Báo giá sửa giàn phơi thông minh chuẩn nhất 2019, khỏi lo chặt chém

Báo giá sửa giàn phơi thông minh chuẩn nhất 2019, khỏi lo chặt chém

Sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện chính hãng - 04

Mời quý vị tham khảo báo giá sửa chữa giàn phơi thông minh 2019 của chúng tôi cùng những hình ảnh sửa chữa thực tế tại Hà Nội để có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Khỏi lo ỡm ờ về mức giá và có thể loại bỏ hoàn toàn nỗi niềm sợ bị “chặt chém”.

Báo giá sửa giàn phơi hỏng dây cáp

Trong các lỗi hỏng hóc giàn phơi quần áo thông minh thường gặp có đến 80% nguyên nhân hỏng xuất phát từ dây cáp. Nếu tìm hiểu cơ chế hoạt động của giàn phơi cụ thể có lẽ bạn sẽ không còn bất ngờ với con số này.

Báo giá thay dây giàn phơi thông minh
Báo giá thay dây giàn phơi thông minh

Một bộ giàn phơi đồ thông minh gắn trần có cấu tạo giống như 1 hệ thống ròng rọc vậy. Bạn chỉ cần quay tay quay để điều chỉnh nâng, hạ các thanh phơi theo ý muốn. 

Và thực tế mỗi lần như vậy, dây cáp sẽ phải lăn qua dẫn hướng, buli mới có thể điều chỉnh được độ cao của thanh phơi. Nếu thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ vào các bộ phận và thoa lên dây cáp bạn cũng sẽ không cần lo lắng nhiều đến lỗi này. Nhưng gần như chẳng gia đình nào có thể thực hiện được việc này. Dẫn đến cáp bị mài mòn dần và đứt.

Báo giá thay dây giàn phơi thông minh - 01
Báo giá thay dây giàn phơi thông minh – 01

Đây cũng là lỗi hỏng giàn phơi của gia đình anh Dũng, Hai Bà Trưng Hà Nội mà quý vị sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh sửa chữa thực tế của chúng tôi ngay dưới đây.

Hỏng dây cáp được chia làm 3 trường hợp chính: hỏng, đứt cả 2 dây cáp bên ngoài giàn phơi; chỉ hỏng 1 dây cáp giàn phơi và hỏng 2 dây cáp bên trong bộ tời.

Báo giá thay dây giàn phơi thông minh - 02
Báo giá thay dây giàn phơi thông minh – 02

Mỗi một trường hợp hỏng cáp giá sửa chữa cụ thể sẽ khác nhau. Với trường hợp đứt cả 2 dây cáp giàn phơi nhà anh Dũng chi phí thay thế là 250.000đ trọn gói, được bảo hành 3 tháng.

Báo giá thay dây giàn phơi thông minh - 03
Báo giá thay dây giàn phơi thông minh – 03

Nếu chỉ hỏng 1 cáp chi phí thay dây giàn phơi thông minh tại nhà là 150.000đ, hỏng 2 dây cáp trong bộ tời chi phi thay thế là 200.000đ 

Báo giá thay các loại củ quay , bộ tời giàn phơi 2019

Ngoài dây cáp thì bộ phận thứ 2 các gia đình cũng dễ gặp phải hỏng hóc nếu không có ý thức đầu tư 1 sản phẩm tốt ngay từ đầu đó chính là bộ tời giàn phơi.

Mua giàn phơi hãy chọn mua 1 số sản phẩm chất lượng của Hòa Phát Star hoặc Vinadry để tránh việc gặp phải sự cố hỏng bộ tời như nhà chị Hà, sống tại tòa nhà TSQ Mỗ Lao, Hà Đông.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh 999b giá rẻ
Thay bộ tời giàn phơi thông minh 999b giá rẻ

Khi chọn mua giàn phơi chị đã chọn 1 mẫu giàn phơi tay quay rời khá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng sự tiết kệm không hiệu quả này khiến chị phải trả giá khá đắt đó là bị hỏng bộ tời chỉ sau hơn 1 năm sử dụng.

Sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện chính hãng - 01
Sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện chính hãng – 01

Bộ tời giàn phơi tay quay rời kém chất lượng bị mòn ổ quay nhanh chóng sau thời gian sử dụng khiến chị không thể điều khiển được các thanh phơi bắt buộc phải sửa chữa.

Đối với những lỗi hỏng bộ tời như thế này sẽ không thể khắc phục được mà chỉ có cách là thay bộ tời mới.

Sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện chính hãng - 02
Sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện chính hãng – 02

Chúng tôi mang theo khá nhiều bộ tời, từ các loại giá rẻ đến cao cấp để chị có thể lựa chọn dễ hơn. Sau cùng chị quyết định thay bộ tời giàn phơi tầm trung có giá 490.000đ – bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999b.

Sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện chính hãng - 03
Sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện chính hãng – 03

Tuy là mẫu bộ tời tay quay rời nhưng ổ quay của nó được sản xuất bằng đồng nên hạn chế được sự cố mòn ổ quay chị đã gặp phải với bộ trước.

Sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện chính hãng - 04
Sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện chính hãng – 04

Qúy vị có nhu cầu sửa giàn phơi tại Hà Nội, tphcm nhanh chóng ngay trong ngày hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!