Giàn phơi quần áo ngoài trời nên mua loại nào tốt nhất?

15+ mẫu giàn phơi quần áo ngoài trời tốt nhất 2023

giàn phơi quần áo ngoài trời gắn tường tiện dụng

Giàn phơi quần áo ngoài trời nên mua loại nào tốt nhất? là vấn đề thắc mắc của nhiều gia đình. Nên chọn mua loại giàn phơi nào vừa gọn gàng, tiện dụng lại bền bỉ, phơi đồ tốt? chúng tôi sẽ giúp các gia đình giải đáp những thắc mắc đó trong nội dung bài viết dưới đây.

Giàn phơi quần áo ngoài trời là gì?

Giàn phơi quần áo ngoài trời là những sản phẩm phơi đồ có phương pháp lắp đặt, sử dụng đơn giản. Giàn phơi có thể chịu được mưa, nắng và mang đến hiệu quả phơi phóng tốt. 

Loại giàn phơi này được sản xuất từ nhiều chất liệu như sắt, inox, nhôm và cũng có thiết kế vô cùng đa dạng. Mời quý vị và các bạn tham khảo các loại và mẫu giàn phơi ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các loại giàn phơi quần áo ngoài trời

Phơi quần áo ngoài trời có độ thoáng tối ưu giúp quần áo nhanh khô lại triệt vi khuẩn tốt. Tuy nhiên lợi ích đó chỉ được tận dụng tối đa nếu chọn đúng công cụ phơi quần áo. Trước tiên mời các bạn cùng tìm hiểu có những loại giàn phơi ngoài trời nào hiện đang được ưa chuộng.

Giàn phơi thông minh ngoài trời

Giàn phơi thông minh ngoài trời là sản phẩm có thiết kế và cách sử dụng thông minh. Loại giàn phơi này thường được gắn trên tường, 1 bộ có 3 thanh phơi có thể kéo giãn, gập gọn.

giàn phơi quần áo thông minh ngoài trời
Giàn phơi quần áo thông minh ngoài trời

Khi sử dụng để phơi đồ thì cầm thanh kéo hết cỡ ra ngoài, khi không dùng đến chỉ cần 1 thao tác gập gọn vào tường rất tiết kiệm diện tích.

1 bộ giàn phơi này có 3 thanh và được tạo nhiều lỗ phơi quần áo nên khả năng phơi đồ rất lớn, phơi đa dạng nhiều loại từ chăn, ga, chiếu màn, quần áo, giày dép.

giàn phơi quần áo thông minh ngoài trời khi không sử dụng có thể gập gọn vào tường
Giàn phơi quần áo thông minh ngoài trời khi không sử dụng có thể gập gọn vào tường

Giàn phơi quần áo truyền thống

Giàn phơi quần áo bằng inox hay bằng sắt có thiết kế dạng giá. Tức là có chân giá để kê lên sàn, mặt nền. Phần thanh phơi đồ được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng khác nhau.

giàn phơi quần áo inox cồng kềnh, chiếm diện tích, khả năng phơi kém
Giàn phơi quần áo inox có các chân giá đặt nền, sàn 

Giá phơi quần áo inox, sắt có nhiều loại: loại giá phơi 1 nhánh, loại giá phơi 2 nhánh gấp gọn, giàn phơi 3 tầng…

Ưu điểm của loại giá phơi này là thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng sản phẩm cũng có nhiều điểm trừ như:

  • Kích thước giá phơi khá cồng kềnh nhưng khả năng phơi đồ không nhiều, đặc biệt phơi chăn, chiếu màn tương đối khó vì thanh trơn, tròn dễ trượt.
  • Dù 1 số mẫu có thiết kế có thể gập gọn 2 nhánh vào 1 nhưng những công đoạn này dường như quá mất thời gian, sức lực nên đa số chẳng gia đình nào thực hiện mà thường để giá phơi bất di bất dịch trong quá trình phơi đồ.

Top 15+ giàn phơi quần áo ngoài trời tốt nhất hiện nay

Giàn phơi quần áo ngoài trời có những mẫu nào? Đâu sẽ là mẫu phù hợp với gia đình bạn? Kéo xuống nội dung dưới đây và dành ít phút tham khảo để biết nhé.

1. Giàn phơi quần áo nhôm Hòa Phát 68A

Hòa Phát 68A là sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát. Để sử dụng sản phẩm này khu vực phơi đồ của gia đình chỉ cần có tường hoặc khung thép có thể cố định 2 chân giá chịu lực của giàn phơi là được.

