Hướng dẫn sử dụng hiệu quả giàn phơi thông minh

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh giúp các gia đình phơi phóng nhanh chóng, hiệu quả

Sự phát triển của lĩnh vực đồ gia dụng công nghệ là một minh chứng rõ nét cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Trong đó, phải kể đến sự ra đời của giàn phơi thông minh. Không những giúp giảm gánh nặng của công việc nội trợ, loại giàn phơi quần áo này có nhiều tính năng vượt trội, cùng khả năng tích hợp không gian tối đa. Tuy nhiên, vấn đề sử dụng giàn phơi như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất vẫn là một câu hỏi lớn đối với người sử dụng.

Xem thêm:

Yếu tố nào tạo nên bước đột phá của giàn phơi thông minh?

Cận cảnh giàn phơi thông minh nhà anh Việt phòng 2501, tòa R5, chung cư Royal City

Giàn phơi quần áo thông minh có vài trò gì?

Ra đời nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng của công việc nội trợ, nên giàn phơi quần áo thông minh rất thân thiện với người sử dụng. Thông qua bộ tời quay tay, bạn có thể dễ dàng di chuyển 2 thanh phơi nâng lên, hạ xuống sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Cấu trúc chắc chắn, cùng hệ thống 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi giúp thanh phơi có thể “gánh” được mức khối lượng đồ lên đến 80 kilogam.

giàn phơi thông minh giúp các gia đình phơi phóng nhanh chóng, hiệu quả
Giàn phơi thông minh giúp các gia đình phơi phóng nhanh chóng, hiệu quả

Không những thế, giàn phơi thông minh này còn đặc biệt phù hợp với những căn hô chung cư, các hộ gia đình có không gian hẹp nơi đô thị. Bên cạnh việc tiết kiệm diện tích, giàn phơi còn góp phần quan trọng trong việc biến ban công hay góc không gian nhỏ hẹp của gia đình trở nên sinh động, hiện đại hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi hiệu quả

Khi phơi đồ, nên trải quần áo đều cả thanh phơi. Việc chỉ phơi đồ tập trung tại một vị trí khiến thanh phơi mất cân bằng, ảnh hưởng tới cấu trúc của cả giàn phơi. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng không nên để quần áo, hoặc đồ dụng nặng quá lâu trên thanh phơi.

Sử dụng tay quay theo đúng nguyên tắc:

quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng thanh phơi; và quay ngược chiều kim đồng hồ khi hạ thanh phơi. Nguyên tắc này khá đơn giản, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp người sử dụng quay sai chiều. Điều này, khiến dây cáp dễ bị rối, nếu lặp lại nhiều lần sẽ làm đứt dây.

Không quay hết dây cáp trong củ quay

Việc quay hết dây cáp trong củ quay, không những gây khó khăn khi thu dây, mà còn khiến dây cáp dễ tuột khỏi củ quay.

Không nên nâng thanh phơi lên quá sát trần nhà.

Khoảng cách an toàn giữa thành phơi và trần tối thiểu là 10 cm. Nếu bị đưa lên quá gần, khiến lớp sơn tích điện phủ ngoài có thể bị xước gây mất thẩm mỹ.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả

Định kỳ tra dầu mỡ 3 tháng/lần

Với các sự cố khá phức tạp, nên gọi công ty lắp đặt để được hỗ trợ

Do các bộ phận đều được chế tạo từ những vật liệu có độ bền cao nên đây là sản phẩm gia dụng có tuổi tho khá cao. Tuy nhiên, “của bền tại người”, nếu được sử dụng đúng cách chắc chắn hiệu quả, cũng như tuổi thọ của nó sẽ được kéo dài hơn.

Hòa Phát hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đặt giàn phơi thông minh. Mọi thông tin cần biết thêm các bạn hãy liên hệ tới hotline 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất, hiện công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà.

3.2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!