5 cách nhận biết giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

5 cách nhận biết giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Mua giàn phơi chính hãng tại gianphoithongminhhoaphat.vn

Giàn phơi thông minh Hòa Phát ra đời đã gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực hàng gia dụng. Cùng với máy giặt, giàn phơi đã giải thoát các bà nội trợ khỏi công việc giặt giũ, phơi đồ cực nhọc. Tuy nhiên, cũng bởi sự thông dụng và nhu cầu lớn của nó mà nhiều giàn phơi làm giả, làm nhái, kém chất lượng ăn theo để lừa những khách hàng không biết cách nhận biết hàng chính hãng. Bạn hãy bỏ túi ngay 5 bước sau đây để nhận biết giàn phơi Hòa Phát chính hãng.

Việc bỏ ra số tiền từ dưới 1 triệu đến vài triệu để có thể sở hữu một bộ giàn phơi quần áo cho gia đình tưởng chừng là một việc đơn giản. Nhưng với số tiền đó gia đình bạn lại mua phải hàng kém chất lượng thì thật không nên. Để nhận biết giàn phơi Hòa Phát chính hãng, hãy bỏ túi những bí kíp sau đây nhé.

Tìm mua hàng tại các đại lý uy tín, được ủy nhiệm

Hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh loại nào tốt? Câu trả lời là giàn phơi Hòa Phát là dòng sản phẩm phơi đồ chất lượng và phổ biến nhất. Có rất nhiều đại lý bán sản phẩm này, nhưng gianphoithongminhhoaphat.vn là một trong những đại lý lớn nhất bán và phân phối sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng

Mua giàn phơi chính hãng tại gianphoithongminhhoaphat.vn
Mua giàn phơi chính hãng tại gianphoithongminhhoaphat.vn

Vì vậy, nếu quý vị muốn mua giàn phơi Hòa Phát chất lượng nên truy cập Website để tìm hiểu thông tin nhé.

Luôn có phiếu bảo hành tin cậy

Mỗi một sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát đều có phiếu bảo hành và hóa đơn đi kèm. Qúy khách nên lưu ý tham khảo thời gian bảo hành chuẩn xác. Thông thường thời gian bảo hành giàn phơi Hòa Phát là 2 năm.

Trước khi lắp đặt bạn phải kiểm tra hàng

Ngay khi đại lý mang hàng đến, bạn nên kiểm tra hàng còn nguyên trong thùng và nguyên niêm phong hay không, nếu hàng không được đóng riêng trong thùng carton có niêm phong thì rất có thể bạn sẽ bị lắp hàng kém chất lượng.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên các website chính thức

Đây là bước rất quan trọng để bạn chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình, và kiểm tra sản phẩm lắp đặt có đúng với sản phẩm mình đã chọn hay không.

Nhận biết model theo từng năm của hãng

Bước này bạn phải lưu ý, vì bạn nên xem loại model nào là mới nhất, tránh mua phải sản phẩm model cũ.

Trên đây là 5 bước để bạn nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng. Với đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hàng giả hàng nhái. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng 100 %, có phiếu bảo hành và hóa đơn đi kèm, hàng chúng tôi cung cấp luôn được đóng thùng còn nguyên vẹn niêm phong và tem kiểm định chất lượng. Gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được lắp đặt bộ giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất.

Xem thêm: 4 lưu ý quan trọng giúp tăng độ bền giàn phơi thông minh

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!