Lắp giàn phơi KĐT Vĩnh Hoàng sale hời lên đến 70%

Lắp giàn phơi KĐT Vĩnh Hoàng sale hời lên đến 70%

giàn phơi có cấu tạo đơn giản, linh hoạt khi lắp đặt

Lắp giàn phơi thông minh KĐT Vĩnh Hoàng sale cực hời, giảm giá lên đến 70%. Mua giàn phơi chính hãng với giá siêu rẻ, miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm này, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích được chúng tôi gửi gắm trong nội dung bài viết dưới đây.

Siêu sale 70% giàn phơi thông minh KĐT Vĩnh Hoàng

Lắp giàn phơi thông minh KĐT Vĩnh Hoàng các gia đình nhanh tay vợt sale sốc từ gianphoithongminhhoaphat.vn nào. Hiện tại chúng tôi đang giảm giá lên đến 70% toàn bộ sản phẩm giàn phơi Hòa Phát. 

Các gia đình tại KĐT Vĩnh Hoàng sẽ có cơ hội sở hữu giàn phơi chính hãng với giá chỉ từ 590k. Nếu bạn chưa tin có thể theo dõi bảng giá 1 số mẫu bán chạy tại KĐT Vĩnh Hoàng ngay dưới đây. 

-50%
590.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn Phơi Hòa Phát 999B (Model 2023)

690.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 (New 2023)

690.000 
-60%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990 (New 2023)

790.000 
-58%
990.000 
 

Chưa hết, ngoài ưu đãi về giá, gianphoithongminhhoaphat.vn còn tặng khách hàng những ưu đãi hấp dẫn có 1 không 2 như sau:

  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà
  • Lắp lưới an toàn ban công cùng giàn phơi sẽ được giảm giá thêm 30% chỉ còn từ 129k/m2. Lưới an toàn ban công là sản phẩm có thiết kế thông minh, không làm giảm độ thoáng không gian mà vẫn đảm bảo được an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa ở ban công.

Đặc điểm của giàn phơi thông minh

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tim hiểu để chọn mua giàn phơi thông minh tại KĐT Vĩnh Hoàng. Hãy khám phá 1 số đặc điểm chi tiết của giàn phơi thông minh trong những nội dung dưới đây nhé. 

Một là cấu tạo

Là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm giàn phơi thế hệ mới nên thiết kế giàn phơi thông minh khá khác biệt so với các sản phẩm phơi đồ truyền thống. Theo đó 1 bộ giàn phơi gồm 3 bộ phận chính: bộ tời, bộ ròng rọc, các thanh phơi.

Nhờ được cấu tạo từ các bộ phận rời nên giàn phơi cực kỳ dễ lắp đặt. Lắp giàn phơi tại KĐT Vĩnh Hoàng các gia đình có thể lựa chọn vị trí lắp là ban công, logia chung cư hoặc sân phơi của các căn nhà phố, biệt thự. 

giàn phơi có cấu tạo đơn giản, linh hoạt khi lắp đặt
Giàn phơi có cấu tạo đơn giản, linh hoạt khi lắp đặt

Hai là nguyên tắc hoạt động

Sở dĩ dòng sản phẩm này được gọi là giàn phơi quần áo thông minh vì thiết kế, tính năng và cách vận hành của sản phẩm này đều hết sức thông minh, tiện dụng. 

Giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Cụ thể, cách sử dụng giàn phơi thông minh là quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Nguyên tắc hoạt động của giàn phơi giống như 1 hệ thống ròng rọc
Nguyên tắc hoạt động của giàn phơi giống như 1 hệ thống ròng rọc

Nguyên tắc hoạt động giống như hệ thống ròng rọc cho phép người dùng trải nghiệm việc phơi phóng 1 cách đơn giản, dễ dàng nhất. 

Tính năng phơi

Khả năng phơi phóng của giàn phơi thông minh vượt trội hơn tất cả các sản phẩm thông thường. Khả năng chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg -80kg. Mỗi bộ giàn có 2 thanh dài 2m2 với rất nhiều lỗ phơi được tạo sẵn. Như vậy chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi các gia đình có thể thoải mái phơi phóng các món đồ cần thiết. 

Khả năng phơi đồ vượt trội của giàn phơi thông minh
Khả năng phơi đồ vượt trội của giàn phơi thông minh

Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại KĐT Vĩnh Hoàng 

Lắp giàn phơi KĐT Vĩnh Hoàng Hà Nội, chị Hiền đã lựa chọn bộ giàn phơi Hòa Phát KS950. Đây là mẫu giàn phơi gắn trần cực kỳ tiết kiệm diện tích. Bởi giàn phơi có thể nâng cao thanh phơi lên sát trần hoặc hạ thấp đến độ cao người dùng mong muốn.

