Ban công rộng 1 m có lắp được giàn phơi thông minh không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công rộng 1 m có lắp được giàn phơi thông minh không?

Hỏi: Xin chào các chuyên viên kỹ thuật của gianphoithongminhhoaphat.vn, tôi ở nhà chung cư, căn hộ tổng diện tích là 64m2. Tuy nhiên diện tích ban công nhà tôi lại rất hẹp, chiều rộng chỉ có 1 m, chiều dài 4 m. Tôi có lắp điều hòa nên cục điều hòa có nằm ngay giữa. Hiện tại vợ tôi sinh có con nhỏ nên đang cần thiết lắp giàn phơi thông minh, vậy xin hỏi là chiều rộng ban công 1m có lắp được giàn phơi thông minh không? Xin cảm ơn!

(Trung Hiếu – Hà Đông)

Trả lời

Xin chào anh Hiếu! rất cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Anh thân mến! đối với trường hợp của anh chúng tôi khẳng định là có thể lắp được giàn phơi thông minh bình thường, đảm bảo cho việc giặt giũ, phơi đồ gia đình anh được tiện lợi hơn. Chúng tôi đã từng giải quyết nỗi lo phơi đồ và lắp đặt cho rất nhiều hộ gia đình tại các chung cư có diện tích ban công nhỏ như căn hộ của anh.

giàn phơi.6
Giàn phơi thông minh có thể lắp cho ban công căn hộ chung cư nhỏ hẹp

Lời khuyên cho anh Trung Hiếu:

Ban công nhà anh rộng 1 m và dài 4 m, diện tích tương đối hẹp mà vợ anh đang có con nhỏ, nhu cầu phơi quần áo khá lớn mỗi ngày. Với diện tích này, anh sẽ không thể lắp thanh phơi theo chiều rộng 1 m bởi nếu lắp như vậy sẽ chỉ được 1 thanh phơi, không đủ trọng tải phơi đồ đáp ứng nhu cầu của gia đình.

giàn phơi tm. 4
Sử dụng giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích căn hộ

Chính bởi vậy, chúng tôi khuyên anh nên lắp thanh phơi theo chiều dài, ban công dài 4 m nên anh có thể lắp được thanh phơi 4 m, cách lắp này anh có thể thoải mái phơi đồ mà không cần lo lắng. Với thanh phơi 4 m anh nên chọn giàn phơi thông minh có thanh bằng inox, trên đó các cá khoen định vị thuận tiện cho việc phơi đồ.

Ngoài ra, anh có thể chọn thanh phơi bằng hợp kim nhôm, thanh phơi này có dập lỗ phơi luôn ở trên thanh phơi, có chiều dài hạn chế hơn thanh phơi inox (thanh phơi hợp kim nhôm thường là 3 m), với các khuyên định vị, anh cũng có thể phơi được khá nhiều quần áo cùng 1 lúc.

liet-ke-nhung-uu-diem-cua-gian-phoi-thong-minh-dang-de-ban-lua-chon-1
Bạn có thể phơi được lượng lớn quần áo nhờ giàn phơi thông minh

Anh nói tại ban công có cục điều hòa, sợ ảnh hưởng đến việc lắp giàn phơi, tuy nhiên anh không cần quá bận tâm về vấn đề đó, chúng tôi – đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh sẽ khảo sát và di chuyển, tạo thuận lợi nhất không cản trở việc lắp đặt giàn phơi.

Trên đây là những giải đáp chúng tôi giành cho anh, nếu vẫn còn những thắc mắc, anh có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn để được giải đáp hoặc gọi điện đến số hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!