, rồi sau đó giúp gia đình anh bảo dưỡng.

Chi phí để thay bộ tời giàn phơi HP999B tại Royal City cũng như tại các địa điểm khác ở Hà Nội được Vinadry niêm yết giá chuẩn là 490.000đ. Đây là giá trọn gói đã bao gồm cả vật tư và công thợ. Đặc biệt, với bộ tời này, công ty cam kết bảo hành chính hãng trong 6 tháng.

Là địa chỉ chuyên sửa chữa giàn phơi tại Royal City cũng như tại Hà Nội. Vinadry cam kết luôn có báo giá sửa chữa rẻ nhất, linh kiện thay thế chuẩn, được bảo hành dài hạn. Qúy khách có nhu cầu lắp mới hoặc sửa giàn phơi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)
error: No copy!