Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Giang, phòng 603 chung cư palatinum Residences, Ba Đình, Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Giang, phòng 603 chung cư palatinum Residences, Ba Đình, Hà Nội

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh hiện nay đang trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng, bất cứ gia đình nào khi biết tới sản phẩm phơi đồ tiện ích này đều muốn tậu ngay về cho nhà mình. Nhà chị Giang trú tại phòng 603 chung cư palatinum Residences, Ba Đình, Hà Nội là một trong số những gia đình đã nhanh chóng tậu cho nhà mình "người bạn" hữu ích này ngay sau khi tìm hiểu thông tin về nó.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh hữu ích cho gia đình đông thành viên

Top 3 giàn phơi thông minh chất lượng tốt, giá rẻ

Ngay khi tìm hiểu về giàn phơi thông minh trên mạng internet, chị Giang đã lập tức gọi điện cho chúng tôi mong muốn lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát cho gia đình mình. Và ngay trong chiều 13/04/2016 chúng tôi đã có mặt để khảo sát, lắp đặt cho gia đình chị.

Giàn phơi thông minh nhà chị Giang-01
Giàn phơi thông minh nhà chị Giang-01

Nhà chị Giang có ban công dài khoảng hơn 2m, đây cũng là nơi duy nhất để cả gia đình cùng thư giãn, ngắm cảnh thành phố sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Chính vì vậy, chị không muốn không gian này chỉ dành hết cho việc phơi quần áo, mà muốn tận dụng tối đa ban công vừa phơi quần áo vừa có những công năng khác. Lựa chọn giàn phơi thông minh để thỏa mãn được nhu cầu đó là một lựa chọn chính xác nhất cho gia đình chị.

Với giàn phơi thông minh, quần áo vẫn được phơi một cách gọn gàng, mà khoảng không gian bên dưới vẫn thật rộng rãi, thoáng mát cho cả gia đình dành những giờ phút thư giãn bên nhau.

Giàn phơi thông minh nhà chị Giang-02
Giàn phơi thông minh nhà chị Giang-02

Vào những ngày mùa đông, hay trời nồm ẩm, chị cũng không phải phiền lòng vì những bộ quần áo phơi bừa bộn nơi ban công mà không khô được, bốc mùi hôi khó chịu. Sức chịu tải của mỗi thanh lên đến 60 kg, cho gia đình chị thoải mái phơi quần áo và chăn ga một cách nhẹ nhàng.

Giàn phơi thông minh nhà chị Giang-03
Giàn phơi thông minh nhà chị Giang-03

Với bộ giàn phơi này nhà chị Giang còn được chúng tôi tặng thêm 30 móc treo quần áo chống bay, giúp quần áo luôn khô thoáng mà không lo bị rơi, bị bay khi mưa to, gió lớn.

Chị Giang cũng như rất nhiều gia đình khác đã luôn tin tưởng chúng tôi bởi đại lý chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Giàn phơi quần áo chúng tôi cung cấp là giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, sản phẩm khi được mang tới lắp đặt luôn còn nguyên niêm phong trong thùng carton, có tem kiểm định chất lượng. Chúng tôi lắp đặt miễn phí sản phẩm cho khách hàng, nên khi lắp đặt xong gia đình bạn chỉ phải trả số tiền đã niêm yết trên sản phẩm mà không phải thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Chúng tôi bảo hành 2 năm và bảo dưỡng hàng năm cho tất cả các sản phẩm.

Tại Hà Nội, gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh hãy gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được lắp đặt miễn phí và hưởng những ưu đãi lớn duy nhất chỉ có ở đại lý chúng tôi.

Đánh giá bài viết
error: No copy!