Bộ giàn phơi quần áo gắn tường  68A được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực cao cấp nên có độ bền cực cao, không bị rỉ, bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Mẫu giàn phơi quần áo bằng nhôm chịu lực Hòa Phát 68a
Mẫu giàn phơi quần áo bằng nhôm chịu lực Hòa Phát 68a

Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt 70kg mang đến giải pháp phơi đồ cực hoàn hảo cho các gia đình.

1 bộ giàn phơi có 3 thanh dài 2m và được tạo sẵn lỗ treo quần áo. Các gia đình có thể treo hơn 100 chiếc quần áo trên bộ sản phẩm này.

Cách sử dụng giàn phơi không thể đơn giản hơn. Khi cần phơi đồ chỉ cần cầm thanh ngoài cùng kéo hết cỡ ra ngoài.

Bạn có thể trải chăn, chiếu, màn trực tiếp lên thanh còn quần áo, giày dép treo vào các lỗ phơi có sẵn. Các lỗ phơi được thiết kế thông minh nên có khả năng giữ móc phơi chắc chắn trước mọi cấp độ gió.

Khi không sử dụng có thể xếp gọn giàn phơi vào tường
Khi không sử dụng có thể xếp gọn giàn phơi vào tường

Nói tóm lại với sản phẩm giàn phơi quần áo ngoài trời này các gia đình có thể an tâm phơi đồ gọn gàng, sạch sẽ và hiệu quả.

Giá bán: 1.090.000đ

2. Giàn phơi quần áo ngoài trời Hòa Phát 68 

Giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát 68 là loại giàn phơi gắn tường xếp ngang nhôm mỏng. Khả năng chịu lực của giàn phơi chỉ đạt mức trung bình  –  50kg.

1 bộ giàn phơi quần áo  vẫn bao gồm 3 thanh phơi nhôm dài 2m được tạo sẵn tổng 60 lỗ phơi nên vẫn thoải mái cho các gia đình phơi quần áo. Trong khi đó giá bán giàn phơi quần áo ngoài trời thông minh chỉ tương đương hoặc nhỉnh hơn 1 chút so với các loại giá phơi inox thông thường.

Mẫu giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68 nhôm mỏng
Mẫu giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68 nhôm mỏng

Giá bán 790.000đ

3. Giàn phơi quần áo ngoài trời thông minh inox 68C, 68B

Cũng là loại giá phơi gắn tường có thể kéo giãn và gấp gọn dễ dàng. 2 loại giàn phơi quần áo inox 304 Hòa Phát 68C và Hòa Phát 68B đều có thiết kế đơn giản gồm 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi dài 2m.

Sự khác biệt giữa 2 mẫu sản phẩm này là độ dày linh kiện. Theo đó mẫu giàn phơi Hòa Phát 68C được sản xuất từ inox dày nên có khả năng chịu lực tốt hơn đạt đến 70kg. Còn mẫu giàn phơi Hòa Phát 68B có khả năng chịu lực yếu hơn đạt khoảng 45kg. 

Mẫu giá phơi quần áo ngoài trời inox gắn tường Hòa Phát 68C
Mẫu giá phơi quần áo ngoài trời inox gắn tường Hòa Phát 68C

Là chất liệu cứng, giòn nên trên các thanh phơi của giàn phơi gắn tường inox không được tạo sẵn lỗ phơi. Thay vào đó các khuyên phơi nhựa sẽ được gắn thêm để treo đồ.

Giá bán mẫu giàn phơi Hòa Phát 68C: 1.090.000đ, mẫu inox mỏng Hòa Phát 68: 790.000đ

4. Giàn phơi inox chữ X

Giàn phơi inox chữ X làm mưa làm gió trong vài năm trở lại đây. Sản phẩm này có 2 thanh phơi với chiều dài từ 1,2m – 1,7m. Khả năng chịu lực đạt khoảng 20 – 30kg. Chiếc giá phơi này có các khớp nối để gấp gọn khi không sử dụng.

Mẫu giá phơi inox chữ X
Mẫu giá phơi inox chữ X

Giá bán sản phẩm khoảng 500.000đ – 1,2 triệu đồng tùy kích thước, độ dày chất liệu.

