Yếu tố nào tạo nên bước đột phá của giàn phơi quần áo thông minh?

Yếu tố nào tạo nên bước đột phá của giàn phơi quần áo thông minh?

giàn phơi thông minh Hòa Phát - sản phẩm phơi được ưa chuộng nhất hiện nay

Là một sản phẩm công nghệ hiện đại “mới nổi”, tuy nhiên giàn phơi thông minh ngày càng được phổ biến, tin dùng trong hầu hết các gia đình, đặc biệt các gia đình thành thị. Vậy tại sao loại giàn phơi quần áo này lại tạo được bước đột phá như vậy?

Thiết kế thông minh, hiện đại

Trước hết về cấu tạo, giàn phơi thông minh được thiết kế gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, thanh phơi. Tất cả các bộ phận đều được tạo hình từ các vật liệu không rỉ, không bào mòn, có độ bền cao như: hợp kim nhôm (chuyên dùng chế tạo máy bay), hợp kim titan, inox 304…

giàn phơi thông minh Hòa Phát
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Về chi tiết, bộ tay quay gồm tay quay và củ quay, được làm từ hợp kim nhôm chuyên dùng để chế tạo máy bay. Có thiết kế tinh tế, bộ tay quay thường có màu vàng hoặc màu ghi. Thứ hai là thanh phơi. Thanh được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống rỉ, với chiều dài 2,4m, đồng thời được phủ sơn tích điện màu trắng.

Cuối cùng là bộ ròng rọc. Bộ ròng rọc có cấu tạo gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp có nhiệm vụ nâng, hạ thanh phơi. Dây cáp thường được làm từ inox 304 có khả năng không co dãn, không rỉ, không bào mòn. Còn puli, chúng được làm từ chất liệu hợp kim mạ vàng. Để tăng tính thẩm mỹ, ở các vị trí lắp mỗi loại puli được lắp thêm các bút áp trang trí.

Cách sử dụng đơn giản, linh hoạt

Có cấu tạo hết sức đơn giản, tuy nhiên, sự “vận động” của 2 thanh phơi mới là yếu tố then chốt giúp giàn phơi thông minh “đánh bại” các sản phẩm khác cùng chức năng.

Cụ thể, đó chính là khả năng có thể nâng lên – hạ xuống dễ dàng của thanh phơi. Như chúng ta đã biết, với các sản phẩm phơi truyền thống, chúng thường được đặt ngay trên nên nhà (đối với giá phơi); hoặc được cố định ở tầm thấp (đối với dây phơi, thanh phơi kiểu cũ). Sự bố trí này khiến không gian phơi dễ rơi vào tình trạng chặt chội, lộn xộn.

Giàn phơi thông minh giúp quần áo mãi bền lâu - 02
giàn phơi thông minh Hòa Phát phù hợp mọi không gian

Ở giàn phơi thông minh, với việc 2 thanh phơi có thể di chuyển thông qua hoạt động của bộ tay quay và bộ ròng rọc, giúp khoảng không gian phía dưới “lấy lại” được sự thoáng mát vốn có .

Khả năng phơi cực tốt

Nhờ thiết kế của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh, cùng với việc được chế tạo hoàn toàn từ các loại vật liệu có độ bền cao, 2 thanh phơi có sức chứa lên tới 80chiếc quần áo, mức trọng lượng đạt 60 kg.

Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn “bỏ qua” nỗi lo thời tiết xấu. Không những thế, việc mỗi lỗ phơi được gắn thêm khuyên cố định còn giúp quần áo không bị xô đẩy, dính sát vào nhau như ở một số sản phẩm phơi khác mỗi khi trời mưa gió.

Giàn phơi thông minh không những giúp làm giảm gánh nặng của công việc nội trợ mà còn khiến không gian sống của gia đình bạn trở nên hiện đại, tiện ích. Để sở hữu một bộ giàn phơi chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (24/7). Giàn phơi thông minh Hòa Phát – giàn phơi của mọi không gian.

Xem thêm: 5 sai lầm dễ mắc phải khi mua giàn phơi thông minh

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!