Khả năng phơi đồ của mẫu giàn phơi này đạt đến 60kg. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh phơi với số lỗ treo quần áo là 80 lỗ cách đều nhau.

Bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 hiện có giá bán chỉ 690k, được miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Dưới đây là 1 số hình ảnh giàn phơi KS950 lắp tại KĐT Vĩnh Hoàng nhà chị Hiền. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Lắp giàn phơi tại lô gia nhà chị Hiền chung cư Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm-01
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Vĩnh Hoàng nhà chị Hiền – 01
Lắp giàn phơi tại lô gia nhà chị Hiền chung cư Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm-02
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Vĩnh Hoàng nhà chị Hiền – 02
Lắp giàn phơi tại lô gia nhà chị Hiền chung cư Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm-04
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Vĩnh Hoàng nhà chị Hiền – 03
Lắp giàn phơi tại lô gia nhà chị Hiền chung cư Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm-05
Lắp giàn phơi thông minh tại KĐT Vĩnh Hoàng nhà chị Hiền – 04

Lắp giàn phơi KĐT Vĩnh Hoàng nhà chị Oanh bộ Hòa Phát 999B

Cũng như nhiều hộ dân tại KĐT Vĩnh Hoàng, gia đình chị Oanh lựa chọn giàn phơi thông minh làm giải pháp để tiết kiệm diện tích không gian và giải quyết nỗi lo về nơi phơi quần áo cho cả gia đình.  Dưới đây là những hình ảnh lắp giàn phơi tại Vĩnh Hoàng nhà chị Oanh, mời quý vị và các bạn tham khảo.

Logia nơi chị Oanh lắp giàn phơi thông minh có tầm view rất đẹp, nhưng từ trước đến nay gia đình chị không cảm nhận được do giá phơi inox cũ đã chắn hoàn toàn tầm nhìn nơi đây.

Nhờ có sự xuất hiện của giàn phơi thông minh gắn trần, quần áo của gia đình chị luôn được đón nắng ở trên cao, đặc biệt còn trả lại toàn bộ không gian bên dưới, nhường lại cho những vật dụng khác.

Bàn giao giàn phơi nhà chị Oanh Tòa V2 chung cư Home City, Trung Kính-04
Bàn giao giàn phơi nhà chị Oanh, kđt Vĩnh Hoàng – 01

Lô gia nhà chị Oanh khá hẹp lại đặt cục nóng điều hòa cũng không là trở ngại đối với sự xuất hiện của sản phẩm giàn phơi thông minh tiện dụng này. Giàn phơi Hòa Phát 999B có thiết kế bộ tời tay quay rời. Trên củ quay của sản phẩm có 2 ổ, mỗi ổ dùng để điều khiển 1 thanh phơi. 

Vì vậy khi sử dụng mẫu giàn phơi Hòa Phát 999b người dùng sẽ phải tháo chuyển tay quay giàn phơi từ ổ này sang ổ khác khi muốn nâng, hạ từng thanh.

Bàn giao giàn phơi nhà chị Oanh Tòa V2 chung cư Home City, Trung Kính-01
Bàn giao giàn phơi nhà chị Oanh, kđt Vĩnh Hoàng – 02

Đội thợ lắp đặt hoàn thành và bàn giao bộ giàn phơi thông minh gắn trần trong vòng 45 phút đồng hồ trong sự hài lòng và vui vẻ của gia đình chị Oanh.

Dưới đây là loạt ảnh giàn phơi tại lô gia nhà chị Oanh.

Bàn giao giàn phơi nhà chị Oanh Tòa V2 chung cư Home City, Trung Kính-02
Bàn giao giàn phơi nhà chị Oanh, kđt Vĩnh Hoàng – 03
Bàn giao giàn phơi nhà chị Oanh Tòa V2 chung cư Home City, Trung Kính-05
Bàn giao giàn phơi nhà chị Oanh, kđt Vĩnh Hoàng – 04

Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại KĐT Vĩnh Hoàng

Gia đình chị Nghĩa sở hữu ban công thông thoáng có thể ngắm toàn cảnh thành phố. Nhưng điều đó luôn gặp sự cản trở của chiếc giá phơi inox cồng kềnh chiếm hết diện tích ban công. Bởi vậy, chị Nghĩa đã tìm đến với sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần để trả lại không gian ban công đẹp cho gia đình chị.

Lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Nghĩa phòng 2511, Park 7, Park Hill-01
Lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Nghĩa, KĐT Vĩnh Hoàng – 01

Bộ giàn phơi thông minh mà chị Nghĩa lựa chọn là bộ tay quay rời, với 2 thanh phơi dài 2m2 có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống. Thanh phơi được thiết kế các khuyên cố định gồm 80 lỗ phơi chia đều cho 2 thanh nhằm đảm bảo gia chủ tận dụng được toàn bộ lỗ phơi mà không lo quần áo bị bay hay xê dịch khi trời có gió.

Lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Nghĩa phòng 2511, Park 7, Park Hill-02
Lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Nghĩa, KĐT Vĩnh Hoàng – 02

Dưới sự điều khiển của bộ tời,  quần áo gia đình bạn sẽ luôn được kéo ngay ngắn ở trên cao nên không hề ảnh hưởng tới diện tích và không gian bên dưới, trả lại nơi ngắm cảnh, quây quần cho gia đình chị Nghĩa.

Và đặc biệt bộ giàn phơi nhà chị đang sử dụng có sức tải trọng lên tới 60kg, thích hợp cho phơi chăn màn, và lượng quần áo khủng.

Lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Nghĩa phòng 2511, Park 7, Park Hill-03
Lắp đặt giàn phơi và lưới an toàn ban công tại nhà chị Nghĩa

Ngoài ra, khi lắp giàn phơi tại KĐT Vĩnh Hoàng khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 30% lưới an toàn ban công. Không thể bỏ qua ưu đãi hấp dẫn như vậy nên chị Nghĩa đã lựa chọn lắp lưới an toàn.

Lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Nghĩa phòng 2511, Park 7, Park Hill-04
Lắp đặt giàn phơi và lưới an toàn tại nhà chị Nghĩa -04

Lưới an toàn được đan từ cáp inox bọc nhựa trên khung nhôm định hình. Loại lưới này không làm giảm tầm nhìn, đảm bảo độ thoáng tối ưu đồng thời vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Nghĩa phòng 2511, Park 7, Park Hill-05
Lắp đặt giàn phơi và lưới an toàn ban công tại KĐT Vĩnh Hoàng nhà chị Nghĩa

Sửa giàn phơi thông minh KĐT Vĩnh Hoàng uy tín nhất

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh KĐT Vĩnh Hoàng của Gianphoithongminhhoaphat.vn được khách hàng đánh giá 5 sao nhờ chất lượng khắc phục sự cố và thời gian sửa nhanh chóng.

Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi liên quan đến giàn phơi như đứt cáp, mòn cáp, kẹt cáp, kẹt bộ tời, bộ tời trượt cá với chi phí rẻ nhất. Dưới đây mời quý vị và các bạn theo dõi 1 số hình ảnh thực tế sửa giàn phơi tại KĐT Vĩnh Hoàng.

Sửa giàn phơi bị đứt dây cáp tại KĐT Vĩnh Hoàng

Gia đình chú Triều lắp đặt sử dụng giàn phơi quần áo thông minh đã được khoảng hơn 2 năm. Do trong quá trình sử dụng, gia đình chú không bảo dưỡng nên dây cáp sử dụng lâu ngày bị mòn dẫn đến đứt. 

Sửa giàn phơi thông minh KĐT Vĩnh Hoàng nhà chị Nghĩa bị đứt dây cáp
Sửa giàn phơi thông minh KĐT Vĩnh Hoàng nhà chú Triệu bị đứt dây cáp

Qua kiểm tra thực tế, chúng tôi nhận thấy phần dây cáp của bộ giàn phơi bị đứt khiến 1 đầu thanh phơi bị rơi ra ngoài. Cách sửa giàn phơi trong trường hợp này là thay dây cáp mới. Đội thợ của chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành thay dây cáp mới cho gia đình chú. Chỉ sau 15 phút đồng hồ giàn phơi đã khôi phục diện mạo ban đầu.

Sửa giàn phơi thông minh KĐT Vĩnh Hoàng giá rẻ
Sửa giàn phơi thông minh KĐT Vĩnh Hoàng giá rẻ
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Vĩnh Hoàng. Hoàng Mai
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Vĩnh Hoàng. Hoàng Mai

Kiểm tra lại hoạt động thực tế của bộ giàn phơi, chú Triều đặc biệt yên tâm hài lòng. Bộ giàn phơi đã có thể hoạt động trơn tru. Trước khi rời đi, đội thợ sửa chữa của chúng tôi còn tiến hành hướng dẫn chi tiết cho gia đình chú về các mẹo, cách sử dụng, bảo dưỡng, phơi đồ đúng cách.

Chi phí thay 2 sợi dây cáp dứt bên ngoài là 250k. Ngoài ra các gia đình có thể tham khảo bảng giá sửa 1 số lỗi hỏng hóc của giàn phơi như sau:

  • Thay toàn bộ 4 sợi cáp giàn phơi: 350.000đ
  • Thay bộ tời giàn phơi giá dao động từ 350.000đ trở lên tùy loại

Lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi thông minh tại KĐT Vĩnh Hoàng giá rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn chi tiết hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!