Cận cảnh giàn phơi thông minh Royal City nhà anh Việt phòng 2501, tòa R5

Cận cảnh giàn phơi thông minh Royal City nhà anh Việt phòng 2501, tòa R5

toàn cảnh giàn phơi thông minh nhà anh Việt

Do thiết kế, mỗi căn hộ chung cư gần như chỉ có một khoảng trống nơi ban công, nên việc sử dụng khoảng trống đó như thế nào vẫn luôn là câu hỏi lớn đối với các hộ gia đình nơi đây. Với giàn phơi thông minh, không những bạn có thể sử dụng khoảng trống đó để phơi đồ; mà còn có thể thoải mái kết hợp nhiều hoạt động khác. Nắm bắt được những tiện ích đó, anh Việt đã quyết định giàn phơi thông minh royal City.

Xem thêm:

“Soi” vẻ hiện đại của giàn phơi thông minh nhà chị Lan phòng 1050, tòa A No 4, Hoàng Đạo Thúy

7 tiêu chí làm nên sự hoàn hảo của giàn phơi thông minh

Căn chung cư nhà anh tương đối thoáng mát với khoảng ban công khá rộng. Với khoảng trống đó, anh tận dụng làm sân phơi, và để đồ. Trước kia, gia đình anh sử dụng thanh inox làm giá phơi. Tuy nhiên, do thanh inox được cố định thấp, nên mỗi khi trời mưa, anh vẫn phải thiết kế thêm 1 dây phơi khác trong phòng tắm. Đông thời, gia đình anh vẫn phải tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ cho việc sấy quần áo ngoài cửa hàng.

lắp đặt bộ ròng rọc của giàn phơi thông minh nhà anh Việt
lắp đặt bộ ròng rọc của giàn phơi thông minh nhà anh Việt

Được người bạn giới thiệu về giàn phơi thông minh, trước những tiện ích vô cùng lớn mà loại giàn phơi này mang lại, anh Việt đã nhanh chóng gọi đến đường dây nóng 097-253-25-25(24/7) của Hòa Phát để yêu cầu được lắp đặt.

Với thiết kế gọn nhẹ, kèm theo các bộ phận đều được gắn lên tường, và việc 2 thanh phơi có thể được di chuyển lên gần trần nhà, không những giúp ban công nhà anh “lấy lại” sự thoáng mát vốn có mà còn giúp gia đình anh anh xóa tan nỗi lo về sự lộn xộn khi phải căng thêm dây phơi hoặc về khoản chi phí không nhỏ phải bỏ ra mỗi khi thời tiết xấu.

giàn phơi thông minh nhà anh Việt
giàn phơi thông minh nhà anh Việt

Bên cạnh đó, do giàn phơi được điều khiển dựa trên hoạt động mang tính cơ học, không sử dụng điện năng nên sản phẩm này hoàn toàn thân thiện với người sử dụng, kể cả với trẻ em và người lớn tuổi.

Các bộ phận đều được tạo hình từ các loại hợp kim chống rỉ, có độ bền cao như hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay), hợp kim titan, inox 304… nên loại giàn phơi quần áo này có tuổi thọ cao. Nhờ cấu trúc vững chắc cùng thiết kế 80 lỗ phơi cố định trên mỗi thanh phơi, giàn phơi thông minh chịu được mức tải trọng lên tới 60kg; đồng thới, sức chứa lên tới 160 chiếc quần áo.

không gian phơi thoáng đãng với giàn phơi thông minh
không gian phơi thoáng đãng với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh kết hợp lưới an toàn ban công đã giúp nhà chị Phương có một không gian phơi vô cùng tiện ích, hiện đại.

Tại các đô thị lớn, chọn mua nhà chung cư ngày càng trở thành một xu hướng phổ biến. Ở cái nơi mà “tấc đất tấc vàng” việc có thể tận dung không gian phơi để trông cây cảnh, hoăc thỏa sức trồng rau xanh là ao ước của biết bao người dân thành thị. Bởi lẽ đó, giàn phơi thông minh ngày càng có sức hút lớn không những đối với các hộ gia đình, mà còn với các nhà thầu xây dựng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!