5. Giàn phơi quần áo inox gấp gọn chữ A

Giàn phơi quần áo inox gấp gọn chữ A hay còn được gọi là giàn phơi gấp gọn kiểu Hàn Quốc. Loại giàn phơi này thường có nhiều thanh phơi nhỏ tỏa sang 2 bên để phơi đồ. Kiểu phơi đồ này thường thích hợp phơi áo sơ mi, áo phông bằng cách vắt thẳng quần áo lên thanh hoặc treo đồ của trẻ nhỏ, phơi khăn tắm. Vì độ cao của giá phơi chỉ đạt khoảng hơn 1m sẽ không phù hợp treo quần áo lên móc như cách phơi thông thường.

Giàn phơi quần áo kiểu Hàn Quốc
Giàn phơi quần áo kiểu Hàn Quốc

Mẫu giá phơi này có giá bán dao động từ 300.000 – 800.000đ tùy kích thước, chất lượng

6. Giàn phơi 3 tầng, 4 tầng inox gấp gọn

Giàn phơi quần áo inox 3, 4 tầng cũng rất được ưa chuộng để phơi đồ ngoài trời. Loại giàn phơi này có thiết kế cực kỳ độc đáo. Nếu phơi quần áo trẻ nhỏ bạn có thể tận dụng tất cả các tầng để phơi. Còn khi cần phơi đồ người lớn bạn chỉ cần gấp gọn các giá bên dưới và treo đồ ở giá trên cùng. Tuy nhiên khả năng phơi đồ của loại giá phơi này cũng không được đánh giá cao.

Mẫu giàn phơi quần áo 4 tầng inox
Mẫu giàn phơi quần áo 4 tầng inox

Loại giá phơi này có giá từ 350.000đ – 700.000đ tùy kích thước

7. Giàn phơi quần áo inox 1 nhánh, 2 nhánh

Giàn phơi quần áo ngoài trời inox di động có bánh xe cũng rất được ưa chuộng. Loại giá phơi này thường có 1 thanh phơi hoặc 2 thanh phơi có chiều dài từ 1m – 1,2m. Khả năng chịu lực của giá phơi dao động từ 20 – 30kg. 

giàn phơi quần áo inox đơn
Giàn phơi quần áo inox đơn

Loại giá phơi này có thiết kế bánh xe để tiện di chuyển. Người dùng có thể kéo giàn phơi ra chỗ có nhiều nắng để phơi đồ và kéo vào vị trí an toàn 1 cách nhanh chóng khi không may trời đổ mưa.

giàn phơi quần áo inox đôi
Giàn phơi quần áo inox đôi

8. Giàn phơi bằng sắt 1 nhánh, 2 nhánh

Sắt là chất liệu dễ hoen gỉ khi để ngoài mưa nắng vậy có sử dụng để phơi đồ ngoài trời được không? Câu trả lời là có. Hiện tại tất cả các mẫu giá phơi bằng sắt đều được sơn chống rỉ và sơn trang trí để đảm bảo tính thẩm mỹ. 

giàn phơi đôi bằng sắt
giàn phơi đôi bằng sắt

Mẫu giàn phơi quần áo bằng sắt cũng được nhiều gia đình sử dụng để phơi ngoài trời. Loại giàn phơi này có chân giá cố định hoặc được tích hợp bánh xe để di chuyển tiện lợi.

9. Giàn phơi quần áo bằng sắt 2, 3 tầng

Giàn phơi quần áo bằng sắt 2 tầng, 3 tầng có thiết kế đẹp. Giàn phơi có thể vừa phơi quần áo, giày dép, khăn các loại. Kích thước giàn phơi quần áo 2, 3 tầng thường có chiều dài 1m – 1,5m. Chiều cao trên 1m và độ rộng từ 50cm – 70cm tùy mẫu. 

giàn phơi sắt 2 tầng chữ X
giàn phơi sắt 2 tầng chữ X
giàn phơi quần áo bằng sắt 3 tầng màu trắng
giàn phơi quần áo bằng sắt 3 tầng màu trắng
giàn phơi sắt đơn 3 tầng
Giàn phơi sắt đơn 3 tầng

10. Giàn phơi quần áo bằng sắt gấp gọn

Giàn phơi quần áo gấp gọn bằng sắt có thiết kế tương tự với loại giàn phơi chữ A inox. Loại giàn phơi này cũng có 2 nhánh tỏa ra 2 phía với nhiều thanh phơi nhỏ để phơi đồ. 

giàn phơi bằng sắt thiết kế gấp gọn kiểu Hàn Quốc
Giàn phơi bằng sắt thiết kế gấp gọn kiểu Hàn Quốc

Mua giàn phơi quần áo ngoài trời Hòa Phát tại gianphoithongminhhoaphat.vn khách hàng sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Qúy khách cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 098.294.29.29 (24/7)

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!