Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa sale 50% chỉ 6.890.000đ

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa sale 50% chỉ 6.890.000đ

giàn phơi điện tử có thiết kế hiện đại, sang trọng

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa nhập khẩu sale Sốc 50% chỉ còn 6.890.000đ. Giàn phơi điện tử có sấy, có khử khuẩn bằng UV, nâng hạ bằng điều khiển linh hoạt, dễ dàng. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi khách hàng có thể tham khảo cụ thể trong nội dung dưới đây.

Sale 50% giàn phơi điều khiển từ xa giá rẻ tại Hà Nội

Để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng gianphoithongminhhoaphat.vn trong suốt thời gian qua, công ty thực hiện chương trình giảm giá 50% giàn phơi điều khiển từ xa tại Hà Nội. Chương trình giảm giá sẽ giúp các gia đình tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm giàn phơi điện tử vốn nổi tiếng “đắt đỏ”.

Cụ thể, giá giàn phơi điều khiển từ xa sau khi được giảm 50% như sau:

– Giàn phơi điện tử nhập khẩu GLP 750 màu rêu và màu bạc: 6.890.000đ

Giàn phơi điều khiển nâng, cao hạ thấp bằng điều khiển, có sấy, có khử khuẩn bằng tia UV

giảm giá 50% giàn phơi thông minh điều khiển từ xa tại Hà Nội
Giảm giá 50% giàn phơi thông minh điều khiển từ xa tại Hà Nội

– Giàn phơi điều khiển từ xa cao cấp GLS450 màu rêu và màu bạc: 8.790.000đ

Giàn phơi có thiết kế sang trọng hơn, khả năng phơi đồ tốt hơn, có sấy, có khử khuẩn tia UV
Mua giàn phơi điện tử điều khiển từ xa tại Hà Nội, khách hàng không những được mua giá hấp dẫn mà còn được công ty tặng công vận chuyển, lắp đặt và tặng kèm 30 móc phơi quần áo.

4 ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, yêu cầu của các gia đình về những sản phẩm gia dụng cũng cao hơn. Điển hình như giàn phơi quần áo, hiện tại những công cụ phơi đồ truyền thống như giá phơi, dây phơi không còn được “trọng dụng” vì quá lạc hậu, chiếm diện tích. Thay vào đó các gia đình chuộng sử dụng giàn phơi thông minh, đặc biệt là giàn phơi điện tử điều khiển từ xa.

Những ưu điểm của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa hấp dẫn người tiêu dùng có thể kể đến như:

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Thiết kế giàn phơi điều khiển từ xa vô cùng sang trọng, làm tăng giá trị cho không gian phơi của mọi gia đình. 1 bộ giàn phơi điều khiển từ xa thường bao gồm 2 bộ phận chính:

+ Phần thân máy bao gồm nhiều vi mạch điều khiển bên trong cũng như có quạt sấy, đèn UV (1 số mẫu giàn phơi thông thường sẽ không có quạt sấy, đèn khử khuẩn)

+  Zich zắc liên kết giữa thân máy với thanh phơi

+ Dây cáp để nâng, hạ thanh phơi

+ Thanh phơi đồ

giàn phơi điện tử có thiết kế hiện đại, sang trọng
Giàn phơi điện tử có thiết kế hiện đại, sang trọng

Thiết kế giàn phơi khác hoàn toàn so với những công cụ phơi đồ truyền thống, xứng đáng có 1 chỗ đứng vững chắc trong mỗi gia đình hiện đại.

Điều khiển nâng cao, hạ thấp thanh phơi dễ dàng

Sự khác biệt của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa so với những mẫu giàn phơi thông thường đó là việc điều khiển nâng, hạ thanh phơi cực dễ dàng bằng điều khiển.

Nếu như các mẫu giàn phơi thông thường người dùng sẽ phải sử dụng tay để quay bộ tời nâng cao, hạ thấp thanh phơi, thì giàn phơi điều khiển từ xa chỉ cần thực hiện thông qua các thao tác bấm nút.

Trên điều khiển có sẵn nút bấm để nâng thanh phơi hoặc hạ thanh, dừng thanh ở độ cao mong muốn. Loại giàn phơi này tối ưu hóa cách sử dụng nên rất được lòng người tiêu dùng.

Có khả năng sấy khô, khử khuẩn quần áo

Tất cả các loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được gianphoithongminhhoaphat.vn nhập khẩu, phân phối đều có khả năng sấy khô, khử khuẩn quần áo bằng hệ thống quạt sấy và đèn UV.

Chức năng này rất cần thiết, vì hiện nay nhiều gia đình chọn lựa phơi quần áo trong nhà, thiếu nắng, thiếu sáng nên cần được sấy khô và khử khuẩn.

Qúy khách lưu ý, trên thị trường sẽ có 1 số mẫu giàn phơi điều khiển từ xa không có chức năng sấy, khử khuẩn. Do đó khi đặt mua giàn phơi khách hàng nên tham khảo kỹ thông tin từ phía các nhà cung cấp.

Phơi đồ nhiều, đa dạng

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có khả năng phơi đồ nhiều, đa dạng không thua kém các mẫu giàn phơi quay tay thông dụng.

Cụ thể, các mẫu giàn phơi điện tử đang công ty được sale 50% đều có khả năng phơi trên 60kg. Mỗi bộ giàn phơi đều có thể phơi được chăn, chiếu màn và hàng chục bộ quần áo 1 cách dễ dàng, nhanh chóng.

Qúy khách có nhu cầu mua giàn phơi thông minh điều khiển từ xa đừng bỏ qua chương trình giảm giá hấp dẫn này. Nếu có nhu cầu mua, lắp đặt hay cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!