5 bước để nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng

5 bước nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh ra đời đã gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực hàng gia dụng. Cùng với máy giặt, giàn phơi thông minh đã giải thoát các bà nội trợ khỏi công việc giặt giũ, phơi đồ cực nhọc. Tuy nhiên, cũng bởi sự thông dụng và nhu cầu lớn của nó mà nhiều giàn phơi làm giả, làm nhái, kém chất lượng ăn theo để lừa những khách hàng không biết cách nhận biết hàng chính hãng. Bạn hãy bỏ túi ngay 5 bước sau đây để nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng.

Việc bỏ ra số tiền từ dưới 1 triệu đến vài triệu để có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình tưởng chừng là một việc đơn giản đối với các gia đình. Tuy nhiên, với số tiền đó nhưng gia đình bạn lại mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì thật không nên. Để nhận biết hàng chính hãng bạn nên nhớ ngay những điều sau đây.

Bước thứ nhất: Tìm mua hàng tại các đại lý uy tín, được ủy nhiệm

Hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh Hòa Phát là dòng sản phẩm giàn phơi chất lượng và phổ biến nhất. Hiện nay có nhiều đại lý bán sản phẩm này, nhưng gianphoithongminhhoaphat.vn là một trong những đại lý lớn nhất bán và phân phối sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng.

5 bước nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng
5 bước nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng

Bước 2: Luôn có phiếu bảo hành, hóa đơn VAT

Mỗi một sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát đều có phiếu bảo hành và hóa đơn VAT đi kèm. Nếu đại lý nào không xuất trình được 2 loại giấy tờ này thì chắc chắn đại lý đó đang bán hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Bên cạnh đó, sản phẩm chính hãng của Hòa Phát luôn có tem kiểm định chất lượng đi kèm.

Bước 3: Trước khi lắp đặt bạn phải kiểm tra hàng còn nguyên thùng, niêm phong.

Ngay khi đại lý mang hàng đến, bạn nên kiểm tra hàng còn nguyên trong thùng và nguyên niêm phong hay không, nếu hàng không được đóng riêng trong thùng carton có niêm phong thì rất có thể bạn sẽ bị lắp hàng kém chất lượng, hàng cũ.

Bước 4. Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên các website chính thức

Đây là bước rất quan trọng để bạn chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình, và kiểm tra sản phẩm lắp đặt có đúng với sản phẩm mình đã chọn hay không. Bạn có thể tham khảo thông tin và giá sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng .

Bước 5: Nhận biết model theo từng năm của hãng

Bước này bạn phải lưu ý, vì bạn nên xem loại model nào là mới nhất, tránh mua phải sản phẩm model cũ.

Trên đây là 5 bước để bạn nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng. Với đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hàng giả hàng nhái. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng 100 %, có phiếu bảo hành và hóa đơn đi kèm, hàng chúng tôi cung cấp luôn được đóng thùng còn nguyên vẹn niêm phong và tem kiểm định chất lượng. Gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được lắp đặt bộ giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất.

Cùng tham gia trao đổi kinh nghiệm nhận biết hàng chính hãng tại giàn phơi thông minh fanpage  
5 bước nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng
5 (100%) 2 votes
error: No copy!