Ban công rộng 1 m có lắp được giàn phơi thông minh không?

Ban công rộng 1 m có lắp được giàn phơi thông minh không?

Mẫu giàn phơi Hòa Phát H009 lắp cho chung cư

Hỏi: Xin chào các chuyên viên kỹ thuật của gianphoithongminhhoaphat.vn, tôi ở nhà chung cư, căn hộ tổng diện tích là 64m2. Tuy nhiên diện tích ban công nhà tôi lại rất hẹp, chiều rộng chỉ có 1 m, chiều dài 2,3m. Tôi có lắp điều hòa nên cục điều hòa có nằm ngay giữa. Hiện tại vợ tôi sinh có con nhỏ nên đang cần thiết lắp giàn phơi thông minh, vậy xin hỏi là chiều rộng ban công 1m có lắp được giàn phơi thông minh không? Xin cảm ơn!

(Trung Hiếu – Hà Đông)

Trả lời

Xin chào anh Hiếu! rất cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Anh thân mến! đối với trường hợp của anh chúng tôi khẳng định là có thể lắp được giàn phơi thông minh bình thường, đảm bảo cho việc giặt giũ, phơi đồ gia đình anh được tiện lợi hơn. Chúng tôi đã từng giải quyết nỗi lo phơi đồ và lắp đặt cho rất nhiều hộ gia đình tại các chung cư có diện tích ban công nhỏ như căn hộ của anh.

Lời khuyên cho anh Trung Hiếu:

Ban công nhà anh rộng 1 m và dài 2,3 m, diện tích tương đối hẹp mà vợ anh đang có con nhỏ, nhu cầu phơi quần áo khá lớn mỗi ngày. Với khoảng không gian nhỏ này gia đình anh vẫn thoải mái lắp giàn phơi thông minh.

Ban công, logia chung cư nhỏ hẹp vẫn thoải mái lắp giàn phơi
Ban công, logia chung cư nhỏ hẹp vẫn thoải mái lắp giàn phơi

Giàn phơi được lắp đặt từ các bộ phận rời nên cực kỳ linh hoạt trong phương pháp lắp. Với ban công có độ rộng 1m, thậm chí hẹp hơn, chỉ khoảng 80cm hoàn toàn có thể lắp được giàn phơi. Trong quá trình lắp đặt, thợ kỹ thuật sẽ tính toán phương án lắp để đảm bảo vừa vặn và tiện dụng nhất.

1 số mẫu giàn phơi thông minh chung cư nên chọn 

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư, các gia đình nên lựa chọn giàn phơi gắn trần. Bởi lẽ loại giàn phơi này lắp trên tường, trần, 2 thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp được. 

Giàn phơi Hòa Phát KS950

Đây là mẫu giàn phơi gắn trần giá rẻ tốt nhất dành cho chung cư hiện nay. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh phơi dài 2,2m thoải mái cho các gia đình phơi phóng. Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh.

Hình ảnh mẫu giàn phơi KS950
Hình ảnh mẫu giàn phơi KS950

Thiết kế giàn phơi KS950 ghi dấu ấn với bộ tời hình cổ chuông nhỏ gọn và được trang trí bằng nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt.

Giàn phơi HP701

HP701 là mẫu giàn phơi thông minh chung cư nhiều gia đình lắp nhất. Với mức giá sale chỉ 1.190k. Sản phẩm này có khả năng phơi đồ tốt đạt đến 70kg. Bộ tời inox chắc chắn, bền bỉ. 1 bộ gồm 2 thanh phơi dài 2,2m với 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau. Nhờ vậy khi sử dụng loại giàn phơi này, các gia đình có thể thoải mái phơi phóng quần áo, chăn, ga, chiếu đệm.

Cận cảnh mẫu HP701
Cận cảnh mẫu HP701

Giàn phơi Hòa Phát H009

Giàn phơi Hòa Phát H009 là mẫu giàn phơi thông minh chung cư  tốt nhất hiện nay. Mẫu giàn phơi này có thiết kế tuyệt đẹp. Bộ tời và các bút áp trang trí được tạo hình hoa văn 3D sang trọng. 

Sản phẩm có 3 màu cho các gia đình lựa chọn: rêu cổ, trắng bạc và đồng cổ. Khả năng phơi đồ của H009 đạt đến 80kg. 1 bộ có 2 thanh phơi 2.2m nhưng được tạo sẵn đến 118 lỗ phơi đồ.

Mẫu giàn phơi Hòa Phát H009 lắp cho chung cư
Mẫu giàn phơi Hòa Phát H009 lắp cho chung cư

Trên đây là những giải đáp chúng tôi giành cho anh, nếu vẫn còn những thắc mắc, anh có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn để được giải đáp hoặc gọi điện đến số hotline: 097.253.25.25 (24/7).

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!