Lắp giàn phơi cho chung cư Hyundai hillstate, Hà Đông nhà anh Bình

Lắp giàn phơi cho chung cư Hyundai hillstate, Hà Đông nhà anh Bình

Lắp giàn phơi cho chung cư Hyundai Hillstate, Hà Đông giá rẻ. Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi cho gia đình anh Bình. Tuy chỉ lắp bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B có giá cực rẻ. Nhưng lợi ích nó mang lại cho gia đình anh Bình lại cực kỳ lớn.

Xem thêm

Thiết kế không gian phơi đẹp cho mọi gia đình

5 bước nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng

Vì sao anh Bình chọn lắp giàn phơi thông minh tại Hyundai hillstate, Hà Đông?

Hiện nay mọi gia đình sống tại chung cư đều mong muốn tìm cho gia đình mình sản phẩm nào đó giúp ích cho việc phơi đồ, lại tiết kiệm không gian phơi nhất. Vì vậy ngay từ khi ra đời giàn phơi thông minh đã được tất cả các gia đình đón nhận một cách nhanh chóng. Bởi thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm không gian phơi một cách tối ưu nhất cho mọi gia đình, lại có thể lắp ở bất cứ không gian nào gia đình mong muốn, đặc biệt nó là sản phẩm hữu ích và hiệu quả nhất cho những gia đình ở chung cư nhưng không có ban công ngoài trời.

Đó cũng là lý do anh Bình mau chóng sắm cho gia đình bộ giàn phơi thông minh đang được thị trường rất ưa chuộng.

Giàn phơi thông minh nhà anh Bình-01
Giàn phơi thông minh nhà anh Bình-01

Anh bộc bạch: “mình  rất thương vợ khi mỗi lần giặt xong quần áo lại tính làm sao phơi hết đồ, mà quần áo sao khô nhanh được, vì nhà mình không có ban công ngoài trời. Chỉ có một không gian nho nhỏ bà xã để máy giặt, có mấy ô thoáng hứng nắng. Trước mua cái giàn phơi cố định bằng inox nhưng nó cồng kềnh quá, tốn diện tích mà quần áo không khô hết ngay được. Ngay khi biết đến giàn phơi thông minh mình lập tức đặt ngay một bộ cho bà xã đỡ vất vả”

Giàn phơi thông minh nhà anh Bình-02
Giàn phơi thông minh nhà anh Bình-02

Mẫu giàn phơi Hòa Phát 999B có công dụng gì?

Với bộ giàn phơi Hòa Phát 999B bà xã anh Bình vô cùng thích thú. Từ nay việc phơi đồ không còn vất vả nữa, chỉ cần giặt xong là có thể phơi ngay tại chỗ tiện lợi.

Hơn nữa, giàn phơi thông minh, sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần quay tay quay điều chỉnh thanh phơi lên cao là quần áo đã thoải mái hứng nắng ngoài trời để mau khô nhất, mà diện tích bên dưới vẫn rộng rãi cho gia đình anh có thể sử dụng vào những mục đích khác.

Giàn phơi thông minh nhà anh Bình-03
Giàn phơi thông minh nhà anh Bình-03

Có lẽ không một loại giàn phơi thông thường nào phù hợp với gia đình anh hơn giàn phơi thông minh. Thật gọn gàng, tiện lợi, phơi được số lượng quần áo gấp rát nhiều lần giàn phơi thông thường, phơi được cả chăn, ga gối.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát 999B đạt đến 60kg. 2 thanh phơi có chiều dài 2,2m, được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ sẽ giúp việc phơi phóng quần áo nhanh chóng hơn.

Trong khi tuổi thọ của nó lại rất cao, trên 10 năm, lại dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc. Vậy giàn phơi thông minh có thể là người bạn thân thiết với gia đình bạn đến trọn đời

Nhà bạn đang có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh chung cư Hyundai hillstate, Hà Đông. Qúy vị và các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 098.294.29.29 (24/7). Đại lý chúng tôi là đại lý cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường, bảo hành 2 năm và bảo dưỡng hàng năm cho tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh được lắp đặt, sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!