Ưu - nhược điểm của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Ưu – nhược điểm của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Khả năng phơi đồ tốt

Giàn phơi thông minh điện tử điều khiển đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay. Để giúp khách hàng có thêm những thông tin khách quan về sản phẩm này. trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp, phân tích chi tiết các ưu – nhược điểm của loại giàn phơi thế hệ mới này.

Ưu điểm giàn phơi thông minh điện tử tự động

Vì là sản phẩm giàn phơi mới nhất hiện nay nên so với các sản phẩm khác, giàn phơi bấm điện tự động có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Sử dụng dễ dàng

Trước hết so với giàn phơi gắn trần quay tay, giàn phơi thông minh điều khiển tự động dễ dàng “ăn đứt” nhờ cách sử dụng cực đơn giản, tiết kiệm thời gian và đặc biệt không tạo cảm giác mệt mỏi, nặng nhọc. Sở dĩ vậy vì loại giàn phơi này hoạt động theo nguyên lý tự động còn giàn phơi gắn trần quay tay hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

Giàn phơi điện tử thiết kế đẹp, hiện đại
Giàn phơi điện tử thiết kế đẹp, hiện đại

Chính vì vậy, khi sử dụng giàn phơi điện tử tự động, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm các nút có sẵn trên điều khiển. Người dùng có thể điều khiển nâng cao, hạ thấp thanh phơi nhanh chóng trong 1 nốt nhạc.

Thêm vào đó, giàn phơi có cảm biến, sẽ tự dừng khi gặp vật cản và khi đã nâng lên độ cao tối đa hoặc hạ thấp đến tối thiểu. Vì vậy người dùng chỉ cần treo đồ và bấm nút là có thể an tâm đi nghỉ hoặc thực hiện các công việc khác.

Sở hữu nhiều tính năng hiện đại

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa sở hữu nhiều tính năng hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình. Trước hết phải kể đến tính năng sấy khô. Giàn phơi được tích hợp sẵn quạt sấy giúp sấy khô quần áo 1 cách nhanh chóng hơn. Vì vậy dù trời mưa hay nắng, mùa đông hay mùa nồm ẩm các gia đình đều không phải lo lắng về vấn đề phơi phóng.

Sản phẩm có sấy khô, khử khuẩn UV
Sản phẩm có sấy khô, khử khuẩn UV

Tiếp theo là tính năng khử khuẩn bằng tia UV. Giàn phơi được tích hợp hệ thống đèn UV để khử khuẩn quần áo 1 cách hiệu quả. Nhờ vậy quần áo của các thành viên trong gia đình luôn sạch sẽ, không bao giờ lo lắng hiện tượng có nấm mốc hay vi khuẩn trú ngụ.Ngoài ra, loại giàn phơi này còn được tích hợp đèn led chiếu sáng giúp việc phơi quần áo của các gia đình trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn.

Khả năng phơi tốt

Giàn phơi điện tử có khả năng phơi phóng tốt. Với sức tải đạt khoảng 60kg. 1 bộ giàn phơi thường có 4 thanh phơi chính với 2 thanh phơi chăn và 2 thanh phơi quần áo được tạo sẵn lỗ treo móc. Ngoài ra, sản phẩm này còn được tạo thêm khá nhiều thanh phơi nhỏ tăng khả năng phơi phóng cho các gia đình.

Khả năng phơi đồ tốt
Khả năng phơi đồ tốt, đang dạng

Hạn chế của giàn phơi thông minh điện tử

Hạn chế của giàn phơi điện tử đó là giá và không gian lắp đặt. Thứ nhất là về giá bán. So với các loại giàn phơi gắn trần quay tay thì giàn điện tử có giá cao hơn nhiều.

Không gian lắp giàn điện tử cần rộng, thoáng 1 chút
Không gian lắp giàn điện tử cần rộng, thoáng 1 chút

1 bộ giàn phơi điện tử thường có giá dao động từ 6 – 7 triệu đồng. Mức giá này khiến nhiều gia đình còn dè dặt khi chọn mua sản phẩm. Không gian lắp đặt giàn điện tử nên có độ rộng tương đối và không bị vướng víu bởi cục nóng điều hòa. Độ rộng vị trí lắp đặt nên đạt khoảng 1m, chiều dài từ 2m trở lên.

Ưu đãi khi mua giàn phơi điện tử

Các gia đình mua giàn phơi thông minh điện tử sẽ được nhận ưu đãi miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà. Thời gian bảo hành giàn phơi là  1 năm

Các mẫu giàn phơi thông minh điện tử bán chạy

  

Qúy vị và các bạn có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh điện tử và cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời